Diễn viên nam James Stewart

James Stewart

Nơi sống/ làm việc: Indiana

Ngày tháng năm sinh: 20-5-1908 (112 tuổi)

Dân số Mỹ 1908: 88,710,000

XH chung: #9570

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch James Stewart

Diễn viên nam James Stewart sinh ngày 20-5-1908 tại Thành phố Indiana, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1908). James Stewart xếp hạng nổi tiếng thứ 9570 trên thế giới và thứ 438 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1908 vào khoảng 88,710,000 người.

Tiểu sử Diễn viên nam James Stewart

Ông have mang về diễn xuất sắc nhất giải Oscar cho vai diễn trong bộ phim năm 1940, The Philadelphia Story. Ông have been Gianh one đề cử giải Oscar cho vai diễn of mình trong bộ phim Giáng sinh năm 1946, It 's A Wonderful Life. Ông have cho buổi biểu diễn đáng nhớ trong nhiều bộ phim of Alfred Hitchcock includes :. Window Phía sau, Vertigo, and The Man Who Knew Too Much
Ông have been Gianh one đề cử Oscar cho vai diễn trong bộ phim năm 1950, Harvey ****. * tttthjy Flight of the Conchords HBO and like Carol trên FOX Nữ diễn viên người known đến với those vai diễn hài hước of cô like Mel trên của The Last Man trên Trái đất. Cô are lồng tiếng nhân vật Mabel Pines trên Gravity Falls Disney and other nhân vật Shannon trong Despicable Me 2.
cô tham gia lồng tiếng of Louise trong loat phim hoạt hình của Bob Burgers.
 
 

James Stewart thời trẻ

Ông là một vị tướng chính trong Không quân Hoa Kỳ.

Cuộc sống gia đình James Stewart

Ông có bốn người con với Gloria Hatrick McLean, người mà ông đã kết hôn với 1949-1994.

Diễn viên nam James Stewart trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai chính trong bộ phim năm 1959, Anatomy of a Murder, với Lee Remick.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1908 và ngày 20-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh James Stewart

  • Thuộc Hoa Kỳ. Tòa án Tối cao, trong trường hợp Danbury Hatters ', Outlaws tẩy chay hiệp thứ cấp.
  • Tổng thống Roosevelt giữ Hội nghị Bảo tồn Nhà Trắng, dẫn đến thành lập Ủy ban bảo tồn quốc gia.

Ngày sinh James Stewart (20-5) trong lịch sử

  • Ngày 20-5 năm 1506: Christopher Columbus đã chết ở Tây Ban Nha.
  • Ngày 20-5 năm 1861: Bắc Carolina bình chọn ly khai khỏi Liên minh.
  • Ngày 20-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã bắt đầu các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương không ngừng solo đầu tiên, khởi hành từ Long Island trên tàu Spirit of Saint Louis.
  • Ngày 20-5 năm 1932: Amelia Earhart đã cất cánh từ Newfoundland để trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương.
  • Ngày 20-5 năm 1961: Một đám đông đã tấn công một busload của "tay đua tự do" ở Montgomery, Ala., Thiết lập các xe buýt bốc cháy.
  • Ngày 20-5 năm 1978: Mavis Hutchinson, 53 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên chạy trên khắp nước Mỹ. Chuyến đi 3.000 dặm mất 69 ngày của cô. Cô chạy trung bình 45 dặm mỗi ngày.
  • Ngày 20-5 năm 1996: Trong một cuộc bỏ phiếu 6-3, Tòa án tối cao bác bỏ một biện pháp Colorado cấm luật bảo vệ người đồng tính phân biệt đối xử.
  • Ngày 20-5 năm 2002: Đông Timor trở thành những gì sau đó quốc gia mới nhất của thế giới.
Hiển thị toàn bộ

James Stewart trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Indiana

Ghi chú về Diễn viên nam James Stewart

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của James Stewart được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam James Stewart có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam James Stewart là ai?, sinh năm bao nhiêu?, James Stewart sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam James Stewart bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam James Stewart là ai? Diễn viên nam James Stewart và bạn trai/ bạn gái, James Stewart và chồng con/ vợ con, James Stewart và người yêu