Diễn viên nam Will Lyman

Will Lyman

Nơi sống/ làm việc: Burlington

Ngày tháng năm sinh: 20-5-1948 (70 tuổi)

Dân số Mỹ 1948: 146,631,302

XH chung: #49063

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Will Lyman

Diễn viên nam Will Lyman sinh ngày 20-5-1948 tại Thành phố Burlington, bang Vermont- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Mậu Tý 1948). Will Lyman xếp hạng nổi tiếng thứ 49063 trên thế giới và thứ 2257 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1948 vào khoảng 146,631,302 người.

Tiểu sử Diễn viên nam Will Lyman

Nam diễn viên và nghệ sĩ lồng tiếng người dẫn chuyện Frontline của PBS và xuất hiện trong Hull cao. Anh cũng chơi William Tell trong loạt phim truyền hình phiêu lưu, Crossbow.
Ông thuật lại Iron Man và đóng vai trò trong bộ phim truyền hình Crossbow và Hull cao.
 
 

Will Lyman thời trẻ

Ông đã đi đến Trường Mỹ thuật tại Đại học Boston.

Cuộc sống gia đình Will Lyman

Ông là con của Edward Phelps và Mabry Remington Lyman. Là con gái của Lyman và Anastasia Sylvester được đặt tên là Georgia Lyman.

Diễn viên nam Will Lyman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông thuật lại Iron Man, diễn viên Robert Downey Jr.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1948 và ngày 20-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Will Lyman

 • Truman kết thúc phân biệt chủng tộc trong quân đội Hoa Kỳ.
 • Margaret Sanger sáng lập Liên đoàn Planned Parenthood quốc tế.
 • Alfred Kinsey xuất bản Hành vi tình dục trong con người Nam.

Ngày sinh Will Lyman (20-5) trong lịch sử

 • Ngày 20-5 năm 1506: Christopher Columbus đã chết ở Tây Ban Nha.
 • Ngày 20-5 năm 1861: Bắc Carolina bình chọn ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 20-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã bắt đầu các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương không ngừng solo đầu tiên, khởi hành từ Long Island trên tàu Spirit of Saint Louis.
 • Ngày 20-5 năm 1932: Amelia Earhart đã cất cánh từ Newfoundland để trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương.
 • Ngày 20-5 năm 1961: Một đám đông đã tấn công một busload của "tay đua tự do" ở Montgomery, Ala., Thiết lập các xe buýt bốc cháy.
 • Ngày 20-5 năm 1978: Mavis Hutchinson, 53 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên chạy trên khắp nước Mỹ. Chuyến đi 3.000 dặm mất 69 ngày của cô. Cô chạy trung bình 45 dặm mỗi ngày.
 • Ngày 20-5 năm 1996: Trong một cuộc bỏ phiếu 6-3, Tòa án tối cao bác bỏ một biện pháp Colorado cấm luật bảo vệ người đồng tính phân biệt đối xử.
 • Ngày 20-5 năm 2002: Đông Timor trở thành những gì sau đó quốc gia mới nhất của thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Will Lyman trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Burlington

Ghi chú về Diễn viên nam Will Lyman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Will Lyman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Will Lyman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Will Lyman. Will Lyman sinh ngày 20 tháng 5 năm 1948 tại Thành phố Burlington, bang Vermont- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Mậu Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Will Lyman. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Will Lyman. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam will lyman. will lyman profile
Diễn viên nam Will Lyman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Will Lyman sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Will Lyman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Will Lyman là ai? Diễn viên nam Will Lyman và bạn trai/ bạn gái, Will Lyman và chồng con/ vợ con, Will Lyman và người yêu