Diễn viên nam Gary Busey

Gary Busey

Nơi sống/ làm việc: Texas

Ngày tháng năm sinh: 29-6-1944 (74 tuổi)

Dân số Mỹ 1944: 138,397,345

XH chung: #7113

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Gary Busey

Diễn viên nam Gary Busey sinh ngày 29-6-1944 tại Bang Texas, Mỹ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 1944). Gary Busey xếp hạng nổi tiếng thứ 7113 trên thế giới và thứ 320 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1944 vào khoảng 138,397,345 người.

Tiểu sử Diễn viên nam Gary Busey

Ông đóng vai chính trong The Buddy Holly Story trong năm 1978, và cũng xuất hiện trong Point Break, Lethal Weapon, và Rookie of the Year. vai trò của mình trong Entourage, Texas Ranger, và Under Siege đưa ông nổi tiếng bổ sung.
Ông đã sử dụng để chơi trống dưới tên Teddy Jack Eddy. Ông đã bỏ Đại học bang Oklahoma khi ông là một lớp cách tốt nghiệp.
 
 

Gary Busey thời trẻ

Ông là một tay trống cho ngôi sao đất nước như Willie Nelson và Kris Kristofferson trước khi trở thành một diễn viên. Ông đã thực hiện bộ phim đầu tay của mình trong hoang dã năm 1968 trong các đường phố.

Cuộc sống gia đình Gary Busey

Ông kết hôn với người vợ đầu tiên của ông, Judy Helkenberg, vào năm 1968. Họ đã có một con trai, Jake, người đã trở thành một diễn viên. Ông cũng có một đứa con trai thứ hai tên là Luke và một con gái tên là Alectra.

Diễn viên nam Gary Busey trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông được trong Barbra Streisand -produced phim, A Star Is Born.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Gary Busey

Chân dung Diễn viên nam Gary Busey
Chân dung Diễn viên nam Gary Busey
Một bức ảnh mới về Gary Busey- Diễn viên nam nổi tiếng Texas
Một bức ảnh mới về Gary Busey- Diễn viên nam nổi tiếng Texas
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Gary Busey
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Gary Busey
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Gary Busey
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Gary Busey
Ảnh chân dung Gary Busey
Ảnh chân dung Gary Busey
 
 

Các sự kiện năm 1944 và ngày 29-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Gary Busey

  • FDR được tái đắc cử, đánh bại đối thủ đảng Cộng hòa Thomas Dewey. Bối cảnh: Cuộc bầu cử Tổng thống năm 1789 - hiện nay
  • GI Bill of Rights được thông qua, đem lại lợi ích cho các cựu chiến binh vũ trang-dịch vụ.

Ngày sinh Gary Busey (29-6) trong lịch sử

  • Ngày 29-6 năm 1613: Nhà hát Globe London đã bị thiêu hủy trong một buổi biểu diễn của Henry VIII của Shakespeare.
  • Ngày 29-6 năm 1767: Nghị viện Anh đã thông qua hành vi Townshend.
  • Ngày 29-6 năm 1972: Tòa án tối cao phán quyết trong v Furman. Georgia rằng án tử hình có thể tạo thành "độc ác và bất thường" khiến một số tiểu bang để sửa đổi luật lệ của họ.
  • Ngày 29-6 năm 1995: Tàu con thoi Atlantis và trạm vũ trụ Mir của Nga cập cảng, tạo thành các vệ tinh nhân tạo lớn nhất bao giờ hết vào quỹ đạo Trái đất.
  • Ngày 29-6 năm 2003: Nữ diễn viên Katharine Hepburn qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Gary Busey trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-6-1944

Ghi chú về Diễn viên nam Gary Busey

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gary Busey được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Gary Busey có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Gary Busey. Gary Busey sinh ngày 29 tháng 6 năm 1944 tại Bang Texas, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Giáp Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Gary Busey. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Gary Busey. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam gary busey. gary busey profile
Diễn viên nam Gary Busey là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Gary Busey sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Gary Busey bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Gary Busey là ai? Diễn viên nam Gary Busey và bạn trai/ bạn gái, Gary Busey và chồng con/ vợ con, Gary Busey và người yêu