Diễn viên nữ Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 17-9-1997 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #1778

Facebook: https://www.instagram.com/stronger917/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quan Hiểu Đồng

Diễn viên nữ Quan Hiểu Đồng sinh ngày 17-9-1997 tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Quan Hiểu Đồng xếp hạng nổi tiếng thứ 1778 trên thế giới và thứ 57 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng tên tiếng Trung là Guạn Xiaotong, là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô nổi tiếng qua vai diễn trong phim "Em gái quốc dân", và là một trong bốn Tứ Tiểu Hoa Đán thế hệ 9X cùng Dương Tử, Châu Đông Vũ và Trịnh Sảng.

Hiểu Đồng xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ bé, cô đã rất yêu thích nghệ thuật, thích nhảy múa, chơi piano. Năm 4 tuổi, cô đã được đi đóng phim với cha. Hiểu Đồng đã tham gia diễn xuất trong khá nhiều bộ phim, trong đó hầu hết là phim truyền hình. Dù công việc học tập và đóng phim khá bận rộn, nhưng Hiểu Đồng vẫn luôn cân bằng thời gian cho các việc, và thành tích học tập của cô rất tốt. Hiểu Đồng được khán giả nhận xét là không mắc bệnh "ngôi sao", ở trường cô rất hòa đồng với bạn bè.

Tháng 4 năm 2016, Hiểu Đồng tham gia kỳ thi năng khiếu của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, đã trở thành người có thành tích cao nhất của cuộc thi. Tháng 6 cùng năm, cô đạt 552 điểm, vượt mức điểm sàn của các trường tự do. Tháng 7 cùng năm, cô vượt qua kì thi về văn hóa và chính thức trở thành sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Ngày 08/10/2017, ngôi sao châu Á Lộc Hàm (LuHan) đã công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng trên trang cá nhân của mình. Độ "hot" của thông tin này đã vượt ngoài tầm kiểm soát. Trên mạng xã hội Weibo, đề tài về Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm là một chủ đề sôi nổi nhất. Sau khi nam diễn viên này công khai hẹn hò cùng Hiểu Đồng, đã có nhiều fan hâm mộ của cả hai tỏ ra vui mừng, ngạc nhiên nhưng rất ủng hộ về quyết định này. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra thất vọng, phẫn nộ, đặc biệt là các Sasaengfan.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng truyền tay nhau nhiều hình ảnh fan "cuồng" sau khi biết tin Lộc Hàm công khai yêu Hiểu Đồng đã vô cùng đau lòng mà nghĩ quẩn. Và điều không ai mong muốn nhất đã xảy ra, một số fan hâm mộ của Lu Han đã nhảy lầu, tự sát, dùng dao rạch tay... Những hành động thiếu suy nghĩ của nhiều fan hâm mộ được cho là một điều đáng quan tâm của hệ lụy sống ảo, và văn hóa "thần tượng" đang phổ biến ở xã hội ngày nay.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Quan Hiểu Đồng

Ảnh chân dung diễn viên Quan Hiểu Đồng
Ảnh chân dung diễn viên Quan Hiểu Đồng
Hình ảnh selfie cực đẹp của diễn viên Quan Hiểu Đồng
Hình ảnh selfie cực đẹp của diễn viên Quan Hiểu Đồng
Hình ảnh diễn viên Quan Hiểu Đồng trong một vai diễn cổ trang
Hình ảnh diễn viên Quan Hiểu Đồng trong một vai diễn cổ trang
Hình ảnh diễn viên Quan Hiểu Đồng xinh như tiên nữ
Hình ảnh diễn viên Quan Hiểu Đồng xinh như tiên nữ
Diễn viên Quan Hiểu Đồng và ngôi sao Lộc Hàm công khai hẹn hò
Diễn viên Quan Hiểu Đồng và ngôi sao Lộc Hàm công khai hẹn hò
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Quan Hiểu Đồng
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Quan Hiểu Đồng
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 17-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quan Hiểu Đồng

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Quan Hiểu Đồng (17-9) trong lịch sử

 • Ngày 17-9 năm 1787: Hiến pháp đã được hoàn thành và có chữ ký của đa số các đại biểu tham dự hội nghị hiến pháp ở Philadelphia.
 • Ngày 17-9 năm 1862: Ngày đẫm máu nhất trong lịch sử quân sự của Hoa Kỳ xảy ra trong trận Antietam khi hơn 23.000 người bị chết hay bị thương.
 • Ngày 17-9 năm 1908: Trung úy Thomas Selfridge, một hành khách trong một chiếc máy bay điều khiển bởi Orville Wright, đã trở thành tử vong đầu tiên máy bay khi tàu gặp nạn.
 • Ngày 17-9 năm 1920: Liên đoàn bóng đá Mỹ Professional2014; một tiền thân của NFL2014; được thành lập ở Canton, Ohio.
 • Ngày 17-9 năm 1980: Anastasio Somoza Debayle, cựu chủ tịch của Nicaragua, bị ám sát tại Paraguay.
 • Ngày 17-9 năm 1994: Heather Whitestone Alabama đã trở thành người điếc đầu tiên Hoa hậu Mỹ.
 • Ngày 17-9 năm 2004: Barry Bonds đã trở thành cầu thủ bóng chày thứ ba để đạt 700 nhà nghề chạy, tham gia Hank Aaron và Babe Ruth.
Hiển thị toàn bộ

Quan Hiểu Đồng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Kinh

Ghi chú về Diễn viên nữ Quan Hiểu Đồng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quan Hiểu Đồng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Quan Hiểu Đồng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Quan Hiểu Đồng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quan Hiểu Đồng sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Quan Hiểu Đồng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Quan Hiểu Đồng là ai? Diễn viên nữ Quan Hiểu Đồng và bạn trai/ bạn gái, Quan Hiểu Đồng và chồng con/ vợ con, Quan Hiểu Đồng và người yêu