Diễn viên nam Hà Nhuận Đông

Hà Nhuận Đông

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 13-9-1975 (43 tuổi)

Dân số Mỹ 1975: 215,973,199

XH chung: #46140

Facebook: https://www.facebook.com/peter.ho0913/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Nhuận Đông

Diễn viên nam Hà Nhuận Đông sinh ngày 13-9-1975 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Hà Nhuận Đông xếp hạng nổi tiếng thứ 46140 trên thế giới và thứ 2130 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1975 vào khoảng 215,973,199 người.

Tiểu sử Diễn viên nam Hà Nhuận Đông

Hà Nhuận Đông ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng tại Đài Loan. Sở hữu giọng hát ấm áp, truyền cảm cùng ngoại hình đẹp, Hà Nhuận Đông được khán giả yêu nhạc yêu thích. Năm 1994, Hà Nhuận Đông tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên "Lương Chúc" nhưng không thành công như mong đợi. Năm 1999, Hà Nhuận Đông được đạo diễn Nhĩ Đông Thăng mời tham gia vai chính phim "Lời nói thật lòng" cùng Phạm Văn Phương. Cũng trong năm này, Hà Nhuận Đông được đề cử giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại LHP Kim Mã.
Năm 2000, Hà Nhuận Đông gây tiếng vang lớn với vai La Tiểu Hổ trong bộ phim "Ngọa hổ tàng long". Anh chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả. Cùng với Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh... tên tuổi Hà Nhuận Đông luôn bảo chứng doanh thu cho những bộ phim anh tham gia.
Năm 2002, Hà Nhuận Đông tham gia nhiều bộ phim truyền hình, nổi bật nhất là "Phong Vân".
Năm 2003, Hà Nhuận Đông hợp tác cùng diễn viên Hàn Quốc Chae Rim trong bộ phim "Tình trong biển tình", cùng Tôn Lợi trong phim "Ánh mặt trời". Tháng 11/2003, Hà Nhuận Đông tuyên truyền cho phim: "Thập bát La Hán trận".
Năm 2004, Hà Nhuận Đông thành công với phim "Dây tơ vàng".
Mặc dù gương mặt khá tây của Hà Nhuận Đông bị đánh giá là không phù hợp với dòng phim cổ trang, lên hình không đẹp nhưng anh lại rất đắt show thể loại này. Anh từng thể hiện rất nhiều vai diễn trong những bộ phim cổ trang: Cao Tiện Ly trong Kinh Kha truyền kỳ, Truy Mệnh trong Tứ đại danh bổ, Lý Thế Dân trong Tần vương Lý Thế Dân, Hạng Võ trong Hán Sở truyền kỳ... và mới nhất là Ngô Sính trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.
 
 

Hà Nhuận Đông thời trẻ

Hà Nhuận Đông sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Khi còn đi học, anh rất mê thể thao và mơ ước trở thành cầu thủ bóng rổ. Hà Nhuận Đông từng là thành viên xuất sắc trong đội bóng trường học. Sau khi tốt nghiệp ngành mỹ thuật, Hà Nhuận Đông về Hong Kong lập nghiệp. Tình cờ một công ty đã phát hiện ra khả năng của anh, vậy là Hà Nhuận Đông rẽ vào con đường âm nhạc.

Cuộc sống gia đình Hà Nhuận Đông

Hà Nhuận Đông có một mối tình đẹp kéo dài 9 năm trước khi kết hôn với bà xã Peggy. Hôn lễ của Hà Nhuận Đông được tổ chức tại Đài Bắc. Hà Nhuận Đông luôn cảm thấy may mắn khi có người bạn đời là Peggy. Cô chấp nhận ẩn mình để Hà Nhuận Đông phát triển sự nghiệp.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Hà Nhuận Đông

Diễn viên nổi tiếng Đài Loan Hà Nhuận Đông
Diễn viên nổi tiếng Đài Loan Hà Nhuận Đông
Hà Nhuận Đông ca sĩ kiêm diễn viên tài năng
Hà Nhuận Đông ca sĩ kiêm diễn viên tài năng
Diễn viên Hà Nhuận Đông và bà xã Peggy
Diễn viên Hà Nhuận Đông và bà xã Peggy
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 13-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Hà Nhuận Đông

  • John N. Mitchell, H. R. Haldeman, John D. Ehrlichman kết tội Watergate cover-up (01 tháng 1); bị kết án 30 tháng đến 8 năm tù giam (ngày 21 tháng 2).
  • Tổng thống Ford thoát ám sát hụt tại Sacramento, California. (05 tháng 9).
  • Tổng thống Ford thoát mưu sát thứ hai trong 17 ngày (22 tháng 9).

Ngày sinh Hà Nhuận Đông (13-9) trong lịch sử

  • Ngày 13-9 năm 1943: Chiang Kai-Shek trở thành tổng thống của Trung Quốc.
  • Ngày 13-9 năm 1948: Cộng hòa Margaret Chase Smith Maine được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên đã phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
  • Ngày 13-9 năm 1971: Các cuộc nổi dậy kéo dài bốn ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát tiểu bang và quốc gia Guardsmen xông cơ sở. Bốn mươi hai người chết.
  • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay sau khi ký một thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

Hà Nhuận Đông trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Diễn viên nam Hà Nhuận Đông

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Nhuận Đông được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Hà Nhuận Đông có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Hà Nhuận Đông. Hà Nhuận Đông sinh ngày 13 tháng 9 năm 1975 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hà Nhuận Đông. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Hà Nhuận Đông. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam ha nhuan dong. ha nhuan dong profile
Diễn viên nam Hà Nhuận Đông là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Nhuận Đông sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Hà Nhuận Đông bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Hà Nhuận Đông là ai? Diễn viên nam Hà Nhuận Đông và bạn gái, Hà Nhuận Đông và vợ con, Hà Nhuận Đông và người yêu