Diễn viên Âu Mai Thảo

Âu Mai Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #88761

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Âu Mai Thảo

Diễn viên Âu Mai Thảo là ai?
Âu Mai Thảo là một nữ diễn viên được khán giả biết đến nhiều khi lọt vào đêm chung lết "Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018". Mai Thảo tên khai sinh là Nguyễn Thị Út Thảo, là sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh.
Mai Thảo là con út trong một gia đình có ba chị em. Năm học lớp 6, tại trường có mở một cuộc thi về tuyên truyền. Thảo là người đảm nhận việc viết kịch bản cho nhóm. Cũng từ đó, cô bé thường xuyên viết tiểu phẩm cho lớp, và tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp.

Bước chân vào con đường nghệ thuật đầy chông gai và cạm bẫy, đó cũng chính là lý do mà nhiều bậc cha mẹ không muốn con đi theo nghệ thuật. Tuy nhiên, vì đam mê của con, họ đành ủng hộ. Mai Thảo cũng vậy, để được theo đuổi đam mê của mình, cô đã phải thuyết phục cha mẹ rất nhiều. Cuối cùng, gia đình cũng mới chấp thuận để cô theo nghề diễn.

Mai Thảo thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh. Vào giữa tháng 10 năm 2016, cô được chọn vào đội biểu diễn hàng tuần của Nhà hát Thế giới trẻ. Bên cạnh diễn kịch, Mai Thảo còn tham gia diễn xuất trong hai MV là "Lan và Điệp" và "Chuyện tình chàng ca sĩ". Đó cũng chính là khởi đầu tốt đẹp của cô nàng trên con đường chinh phục đam mê diễn xuất.

Cuối năm 2017, Mai Thảo tham gia cuộc thi Gương mặt sân khấu - điện ảnh. Cô xuất sắc giành giải Á hậu Điện ảnh 2017 và giải Á quân 2. Cuộc thi “Gương mặt Sân khấu – Điện ảnh triển vọng 2017” do

Sở Văn hóa – Thể thao kết hợp với công ty Siêu Nhân Việt độc quyền tổ chức. Hiện tại Âu Mai Thảo đang là một diễn viên trẻ có tài năng của Sân khấu kịch Thế giới trẻ - là một trong những sân khấu ăn khách nhất hiện nay. Với danh hiệu Á hậu Điện ảnh, và niềm đam mê cháy bỏng với diễn xuất, hy vọng Mai Thảo sẽ có nhiều cơ hội nhận được nhiều vai diễn và tham gia nhiều dự án nghệ thuật trong tương lai.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Âu Mai Thảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Âu Mai Thảo

Diễn viên Âu Mai Thảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Âu Mai Thảo

Diễn viên Âu Mai Thảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Âu Mai Thảo sinh ngày ?-?-1998 (26 tuổi).
Diễn viên Âu Mai Thảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Âu Mai Thảo sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Âu Mai Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 88761 trên thế giới và thứ 1057 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Âu Mai Thảo

Ảnh chân dung diễn viên Âu Mai Thảo
Ảnh chân dung diễn viên Âu Mai Thảo
Âu Mai Thảo là diễn viên trẻ của Nhà hát kịch Tuổi trẻ
Âu Mai Thảo là diễn viên trẻ của Nhà hát kịch Tuổi trẻ
Một bức ảnh mới về diễn viên Âu Mai Thảo
Một bức ảnh mới về diễn viên Âu Mai Thảo
Ảnh mới nhất về diễn viên Âu Mai Thảo
Ảnh mới nhất về diễn viên Âu Mai Thảo

Âu Mai Thảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Âu Mai Thảo

  • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
  • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
  • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
  • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
  • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Diễn viên Âu Mai Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Âu Mai Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Âu Mai Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: