Diễn viên Hồng Nguyên

Hồng Nguyên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1970 (50 tuổi)

Dân số Việt Nam 1970: 42,73 triệu

XH chung: #83081

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồng Nguyên

Diễn viên Hồng Nguyên sinh ngày ?-?-1970 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Hồng Nguyên xếp hạng nổi tiếng thứ 83081 trên thế giới và thứ 819 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1970 vào khoảng 42,73 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hồng Nguyên

Hồng Nguyên tên đầy đủ là Lê Hồng Nguyên, là một gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt. 36 tuổi mới bước chân vào nghề diễn, tên tuổi của diễn viên Hồng Nguyên gắn liền với những nhân vật hài hước, ngô nghê, hay những vai xấu, thiểu năng...

Trước khi bén duyên với nghề diễn, Hồng Nguyên từng làm nghề lái xe, kinh doanh, đầu bếp... Vốn yêu thích điện ảnh từ nhỏ nhưng vì ngoại hình không được bắt mắt nên anh không ôm mộng làm diễn viên. May mắn là Hồng Nguyên lại có quen biết với một số nghệ sĩ tên tuổi như Trần Bình Trọng, Công Lý, Quang Tèo... nên cũng nhờ vậy mà anh bén duyên với nghề diễn.

Một hôm, Bình Trọng muốn mời Hồng Nguyên thử vai. Anh cũng vô tư diễn thử và không ngờ được mời diễn luôn. Nhờ sự giúp đỡ của đạo diễn Bình Trọng và các anh chị em trong đoàn làm phim, Hồng Nguyên đã hoàn thành vai diễn của mình. Và kể từ đó, anh chính thức bén duyên với nghề diễn.

Diễn viên Hồng Nguyên cho biết từ bé anh đã mập rồi, vậy nên mọi người vẫn gọi vui là Nguyên Lợn. Và cho đến bây giờ, những người bạn trong nghề vẫn gọi anh với cái tên như vậy. Trước đây, Hồng Nguyên cũng từng quyết tâm giảm cân để theo đuổi nghề diễn nhưng đều thất bại. Sau này, khi những vai diễn mà anh hóa thân được công chúng đón nhận thì anh mới nhận ra rằng chính cái tâm của mình mới là điều thuyết phục được khá giả chứ không phải ngoại hình.

Đã có hơn 10 năm trong nghề, Hồng Nguyên không nhớ mình đã tham gia bao nhiêu vai diễn. Tuy chỉ là những vai phụ nhưng anh lại không cảm thấy buồn. Bởi vì, anh cho rằng vai chính hay phụ thì đều tô điểm cho bộ phim, vậy nên vai diễn nào cũng cần làm tốt. Để diễn được những vai phụ mà mình đảm nhận, nam diễn viên cũng phải bỏ thời gian, công sức để tìm hiểu và luyện tập. Anh luôn sống hết mình với từng vai diễn, chính vì thế, vai diễn nào anh cũng cảm thấy trân trọng. Điều quan trọng nhất đối với anh là vai diễn của mình để lại ấn tượng trong lòng người xem. Một vai diễn ấn tượng của Hồng Nguyên là Akira Câm trong phim hài tết "Làng ế vợ".

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồng Nguyên

  • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
  • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
  • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
  • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
  • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
  • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.
Hiển thị toàn bộ

Hồng Nguyên trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Hồng Nguyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồng Nguyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hồng Nguyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Hồng Nguyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồng Nguyên sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hồng Nguyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hồng Nguyên là ai? Diễn viên Hồng Nguyên và bạn gái, Hồng Nguyên và vợ con, Hồng Nguyên và người yêu