Diễn viên nữ Vivien Leigh

Vivien Leigh

Nơi sống/ làm việc: Darjeeling

Ngày tháng năm sinh: 5-11-1913 (108 tuổi)

XH chung: #10514

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vivien Leigh

Diễn viên nữ Vivien Leigh sinh ngày 5-11-1913 tại Thành phố Darjeeling, nước Ấn Độ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1913). Vivien Leigh xếp hạng nổi tiếng thứ 10514 trên thế giới và thứ 392 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nữ Vivien Leigh

Cô đã trở thành bất tử như Scarlet O'Hara trong năm 1939 nội chiến bộ phim lãng mạn, Cuốn theo chiều gió. phim đáng chú ý khác của cô bao gồm cháy Over England, A Streetcar Named Desire, và Tovarich.
Cô bị một chứng rối loạn lưỡng cực tàn phá.
 
 

Vivien Leigh thời trẻ

Cô học tại Royal Academy of Dramatic Art ở London.

Cuộc sống gia đình Vivien Leigh

Cô đã kết hôn với Laurence Olivier 1940-1960.

Diễn viên nữ Vivien Leigh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng vai chính với Marlon Brando trong phim A Streetcar Named Desire.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1913 và ngày 5-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vivien Leigh

 • Suffragettes hiện ở London và Washington, DC Bối cảnh: Người phụ nữ quyền đi bầu Xem thêm: Infoplease.com kỷ niệm Tháng Lịch sử Phụ nữ
 • Luân Đôn phân vùng hiệp ước hòa bình nhất của Thổ Nhĩ Kỳ Châu Âu trong những chiến thắng của chiến tranh Balkan lần đầu tiên.
 • Trong chiến tranh Balkan lần thứ hai, Bulgaria tấn công Serbia và Hy Lạp và bị đánh bại sau khi Rumani can thiệp và Thổ Nhĩ Kỳ chiếm lại Adrianople (tháng Sáu).

Ngày sinh Vivien Leigh (5-11) trong lịch sử

 • Ngày 5-11 năm 1605: Các Lô thuốc súng để thổi lên Nghị viện Anh đã thất bại.
 • Ngày 5-11 năm 1872: Susan B. Anthony đã bị phạt $ 100 cho cố gắng để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống (cô ấy đã cố gắng để bỏ phiếu cho Tổng thống Grant).
 • Ngày 5-11 năm 1895: George B. Selden ở Rochester, New York, đã nhận được bằng sáng chế của Hoa Kỳ đầu tiên cho một chiếc ô tô.
 • Ngày 5-11 năm 1940: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã giành được một nhiệm kỳ thứ ba chưa từng có trong văn phòng khi anh đánh bại Wendell L. Willkie.
 • Ngày 5-11 năm 1968: Người đại diện phụ nữ da đen đầu tiên phục vụ trong Quốc hội, Shirley Chisholm, đã đắc cử.
 • Ngày 5-11 năm 1974: Ella T. Grasso đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng một văn phòng thống đốc mà không thành công của chồng.
 • Ngày 5-11 năm 1989: Pianist Vladimir Horowitz chết tại New York lúc 85 tuổi.
 • Ngày 5-11 năm 1994: Ở tuổi 45, George Foreman, đã trở thành nhà vô địch hạng nặng cũ nhất khi anh hạ gục Michael Moorer ở vòng thứ 10 của cuộc chiến WBA của họ ở Las Vegas.
 • Ngày 5-11 năm 2011: Cựu điều phối phòng thủ Penn State, Jerry Sandusky, bị bắt về tội 40 tội danh lạm dụng tình dục trong thời gian 15 năm.
Hiển thị toàn bộ

Vivien Leigh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Darjeeling

Ghi chú về Diễn viên nữ Vivien Leigh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vivien Leigh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Vivien Leigh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Vivien Leigh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vivien Leigh sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Vivien Leigh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Vivien Leigh là ai? Diễn viên nữ Vivien Leigh và bạn trai/ bạn gái, Vivien Leigh và chồng con/ vợ con, Vivien Leigh và người yêu