Diễn viên nữ Mary Young

Mary Young

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 21-6-1879

XH chung: #61608

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mary Young

Diễn viên nữ Mary Young sinh ngày 21-6-1879 tại Bang New York, Mỹ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1879). Mary Young xếp hạng nổi tiếng thứ 61608 trên thế giới và thứ 2209 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nữ Mary Young

Nữ diễn viên người Mỹ đã gần sáu mươi tuổi khi cô xuất hiện lần đầu ở Hollywood, xuất hiện trong bộ phim này là Affair của tôi trong năm 1937. bộ phim đáng chú ý khác, cô tiếp tục xuất hiện tại bao gồm The Lost Weekend và A Star Is Born.
Cô đã xuất hiện trong một tập phim năm 1968 của Gô-me Pyle.
 
 

Mary Young thời trẻ

Cô là một nữ diễn viên sân khấu người giành được tín dụng Broadway đầu tiên của mình vào năm 1899 và sau đó đã có một vai trò trong vở kịch đáng nhớ năm 1913 Believe Me Xantippe.

Cuộc sống gia đình Mary Young

Cô đã kết hôn với nam diễn viên Broadway John Craig.

Diễn viên nữ Mary Young trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã có một vai diễn trong bộ phim đoạt giải Oscar Around the World in 80 Days, diễn viên Shirley MacLaine.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1879 và ngày 21-6

Ngày sinh Mary Young (21-6) trong lịch sử

  • Ngày 21-6 năm 1527: chính khách Ý, nhà ngoại giao, và là tác giả của “ The Prince, ” Niccolo Machiavelli qua đời.
  • Ngày 21-6 năm 1788: Hiến pháp Hoa Kỳ đã có hiệu lực khi New Hampshire trở thành tiểu bang thứ 9 phê chuẩn nó.
  • Ngày 21-6 năm 1834: máy gặt máy Cyrus McCormick đã được cấp bằng sáng chế.
  • Ngày 21-6 năm 1964: Ba công nhân-James quyền dân E. Chaney, 21; Andrew Goodman, 21; và Michael Schwerner, 24 mất tích ở Philadelphia, Hoa hậu. Trong năm 2005, 41 năm sau sự biến mất, Edgar Killen đã bị kết tội giết người của họ.
  • Ngày 21-6 năm 1982: John Hinckley đã được tìm thấy không có tội vì lý do của sự điên rồ đối với âm mưu giết người của Tổng thống Ronald Reagan.
  • Ngày 21-6 năm 1989: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã quyết định rằng việc đốt cờ của Hoa Kỳ đã được bảo vệ theo Tu chính án đầu tiên.
  • Ngày 21-6 năm 1997: Các WNBA xuất hiện lần đầu.
  • Ngày 21-6 năm 2004: Michael Melvill phi công đầu tiên tàu vũ trụ tư nhân phát triển, SpaceShipOne, vào không gian.
Hiển thị toàn bộ

Mary Young trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 21-6-1879

Ghi chú về Diễn viên nữ Mary Young

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mary Young được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Mary Young có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Mary Young. Mary Young sinh ngày 21 tháng 6 năm 1879 tại Bang New York, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mary Young. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Mary Young. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu mary young. mary young profile
Diễn viên nữ Mary Young là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mary Young sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Mary Young bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Mary Young là ai? Diễn viên nữ Mary Young và bạn trai/ bạn gái, Mary Young và chồng con/ vợ con, Mary Young và người yêu

Website liên kết