Diễn viên Âu Mai Thảo

Âu Mai Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #82066

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Âu Mai Thảo

Diễn viên Âu Mai Thảo sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Âu Mai Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 82066 trên thế giới và thứ 764 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Âu Mai Thảo

Âu Mai Thảo là một nữ diễn viên được khán giả biết đến nhiều khi lọt vào đêm chung lết "Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018". Mai Thảo tên khai sinh là Nguyễn Thị Út Thảo, là sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp.Hồ Chí Minh.

Mai Thảo là con út trong một gia đình có ba chị em. Năm học lớp 6, tại trường có mở một cuộc thi về tuyên truyền. Thảo là người đảm nhận việc viết kịch bản cho nhóm. Cũng từ đó, cô bé thường xuyên viết tiểu phẩm cho lớp, và tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp.

Bước chân vào con đường nghệ thuật đầy chông gai và cạm bẫy, đó cũng chính là lý do mà nhiều bậc cha mẹ không muốn con đi theo nghệ thuật. Tuy nhiên, vì đam mê của con, họ đành ủng hộ. Mai Thảo cũng vậy, để được theo đuổi đam mê của mình, cô đã phải thuyết phục cha mẹ rất nhiều. Cuối cùng, gia đình cũng mới chấp thuận để cô theo nghề diễn.

Mai Thảo thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh. Vào giữa tháng 10 năm 2016, cô được chọn vào đội biểu diễn hàng tuần của Nhà hát Thế giới trẻ. Bên cạnh diễn kịch, Mai Thảo còn tham gia diễn xuất trong hai MV là "Lan và Điệp" và "Chuyện tình chàng ca sĩ". Đó cũng chính là khởi đầu tốt đẹp của cô nàng trên con đường chinh phục đam mê diễn xuất.

Cuối năm 2017, Mai Thảo tham gia cuộc thi Gương mặt sân khấu - điện ảnh. Cô xuất sắc giành giải Á hậu Điện ảnh 2017 và giải Á quân 2. Cuộc thi “Gương mặt Sân khấu – Điện ảnh triển vọng 2017” do

Sở Văn hóa – Thể thao kết hợp với công ty Siêu Nhân Việt độc quyền tổ chức.Hiện tại Âu Mai Thảo đang là một diễn viên trẻ có tài năng của Sân khấu kịch Thế giới trẻ - là một trong những sân khấu ăn khách nhất hiện nay. Với danh hiệu Á hậu Điện ảnh, và niềm đam mê cháy bỏng với diễn xuất, hy vọng Mai Thảo sẽ có nhiều cơ hội nhận được nhiều vai diễn và tham gia nhiều dự án nghệ thuật trong tương lai. 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Âu Mai Thảo

Ảnh chân dung diễn viên Âu Mai Thảo
Ảnh chân dung diễn viên Âu Mai Thảo
Âu Mai Thảo là diễn viên trẻ của Nhà hát kịch Tuổi trẻ
Âu Mai Thảo là diễn viên trẻ của Nhà hát kịch Tuổi trẻ
Một bức ảnh mới về diễn viên Âu Mai Thảo
Một bức ảnh mới về diễn viên Âu Mai Thảo
Ảnh mới nhất về diễn viên Âu Mai Thảo
Ảnh mới nhất về diễn viên Âu Mai Thảo
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Âu Mai Thảo

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Âu Mai Thảo trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Diễn viên Âu Mai Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Âu Mai Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Âu Mai Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Âu Mai Thảo. Âu Mai Thảo sinh ngày ? tháng năm 1998 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Âu Mai Thảo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Âu Mai Thảo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien au mai thao. au mai thao profile
Diễn viên Âu Mai Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Âu Mai Thảo sinh ra ở đâu?, Diễn viên Âu Mai Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Âu Mai Thảo là ai? Diễn viên Âu Mai Thảo và bạn trai/ bạn gái, Âu Mai Thảo và chồng con/ vợ con, Âu Mai Thảo và người yêu

Website liên kết