Diễn viên nam Trần Khôn

Trần Khôn

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 4-2-1976 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #1413

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên nam Trần Khôn

Diễn viên nam Trần Khôn là ai?
Trần Khôn hay còn được gọi với biệt danh Aloys Chen, anh được biết đến là một diễn viên và ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Anh được nhiều người biết đến nhiều qua bộ phim The Knot (Vân Thủy dao) năm 2006 và các bộ phim giả tưởng Họa bì năm 2008. Anh từng được công nhận là người nổi tiếng xếp vị trí thứ hai ở Trung Quốc sau khi hình tượng sáp của anh được trưng bày tại Madam Tussaud ở Thượng Hải và Đại sứ UNICEF tại Trung Quốc vào năm 2012. Anh cũng là người từng được bầu chọn là Người nổi tiếng nhất Châu Á và là đại sứ sản phẩm Huawei's Honor tại Trung Quốc vào năm 2013. Vào năm 2014, anh cũng được mệnh danh là "Vua Weibo" và "Vua Từ thiện" cùng với đó anh cũng trở thành đại sứ toàn cầu của Chiến dịch Giorgio Armani Made to Measure.
Một số bộ phim anh đã tham gia:
 • Kim phấn thế gia
 • Phong vũ Tây quan
 • Như sương như mưa lại như gió
 • Only you
 • Tạm biệt Vancouver
 • Châu gia hoa viên
 • Uyên ương hồ điệp
 • Lý pháp sư
 • Cánh cửa
 • Vân thủy giao
 • Đại nghiệp kiến quốc
 • Chung Quỳ phục ma: Tuyết ma yêu linh
 • Họa bì 2
 • Hoa mộc lan
 • Long môn phi giáp
 • Chung quỳ phục ma: Tuyết ma yêu linh
 • Long môn phi giáp
 • Khi trẻ em nổi giận
 • .....
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Khi còn là một học sinh trung học, Trần Khôn đã sớm tự lập khi anh bắt đầu đi làm thêm để hỗ trợ kinh tế cho người mẹ của mình. Ban đầu anh đi làm đánh máy vi tính tại một văn phòng thành phố sau đó anh trở thành một ca sĩ solo tại các câu lạc bộ đêm. Năm 1995, với sự khuyến khích của thầy giáo thanh nhạc anh đã tham gia vào Đoàn ca múa nhạc Trung Quốc tại Bắc Kinh. Đến năm 1996, anh được nhận vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh tại đây anh tham gia vào lớp học diễn xuất. Bộ phim đầu tiên anh tham gia đóng là bộ phim Quốc ca vào năm 1999 sau đó anh tiếp tục tham gia vào bộ phim truyền hình Như sương như vũ lại như phong vào năm 2000, bộ phim đã đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Năm 2005, anh đã được nhận đề cử giải Nam diễn viên xuất sắc nhất trong bộ phim Khoảnh khắc Tây Hồ. Năm 2007, anh đã giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim The Knot và vai diễn trong bộ phim Họa bì vào năm 2010.
Vào năm 2011, anh đóng vai chính trong bộ phim Long Môn phi giáp, với vai diễn này anh đã giành được đề cử giải Nam diễn viên xuất sắc nhất cho giải thưởng phim Châu Á và giải thưởng Hundred Flowers. Đến năm 2012, với bộ phim Họa Bì 2 cũng đã đem về thành công cho anh cũng như nhà sản xuất về khoản doanh thu lớn thu được khi bộ phim trở thành bộ phim Trung Quốc có thu nhập cao nhất vào thời điểm đó. Cũng trong năm này, anh cũng một lần nữa giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng phê bình phim Thượng Hải cho bộ phim Tiền học sâm
Năm 2013 cũng là năm thành công đối với anh khi anh tham gia vào bộ phim Quá giới, bộ phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes năm 2013 và tại Liên hoan phim London và đem lại cho anh giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất. Vào năm 2016, anh tham gia vào đóng vai chính trong Trùng Khánh Lẩu. Bộ phim được chọn làm bộ phim mở màn cho Liên hoan phim Quốc tế Hồng Kông. Cũng trong năm này, anh xuất hiện trong một số chương trình truyền hình mà trong đó có một số chương trình do chính anh sản xuất.
Bên cạnh diễn xuất, anh cũng là một ca sĩ đầy triển vọng, hầu hết anh thường thể hiện các ca khúc chủ đề cho các bộ phim truyền hình của mình. Anh cũng đã phát hành được 3 album riêng của mình và tổ chức được buổi solo concert đầu tiên của mình tại Bắc Kinh vào năm 2010; anh cũng đã giành giải Nghệ sĩ nam được yêu thích nhất tại lễ trao giải MTV Châu Á cho album thứ hai Come True Again.

Cuộc sống gia đình

Cha mẹ Trần Khôn ly hôn khi người em trai thứ hai sinh ra. Đến nay anh vẫn chưa lập gia đình, tuy vậy anh có một người con trai tên là Youyou sinh năm 2002.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Trần Khôn là ai?
Nữ diễn viên Triệu Vy là người bạn thân của anh.

Chiều cao cân nặng Diễn viên nam Trần Khôn

Diễn viên nam Trần Khôn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Khôn

Diễn viên nam Trần Khôn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Khôn sinh ngày 4-2-1976 (48 tuổi).
Diễn viên nam Trần Khôn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Khôn sinh ra tại Thành phố Trùng Khánh, nước Trung quốc. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Trần Khôn xếp hạng nổi tiếng thứ 1413 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-2-1976: Benjamin Britten, nhà soạn nhạc người Anh, qua đời.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Khôn

Chân dung nam diễn viên Trần Khôn
Chân dung nam diễn viên Trần Khôn
Nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc -Trần Khôn
Nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc -Trần Khôn
Ca sĩ Trần Khôn điển trai
Ca sĩ Trần Khôn điển trai
Một hình ảnh khác về nam diễn viên Trần Khôn
Một hình ảnh khác về nam diễn viên Trần Khôn
Trần Khôn cùng với người bạn thân Triệu Vy
Trần Khôn cùng với người bạn thân Triệu Vy

Trần Khôn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Trùng Khánh

Ghi chú về Diễn viên nam Trần Khôn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Khôn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Trần Khôn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: