Diễn viên nữ Natalie Portman

Natalie Portman

Nơi sống/ làm việc: Jerusalem

Ngày tháng năm sinh: 9-6-1981 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1981: 4.529 tỷ

XH chung: #1633

Facebook: https://www.facebook.com/natalieportmandotcom/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Natalie Portman

Diễn viên nữ Natalie Portman sinh ngày 9-6-1981 tại Thành phố Jerusalem, nước Israel. Bà sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Natalie Portman xếp hạng nổi tiếng thứ 1633 trên thế giới và thứ 49 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1981 vào khoảng 4.529 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Natalie Portman

Natalie Portman tên thật là Natalie Hershlag cô được biết đến là một nữ diễn viên nổi tiếng của Mỹ - người đã từng đoạt giải Quả cầu vàng cho danh mục "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" vào năm 2005 và giải Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất vào năm 2010. Cô cũng được biết đến là thành viên ban giám khảo trẻ tuổi nhất tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 61 vào năm 2008. Ngoài vai trò là một diễn viên, cô còn là một đạo diễn phim trẻ tuổi, bộ phim Eve do cô làm đạo diễn đã được chiếu mở màn tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 65.
Một số giải thưởng cô đã giành được:
 • Giải diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phiêu lưu hành động tại lễ trao giải Teen Choice Awards vào năm 2002.
 • Giải NBRMP cho vai diễn xuất sắc nhất năm 2004
 • Giải SDFCS cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2004
 • Giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên điện ảnh phụ xuất sắc nhất năm 2005
 • Giải Sao Thổ cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2006
 • Giải của Hội phê bình phim Boston cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2010
 • Giải của Hội phê bình phim online cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2010
 • Giải BFCA cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2010
 • Giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên phim chính kịch xuất sắc nhất năm 2010
 • Giải SAG cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2010
 • Giải BAFTA cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2010
 • Giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2010
 
 

Natalie Portman thời trẻ

Natalie Portman bắt đầu học khiêu vũ khi mới 4 tuổi, 10 tuổi cô trở thành một người mẫu nhí và bắt đầu tham gia vào đóng phim vào năm 1994, cô đã có diễn xuất đầu tiên trong bộ phim hành động Leon. Sau đó, vào năm 1995 cô có nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim Heat, Everyone Says I Love You, Mars Attacks, Beautiful Girls; cô cũng là người được lựa chọn đầu tiên trong bộ phim Romeo và Juliet. Năm 1997. cô đóng vai chính trong bộ phim Anywhere but Here, với vai diễn này cô đã được đề cử cho giải Quả cầu vàng .
Natalie Portman từng theo học trường tiểu học Do Thái rồi sau đó theo học ở một trường trung học công lập Syosset High School rồi cô theo học tại trường Đại học Harvard và tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tâm lý học vào tháng 6 năm 2003
Sau khi tốt nghiệp đại học, cô trở thành một trợ lý nghiên cứu tại một phòng thí nghiệm tâm lý học. Cô cũng tốt nghiệp các khóa học tại Đại học Hebrew của Jerusalem vào mùa xuân năm 2004 cùng với đó cô cũng là một giảng viên thỉnh giảng tại một khoa học tại Đại học Columbia. Cũng trong năm đó, cô xuất hiện trong bộ phim Garden State, Closer.Garden State được chiếu chính thức tại Liên hoan phim Sundance, bộ phim đã đem lại cho cô giải nữ diễn viên phụ xuất sắc tại giải Quả cầu vàng cũng như một đề cử nữ diễn viên phụ xuất sắc tại giải Oscar trong năm đó.Năm 2005, cô tham gia vào diễn xuất trong bộ phim Star Wars III: Revenge of the Sith, sau khi được khởi chiếu bộ phim đã đạt doanh thu cao nhất tại Mỹ trong năm đó.
Từ năm 2006, cô xuất hiện trong chương trình Saturday Night Live với tư cách là người dẫn chương trình. Cuối năm 2006, Portman quay bộ phim lịch sử The Other Boleyn Girl. Cũng trong năm này, cô cũng được xếp là một trong những phụ nữ nóng bỏng nhất của phim ảnh và truyền hình do tạp chí Blender bình chọn.
Vào tháng 5 năm 2008, Portman là thành viên trẻ nhất của ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 61.Đến năm 2010, cô vào vai Nina Sayers trong phim Thiên nga đen ,bộ phim đã rất thành công và đã đem lại cho cô nhiều giải thưởng to lớn.

Cuộc sống gia đình Natalie Portman

Natalie Portman là con một của một gia đình có cha là Avner Hershlag - một bác sĩ và mẹ cô Shelley Stevens - một người nội trợ. Năm 2012, cô kết hôn với Benjamin Millepied trước đó hai vợ chồng cô đã chào đón người con trai đầu lòng tên là Aleph vào năm 2011.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Natalie Portman

Chân dung nữ diễn viên Natalie Portman
Chân dung nữ diễn viên Natalie Portman
Một bức ảnh mới về nữ diễn viên Natalie Portman
Một bức ảnh mới về nữ diễn viên Natalie Portman
Natalie Portman - nữ diễn viên nữ xinh đẹp của Israel
Natalie Portman - nữ diễn viên nữ xinh đẹp của Israel
Một hình ảnh khác về nữ diễn viên Natalie Portman
Một hình ảnh khác về nữ diễn viên Natalie Portman
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 9-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Natalie Portman

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
 • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.

Ngày sinh Natalie Portman (9-6) trong lịch sử

 • Ngày 9-6 năm 1870: Tác giả Charles Dickens đã chết.
 • Ngày 9-6 năm 1898: Trung Quốc đồng ý cho thuê Hồng Kông cho Anh cho 99 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1934: Donald Duck ra mắt màn hình của mình trong The Little Hen Wise.
 • Ngày 9-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
 • Ngày 9-6 năm 1973: Thư ký giành Stakes Belmont và trở thành người chiến thắng Triple Crown đầu tiên trong 25 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1978: Sau 148 năm, các nhà lãnh đạo của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-Day Saints cuối cùng cho phép người đàn ông da đen trở thành linh mục.
 • Ngày 9-6 năm 1993: Thái tử Naruhito của Nhật Bản kết hôn thường dân Masako Owada.
Hiển thị toàn bộ

Natalie Portman trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Jerusalem

Ghi chú về Diễn viên nữ Natalie Portman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Natalie Portman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Natalie Portman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Natalie Portman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Natalie Portman sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Natalie Portman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Natalie Portman là ai? Diễn viên nữ Natalie Portman và bạn trai/ bạn gái, Natalie Portman và chồng con/ vợ con, Natalie Portman và người yêu