Diễn viên nam Olin Howland

Olin Howland

Nơi sống/ làm việc: Denver

Ngày tháng năm sinh: 10-2-1886

XH chung: #61902

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Olin Howland

Diễn viên nam Olin Howland sinh ngày 10-2-1886 tại Thành phố Denver, bang Colorado- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 1886). Olin Howland xếp hạng nổi tiếng thứ 61902 trên thế giới và thứ 2680 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nam Olin Howland

Diễn viên Hollywood Prolific người đã xuất hiện trong hơn 200 bộ phim, bao gồm phụ nữ nhỏ bé và A Star Is Born. Anh xuất hiện trong bộ phim năm 1938, Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer, và năm 1958 bộ phim, The Blob.
Một diễn viên đa năng, anh chuyển từ bộ phim truyền hình và bí ẩn trong những năm 30 với nam diễn viên nhân vật trong phim miền Tây cho Cộng hòa Hình ảnh trong thập niên 40 .
 
 

Olin Howland thời trẻ

Ông đã thực hiện hành động của mình trên sân khấu Broadway năm 1909 và thực hiện một vài nỗ lực diễn xuất bộ phim câm. Ông đã tìm thấy thành công lớn nhất của ông trong bộ phim âm thanh của những năm 30 và 40.

Cuộc sống gia đình Olin Howland

Em gái anh là nữ diễn viên Jobyna Howland.

Diễn viên nam Olin Howland trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong năm 1950, ông đóng vai chính trong bộ phim truyền hình, Circus Boy, đối diện Micky Dolenz.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1886 và ngày 10-2

Ngày sinh Olin Howland (10-2) trong lịch sử

  • Ngày 10-2 năm 1763: Hiệp định Paris được ký kết, kết thúc cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ. Pháp nhượng lại Canada và tất cả các vùng lãnh thổ Bắc Mỹ của họ về phía đông của sông Mississippi đến Vương quốc Anh.
  • Ngày 10-2 năm 1837: nhà thơ Nga và tiểu thuyết gia Alexander Pushkin đã bị giết chết trong một cuộc đấu tay đôi.
  • Ngày 10-2 năm 1840: Nữ hoàng Victoria kết hôn với Hoàng tử Albert.
  • Ngày 10-2 năm 1942: Glenn Miller nhận được danh sách ngày càng vàng đầu tiên bán được một triệu bản của "Chattanooga Choo Choo."
  • Ngày 10-2 năm 1962: Liên Xô trao đổi bắt Mỹ U-2 phi công Francis Gary Powers cho Rudolph Abel, một điệp viên Liên Xô tổ chức của Hoa Kỳ.
  • Ngày 10-2 năm 1967: Tu chính án thứ 25 đã được phê duyệt, lập kế nhiệm tổng thống.
  • Ngày 10-2 năm 1996: máy tính của IBM, Deep Blue, đánh bại nhà vô địch cờ vua thế giới Garry Kasparov, trong trận đầu tiên của trận đấu.
  • Ngày 10-2 năm 2005: Đoạt giải Pulitzer viết kịch Arthur Miller đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Olin Howland trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Denver

Ghi chú về Diễn viên nam Olin Howland

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Olin Howland được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Olin Howland có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Olin Howland là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Olin Howland sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Olin Howland bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Olin Howland là ai? Diễn viên nam Olin Howland và bạn trai/ bạn gái, Olin Howland và chồng con/ vợ con, Olin Howland và người yêu