Diễn viên Tưởng Cần Cần

Tưởng Cần Cần

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 3-9-1975 (45 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #1112

Facebook: https://www.weibo.com/u/2889149433?from=feed&loc=at&nick=%E8%92%8B%E5%8B%A4%E5%8B%A4&is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tưởng Cần Cần

Diễn viên Tưởng Cần Cần sinh ngày 3-9-1975 tại Thành phố Trùng Khánh, nước Trung quốc. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Bà sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Tưởng Cần Cần xếp hạng nổi tiếng thứ 1112 trên thế giới và thứ 149 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Tưởng Cần Cần

Tưởng Cần Cần nữ diễn viên nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ. Nhắc đến nhan sắc của Tưởng Cần Cần nhiều người không khỏi xiêu lòng trước vóc dáng thanh tao, vẻ đẹp mong manh cùng đôi mắt phảng phất u buồn. Nữ văn sĩ Quỳnh Dao nhận xét về Tưởng Cần Cần "Thanh linh như thủy, ưu mỹ như mộng" và đặt cho cô nghệ danh mới "Thủy Linh". Khán giả ưu ái đặt cho Tưởng Cần Cần danh hiệu "Đệ nhất mỹ nam cổ trang" và "Tuyệt đại mỹ nhân phim Quỳnh Dao".
Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nhiều người cho rằng Tưởng Cần Cần chỉ phù hợp với vai công chúa, tiểu thư xinh đẹp hoặc các nhân vật có số phận bi thương có cuộc tình éo le. Nhưng bản thân cô lại không thích đóng đinh với những vai như thế. Tưởng Cần Cần muốn được thể hiện nhiều loại vai càng đa dạng càng hứng thú.
Tưởng Cần Cần đã chứng tỏ điều đó qua các nhân vật mang nhiều màu sắc như nữ thám tử gan dạ võ nghệ phi phàm trong bộ phim "Thám từ kinh đô", nữ hiệp Nghê Thường trong bộ phim "Bạch phát ma nữ", nàng Ngọc Kiều Long cao ngạo, bướng bỉnh trong bộ phim "Tân ngọa hổ tàng long".
Diễn xuất của Tưởng Cần Cần được báo chí và giới chuyên môn đánh giá rất cao nhờ vai phản diện trong phim "Bán sinh duyên". Nhân vật Cố Mạn Lộ của Tưởng Cần Cần đã khiến người xem không khỏi căm ghét và điều đó càng chứng tỏ khả năng diễn xuất của người đẹp.
Sau hàng loạt các tác phẩm khá thành công tại Đài Loan như "Bạch phát ma nữ", "Ngọa hổ tàng long", "Phong Vân"... Tưởng Cần Cần quyết định trở về đóng phim truyền hình Trung Quốc. Vai diễn Mục Niệm Từ trong "Anh hùng xạ điêu 2003" giúp Tưởng Cần Cần chiếm được nhiều tình cảm của khán giả và đánh dấu sự thành công của cô trên màn ảnh Hoa ngữ. Có thể nói những vai diễn có chiều sâu giúp Tưởng Cần Cần thoát khỏi cái mác "Bình hoa di động" và được đánh giá là diễn viên thực lực.
 
 

Tưởng Cần Cần thời trẻ

Năm 10 tuổi, Tưởng Cần Cần được gia đình cho đi học kinh kịch tại trường nghệ thuật Trùng Khánh.
Năm 1994, Tưởng Cần Cần quyết định thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và đạt thủ khoa trong đợt tuyển sinh năm đó. Sau 4 năm, Tưởng Cần Cần tốt nghiệp và tham gia Beijing Film Studio.

Cuộc sống gia đình Tưởng Cần Cần

Bộ phim "Kiều gia đại viện" là "bà mối" đưa Tưởng Cần Cần và Trần Kiến Bân đến bên nhau. Khi bộ phim hoàn tất cũng là lúc hai người đi đến hôn nhân. Gia đình nhỏ của Tưởng Cần Cần đang rất hạnh phúc. Đây được xem là cặp vợ chồng tiêu chuẩn của làng giải trí Hoa ngữ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Tưởng Cần Cần

Diễn viên xinh đẹp Tưởng Cần Cần
Diễn viên xinh đẹp Tưởng Cần Cần
Tưởng Cần Cần được đánh giá là diễn viên thực lực Trung Quốc
Tưởng Cần Cần được đánh giá là diễn viên thực lực Trung Quốc
Vẻ đẹp mong manh của diễn viên Tưởng Cần Cần
Vẻ đẹp mong manh của diễn viên Tưởng Cần Cần
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 3-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tưởng Cần Cần

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Tưởng Cần Cần (3-9) trong lịch sử

 • Ngày 3-9 năm 1189: Richard I (Lion-Hearted) lên ngôi vua của nước Anh tại Westminster Abbey.
 • Ngày 3-9 năm 1658: Oliver Cromwell, người bảo vệ chúa của nước Anh, qua đời.
 • Ngày 3-9 năm 1783: Hiệp ước Paris chính thức kết thúc cuộc chiến tranh cách mạng giữa Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.
 • Ngày 3-9 năm 1939: Anh và Pháp tuyên chiến với Đức trong Thế chiến II.
 • Ngày 3-9 năm 1967: Nguyễn Văn Thiệu đã được bầu làm tổng thống của Nam Việt Nam.
 • Ngày 3-9 năm 1974: Frank Robinson được đặt tên là quản lý người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong bóng chày giải đấu lớn.
 • Ngày 3-9 năm 1976: Tàu vũ trụ không người lái của Hoa Kỳ Viking II đã hạ cánh trên sao Hỏa và mất những hình ảnh đầu tiên về bề mặt của hành tinh.
 • Ngày 3-9 năm 1978: Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô I đã được cài đặt như các Giáo hoàng 264 của Giáo hội Công giáo La Mã.
Hiển thị toàn bộ

Tưởng Cần Cần trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Trùng Khánh

Ghi chú về Diễn viên Tưởng Cần Cần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tưởng Cần Cần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Tưởng Cần Cần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Tưởng Cần Cần là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tưởng Cần Cần sinh ra ở đâu?, Diễn viên Tưởng Cần Cần bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Tưởng Cần Cần là ai? Diễn viên Tưởng Cần Cần và bạn trai/ bạn gái, Tưởng Cần Cần và chồng con/ vợ con, Tưởng Cần Cần và người yêu