Diễn viên nam Ken Watanabe

Ken Watanabe

Nơi sống/ làm việc: Nhật Bản

Ngày tháng năm sinh: 21-10-1959 (61 tuổi)

Dân số thế giới 1959: 2.997 tỷ

XH chung: #59967

Facebook: https://www.facebook.com/Ken-Watanabe-129387463802413

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ken Watanabe

Diễn viên nam Ken Watanabe sinh ngày 21-10-1959 tại Thành phố Niigata, nước Nhật Bản. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Nhật Bản. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1959). Ken Watanabe xếp hạng nổi tiếng thứ 59967 trên thế giới và thứ 2612 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1959 vào khoảng 2.997 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 21-10-1959: The Solomon R. Guggenheim bảo tàng nghệ thuật hiện đại và đương đại, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Frank Lloyd Wright, mở ra cho công chúng tại thành phố New York.

Tiểu sử Diễn viên nam Ken Watanabe

Ken Watanabe là một diễn viên nổi tiếng của Nhật, ông được biết đên qua nhiều vai diễn trong các bộ phim bao gồm:
 • Letters from Iwo Jima
 • The Last Samurai
 • Memories of Tomorrow
 • Shizumanu Taiyō
 • Transformers: The Last Knight
 • The King and I
 • ......
Với các vai diễn xuất sắc của mình, ông từng được đề cử giải Oscar trong hạng mục Nam diễnphụ xuất sắc nhất; bên cạnh đó ông cũng giành được nhiều giải thưởng lớn như:
 • Giải diễn viên mới xuất sắc năm 1987
 • Giải đặc biệt tại lễ trao Giải thưởng Blue Ribbon năm 2004
 • Giải nam diễn phụ xuất sắc nhất tại lễ trao Giải thưởng Học viện Kịch Phim truyền hình (Mùa đông)
 • Giải nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao Giải thưởng Phim Hochi lần thứ 31
 • Giải nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao Giải thưởng Điện ảnh Thể thao Nikkan
 • Giải nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao Giải thưởng Blue Ribbon
 • Giải nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao Giải thưởng Viện hàn lâm Nhật Bản lần thứ 30
 • Giải đặc biệt của lễ trao giải Fujimoto
 • Giải nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao Giải thưởng Kinema Junpo
 
 

Ken Watanabe thời trẻ

Từ nhỏ, ông cùng với gia đình lần lượt sinh sống tại làng Irihirose và Sumon thuộc thành phố Uonuma và Takada. Từng theo học tại trường Trung học Koide High School ở Niigata; tại đây anh là thành viên của câu lạc bộ ban nhạc hòa nhạc chơi trumpet.
Năm 1978, ông tốt nghiệp trung học sau đó, ông chuyển đến Tokyo để bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. Tại đây, ông từng có thời gian dài làm việc trong đoàn kịch En. Với vai diễn trong vở kịch Shimodani Mannencho Monogatari, ông đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.
Đến năm 1982, ông bắt đầu xuất hiện trên truyền hình trong Michinaru Hanran và bước vào sự nghiệp diễn viên vào năm 1984 trong bộ phim điện ảnh MacArthur's Children. Năm 1987, ông tham gia vào đóng trong bộ phim Dokuganryu Masamune và sau đó là bộ phim truyền hình jidaigeki Gokenin Zankurō, các bộ phim truyền hình lịch sử Oda Nobunaga, Chushingura và bộ Bakumatsu Junjo Den và nhận được nhiều lời sự khen ngợiTừ năm 1989 đến năm 1997, sự nghiệp của ông gián đoạn do anh mắc bệnh bạch cầu tủy bào cấp tính. Năm 1998, ông quay trở lại với màn ảnh trong vai diễn chính trong bộ phim Kizuna.
Năm 2002, ông rời nhóm En (Engeki-Shudan En) và gia nhập vào công ty K-Dash sau đó tham gia vào đóng bộ phim Sennen no Koi giúp ông giành được đề cử của Giải thưởng Học viện Nhật Bản
Vào năm 2006, với vai diễn trong bộ phim Memories of Tomorrow ông đã xuất sắc giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Academy Academy Nhật Bản
Năm 2010, ông đóng vai chính trong phim Inception và đóng vai chính trong bộ phim bom tấn Hollywood Godzilla và Transformers: Age of Extinction vào năm 2014.

Cuộc sống gia đình Ken Watanabe

Ken Watanabe sinh ra trong một gia đình có cha mẹ đều là những giáo viên.
Ông trải qua hai cuộc hôn nhân, cuộc hôn nhân đầu của ông diễn ra vào năm 1983 với người vợ Yumiko sau đó cuộc hôn nhân này kết thúc vào tháng 3 năm 2005. Sau đó, ông gặp Kaho Minami trong một lần hai người đóng chung trong một bộ phim. Vào ngày 3 tháng 12 năm 2005, ông kết hôn lần hai với Minami trong bí mật và tổ chức lễ cưới chính thức vào năm 2010
Người con trai lớn của ông Dai Watanabe sinh năm 1984 cũng là một diễn viên và người con gái của ông Anne Watanabe sinh năm 1986 cũng là một nữ diễn viên và người mẫu thời trang. Hiện nay, ông đã lên chức ông nội và ông ngoại của ba cháu nhỏ.

Diễn viên nam Ken Watanabe trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Diễn viên Christian Bale là người bạn đồng diễn với anh trong bộ phim Batman Begins.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Ken Watanabe

Chân dung Diễn viên nam Ken Watanabe
Chân dung Diễn viên nam Ken Watanabe
Hình ảnh mới nhất nam diễn viên Ken Watanabe
Hình ảnh mới nhất nam diễn viên Ken Watanabe
Một hình ảnh khác về diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản Ken Watanabe
Một hình ảnh khác về diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản Ken Watanabe
Một hình ảnh chân dùng khác về nam diễn viên Ken Watanabe
Một hình ảnh chân dùng khác về nam diễn viên Ken Watanabe
Ảnh Diễn viên nam Ken Watanabe 4

Ken Watanabe trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Niigata

Ghi chú về Diễn viên nam Ken Watanabe

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ken Watanabe được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Ken Watanabe có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Ken Watanabe là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ken Watanabe sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Ken Watanabe bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Ken Watanabe là ai? Diễn viên nam Ken Watanabe và bạn gái, Ken Watanabe và vợ con, Ken Watanabe và người yêu