Dẫn chương trình truyền hình Jenny Jones

Jenny Jones

Nơi sống/ làm việc: Jerusalem

Ngày tháng năm sinh: 7-6-1946 (74 tuổi)

XH chung: #32391

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jenny Jones

Dẫn chương trình truyền hình Jenny Jones sinh ngày 7-6-1946 tại Thành phố Jerusalem, nước Israel. Là Dẫn chương trình truyền hình sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 1946). Jenny Jones xếp hạng nổi tiếng thứ 32391 trên thế giới và thứ 416 trong danh sách Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng.

Tiểu sử Dẫn chương trình truyền hình Jenny Jones

Talk show host và kịch liệt hoạt động ung thư vú có chương trình chào đón khách chiết trung vô số từ năm 1991 đến năm 2003.
Một chủ tịch danh dự của Susan G. Komen cho Race Cure Chicago cho các Cure, cô tặng 100% số tiền thu được từ cô ấy sách cho các chương trình nghiên cứu và nhận thức về bệnh ung thư.
 
 

Jenny Jones thời trẻ

Cô đã từng chơi trống trong ban nhạc rock.

Cuộc sống gia đình Jenny Jones

Cô đã kết hôn với người chồng đầu tiên vào năm 1969, sau đó đến diễn viên hài Al Gambino vào năm 1970, sau đó đến Buz Wilburn vào năm 1973. Cô sau đó bắt đầu một mối quan hệ lâu dài với Denis McCallion.

Dẫn chương trình truyền hình Jenny Jones trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Các nhà phê bình so với chương trình của mình để Jerry Springer 's như họ đã được cả hai chương trình nói chuyện ban ngày, mặc dù Springer là cruder và kỳ dị hơn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1946 và ngày 7-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jenny Jones

 • Cuộc họp đầu tiên của Đại hội đồng LHQ mở ra ở London (10 tháng 1).
 • League of Nations hòa tan (tháng).
 • Ý bãi bỏ chế độ quân chủ (tháng Sáu).
 • Philippines giành được độc lập từ Hoa Kỳ (tháng 4).
 • 12 nhà lãnh đạo Đức Quốc xã (bao gồm 1 xử vắng mặt) bị kết án treo, 7 tù nhân, và 3 tuyên bố trắng án trong phiên tòa Nuremberg (ngày 01 tháng 10). Bối cảnh: Định nghĩa diệt chủng
 • Winston Churchill của "Iron Curtain" bài phát biểu cảnh báo về việc mở rộng của Liên Xô. Bối cảnh: Cuộc chiến tranh lạnh
 • Juan mỗi & oacute; n trở thành tổng thống của Argentina

Ngày sinh Jenny Jones (7-6) trong lịch sử

 • Ngày 7-6 năm 1494: Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã ký Hiệp ước Tordesillas, chia thế giới mới giữa hai nước.
 • Ngày 7-6 năm 1654: Louis XIV lên ngôi vua Pháp.
 • Ngày 7-6 năm 1776: Richard Henry Lee Virginia giới thiệu một nghị quyết tại Quốc hội Lục địa đề xuất một Tuyên ngôn Độc lập.
 • Ngày 7-6 năm 1892: Homer Plessy bị bắt vì việc ông từ chối di chuyển từ một chỗ ngồi người da trắng chỉ trên một chuyến tàu. Điều này dẫn đến các quyết định vụ Plessy kiện. Ferguson Tòa án Tối cao.
 • Ngày 7-6 năm 1929: Thành phố Vatican đã trở thành một nước có chủ quyền.
 • Ngày 7-6 năm 1948: Tổng thống Eduard Benes của Tiệp Khắc từ chức và Cộng sản cưỡng chiếm của đất nước đã được hoàn thành.
 • Ngày 7-6 năm 1967: Dorothy Parker, Mỹ viết truyện ngắn, nhà thơ, nhà phê bình, qua đời.
 • Ngày 7-6 năm 2003: Rev. V. Gene Robinson đã được cử làm giám mục đồng tính công khai đầu tiên của New Hampshire Episcopalians.
Hiển thị toàn bộ

Jenny Jones trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Jerusalem

Ghi chú về Dẫn chương trình truyền hình Jenny Jones

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jenny Jones được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình truyền hình Jenny Jones có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Dẫn chương trình truyền hình Jenny Jones là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jenny Jones sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình truyền hình Jenny Jones bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Dẫn chương trình truyền hình Jenny Jones là ai? Dẫn chương trình truyền hình Jenny Jones và bạn trai/ bạn gái, Jenny Jones và chồng con/ vợ con, Jenny Jones và người yêu