Diễn viên nữ Natalie Talmadge

Natalie Talmadge

Nơi sống/ làm việc: Brooklyn

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1896

XH chung: #56459

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Natalie Talmadge

Diễn viên nữ Natalie Talmadge sinh ngày 29-4-1896 tại Thành phố Brooklyn, bang New York- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1896). Natalie Talmadge xếp hạng nổi tiếng thứ 56459 trên thế giới và thứ 2078 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nữ Natalie Talmadge

Nữ diễn viên người đôi khi đóng vai chính trong các bộ phim trong thời kỳ phim câm, bao gồm Out West, Có hoặc Không, và Passion Flower.
Cô đóng vai chính trong năm 1923 im lặng hài sạn của chúng tôi. bia mộ của cô đã được ghi năm sinh chính xác của năm 1900.
 
 

Natalie Talmadge thời trẻ

Cô lớn lên với một người mẹ sân khấu và cùng với chị em của mình, cô đã được đưa vào hoạt động ở độ tuổi trẻ.

Cuộc sống gia đình Natalie Talmadge

Cô đã kết hôn với Buster Keaton 1921-1932 và họ đã có hai con với nhau.

Diễn viên nữ Natalie Talmadge trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chồng cũ của cô là diễn viên hài Buster Keaton.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1896 và ngày 29-4

Ngày sinh Natalie Talmadge (29-4) trong lịch sử

  • Ngày 29-4 năm 1429: Joan of Arc bước vào thành phố Orléans. Cô sẽ kết thúc kéo dài hàng tháng của nó bao vây và sẽ trở thành được biết đến như là "Maid of Orléans."
  • Ngày 29-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland đã kết thúc với sự đầu hàng của chủ nghĩa dân tộc Ailen.
  • Ngày 29-4 năm 1945: lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
  • Ngày 29-4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, đi du lịch bằng con chó kéo xe, trở thành người đầu tiên đạt đến Bắc Cực một mình.
  • Ngày 29-4 năm 1980: Đạo diễn Alfred Hitchcock đã qua đời ở tuổi 80.
  • Ngày 29-4 năm 1986: Pitcher Roger Clemens lập kỷ lục giải đấu bóng chày lớn bằng cách gạch ra 20 taluy trong một trò chơi chín hiệp thông thường. Ông lặp đi lặp lại kỳ công của ông vào năm 1996.
  • Ngày 29-4 năm 1992: Một bồi thẩm Los Angeles tuyên bố trắng án bốn nhân viên cảnh sát bị cáo buộc đánh đập Rodney King. bạo loạn lớn và cướp bóc xảy ra sau đó.
  • Ngày 29-4 năm 1997: Việc đầu tiên doanh không gian đi bộ của Mỹ-Nga đã được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm không gian Mir.
  • Ngày 29-4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Westminster Abbey ở London.
Hiển thị toàn bộ

Natalie Talmadge trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brooklyn

Ghi chú về Diễn viên nữ Natalie Talmadge

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Natalie Talmadge được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Natalie Talmadge có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Natalie Talmadge. Natalie Talmadge sinh ngày 29 tháng 4 năm 1896 tại Thành phố Brooklyn, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Bính Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Natalie Talmadge. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Natalie Talmadge. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu natalie talmadge. natalie talmadge profile
Diễn viên nữ Natalie Talmadge là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Natalie Talmadge sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Natalie Talmadge bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Natalie Talmadge là ai? Diễn viên nữ Natalie Talmadge và bạn trai/ bạn gái, Natalie Talmadge và chồng con/ vợ con, Natalie Talmadge và người yêu