Phi công Neta Snook

Neta Snook

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 14-2-1896

XH chung: #43757

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Neta Snook

Phi công Neta Snook sinh ngày 14-2-1896 tại Bang Illinois, Mỹ. Bà sống và làm việc chủ yếu ở California - United States. Bà sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1896). Neta Snook xếp hạng nổi tiếng thứ 43757 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Phi công nổi tiếng.

Tiểu sử Phi công Neta Snook

Neta Snook là một phi công nữ nổi tiếng người Mỹ, bà được biết tới là phi công nữ đầu tiên ở Iowa, là sinh viên nữ đầu tiên ở trường bay Curtiss thuộc Virginia, là người phụ nữ đầu tiên kinh doanh hãng hàng không của riêng mình, là người phụ nữ đầu tiên thực hiện kinh doanh hàng không thương mại.
Năm 1981 bà được công nhận là người nữ phi công lớn tuổi nhất ở Hoa Kỳ.
 
 

Neta Snook thời trẻ

Từ nhỏ bà đã được cha cho tiếp xúc với ô tô, khi lớn lên bà được cha dạy cho những hoạt động của xe ô tô.
Bà theo học ở trường Frances Shimer, sau được đổi tên là trường cao đẳng State và tốt nghiệp 1915.
Cũng trong năm 1915 gia đình bà chuyển tới Ames thuộc Iowa, bà chuyển theo học ở trường cao đẳng Iowa State. Tại đây bà được học về động cơ, cách sửa chữa máy móc nông nghiệp, vẽ cơ khí.
Trong năm thứ hai đại học bà xin vào trạm hàng không Atlantic Coast của trường Hàng không Curtiss-Wright ở Newport News thuộc Virginia nhưng bị từ chối.
Sau đó một năm khi biết được thông báo tuyển sinh của trường bay Davenport ở Iowa, bà quyết đinh trở về nhà và tham gia trở thành môt trong những sinh viên nữ phi công đầu tiên.
Năm 1917 bà đã được nhận vào trường Hàng không Curtiss-Wright.
Năm 1918 bà làm việc cho bộ hàng không Anh ở Elmira với những kĩ năng cơ khí bà đã được học.
Sau khi nhận được bằng lái máy bay vào năm 1920, bà đã được gia nhập vào câu lạc bộ hàng không của Mỹ và liên đoàn hàng không quốc tế (FAI).

Cuộc sống gia đình Neta Snook

Năm 1922 bà kết hôn với người đàn ông có tên là Bill Nam.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phi công Neta Snook

Chân dung Phi công Neta Snook
Chân dung Phi công Neta Snook
Hình ảnh phi công Neta Snook thời trẻ
Hình ảnh phi công Neta Snook thời trẻ
Hình ảnh thời trẻ của phi công Neta Snook
Hình ảnh thời trẻ của phi công Neta Snook
 
 

Các sự kiện năm 1896 và ngày 14-2

Ngày sinh Neta Snook (14-2) trong lịch sử

  • Ngày 14-2 năm 1859: Oregon trở thành tiểu bang thứ 33 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 14-2 năm 1912: Arizona trở thành tiểu bang thứ 48 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 14-2 năm 1920: Liên đoàn Cử tri nữ được thành lập.
  • Ngày 14-2 năm 1929: Các thành viên của băng đảng Al Capone giết các thành viên băng đảng đối thủ trong vụ thảm sát ngày Thánh Valentine.
  • Ngày 14-2 năm 1989: Ayatollah Khomeini của Iran đã ban hành một fatwa, gọi cho cái chết của Salman Rushdie, tác giả của The Satanic câu.
  • Ngày 14-2 năm 2001: Ban Kansas Giáo dục đảo ngược phán quyết năm 1999 của mình và khôi phục lại quá trình tiến hóa để chương trình giảng dạy khoa học của nhà nước.
  • Ngày 14-2 năm 2003: Cừu Dolly, động vật có vú đầu tiên được nhân bản, được giết vì bệnh ung thư phổi không thể chữa được.
Hiển thị toàn bộ

Neta Snook trong bảng xếp hạng

Các Phi công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-2-1896

Ghi chú về Phi công Neta Snook

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Neta Snook được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phi công Neta Snook có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Phi công Neta Snook. Neta Snook sinh ngày 14 tháng 2 năm 1896 tại Bang Illinois, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Bính Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Neta Snook. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Phi công Neta Snook. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Phi cong neta snook. neta snook profile
Phi công Neta Snook là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Neta Snook sinh ra ở đâu?, Phi công Neta Snook bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Phi công Neta Snook là ai? Phi công Neta Snook và bạn trai/ bạn gái, Neta Snook và chồng con/ vợ con, Neta Snook và người yêu