Diễn viên Cao Thái Vũ

Cao Thái Vũ

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1991 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #1006

Facebook: https://www.weibo.com/u/2609860780?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cao Thái Vũ

Diễn viên Cao Thái Vũ sinh ngày 12-7-1991 tại Thành phố Sơn Đông, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Cao Thái Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 1006 trên thế giới và thứ 138 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Cao Thái Vũ

Cao Thái Vũ (tên thật Diêu Dương) là ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Anh được khán giả chú ý sau khi tham gia chương trình "Khoái nhạc nam thanh" của đài truyền hình Hồ Nam. Nhờ giọng hát trầm ấm, ngoại hình sáng, Cao Thái Vũ được nhận vào Công ty giải trí Thiên Ngu.
Xuất thân là ca sĩ nhưng Cao Thái Vũ lại có duyên với diễn xuất hơn. Năm 2013, Cao Thái Vũ đảm nhận vai Lâm Thế Vinh trong bộ phim điện ảnh 3D "Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại". Đến nay, Cao Thái Vũ đã tham gia 9 bộ phim truyền hình và 4 bộ phim điện ảnh. Bộ phim gây ấn tượng nhất của Cao Thái Vũ là "Song Trình" mối tình khắc cốt ghi tâm của một đời người. Chuyện tình trong phim kéo dài từ khi Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường đóng) học cùng lớp với chàng học sinh cá biệt Lục Phong (Cao Thái Vũ đóng) năm 14 tuổi kéo dài đến khi cả hai trưởng thành, có con với hàng loạt sóng gió ghi sâu trong lòng người đọc. Cao Thái Vũ đã thể hiện được khí chất của một Lục Phong bá đạo, cố chấp, ngang tàn khiến người xem vừa thương vừa giận như trong tiểu thuyết. Đối với mọi người, Lục Phong có thể là ác ma, hắn có thể trở mặt như trở bàn tay. Nhưng có lẽ với Diệc Thần, Lục Phong không bao giờ xuống tay được và cũng không muốn buông tay.
Hiện tại, Cao Thái Vũ là một trong những nghệ sĩ trẻ được Thiên Ngu tích cực lăng xê. Quá trình hoạt động của Cao Thái Vũ:
Năm 2013, Cao Thái Vũ đảm nhận vai Lâm Thế Vinh trong bộ phim võ hiệp cổ trang "Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại" và vai Tiểu Than trong phim kinh dị "Oán linh".
Năm 2014, Cao Thái Vũ vào vai nhân viên bán hàng đa cấp trong phim "Tạm thời ở chung", vai Hán thành đế Lưu Ngao trong "Tình yêu xuyên qua ngàn năm", vai Đinh Đinh trong phim "Thành nhân ký 2", vai Tần Thủ trong "Người đại diễn cực phẩm của nữ thần".
Năm 2015, Cao Thái Vũ đảm nhận vai Lục Phàm trong "Vì yêu buông tay".
Năm 2016, Cao Thái Vũ có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp trong phim "Chúng ta tốt nghiệp rồi". Vai diễn Lục Phong giúp tên tuổi Cao Thái Vũ được nhiều người biết đến hơn. Sau đó, Cao Thái Vũ tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng "Cục đặc công bóng đêm".
Năm 2017, Cao Thái Vũ vào vai Minh Môn trong "Tiểu tình nhân", vai Du Triệu trong "Hiên viên kiếm", vai Bạch Xuyên Lâm trong "Pháp sư vô tâm 2", vai anh họ Thẩm Đổng Kiệt trong "Bảy cái tôi".
Năm 2018, Cao Thái Vũ vào vai Tần Minh trong bộ phim "Pháp y Tần Minh".
 
 

Cao Thái Vũ thời trẻ

Cao Thái Vũ tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Sơn Đông.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Cao Thái Vũ

Diễn viên trẻ triển vọng Cao Thái Vũ
Diễn viên trẻ triển vọng Cao Thái Vũ
Diễn viên Cao Thái Vũ xuất thân là ca sĩ
Diễn viên Cao Thái Vũ xuất thân là ca sĩ
Diễn viên Cao Thái Vũ nổi tiếng với dòng phim đam mỹ
Diễn viên Cao Thái Vũ nổi tiếng với dòng phim đam mỹ
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cao Thái Vũ

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Cao Thái Vũ (12-7) trong lịch sử

 • Ngày 12-7 năm 1543: Vua nước Anh Henry VIII cưới người vợ thứ sáu và cuối cùng của ông, Catherine Parr.
 • Ngày 12-7 năm 1690: Lành William of Orange đánh bại Roman Catholic James II tại trận Boyne ở Ireland.
 • Ngày 12-7 năm 1862: Đại hội ủy quyền Medal of Honor.
 • Ngày 12-7 năm 1960: Việc đầu tiên Etch-A-Sketch đã được bán.
 • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là quần đảo Gilbert, giành được độc lập từ Anh Quốc.
 • Ngày 12-7 năm 1984: ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên chính của bên đầu tiên để chọn một người phụ nữ như một bạn đồng hành khi ông công bố lựa chọn của ông Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Cao Thái Vũ trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn Đông

Ghi chú về Diễn viên Cao Thái Vũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Thái Vũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Cao Thái Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Cao Thái Vũ. Cao Thái Vũ sinh ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại Thành phố Sơn Đông, nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cao Thái Vũ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Cao Thái Vũ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien cao thai vu. cao thai vu profile
Diễn viên Cao Thái Vũ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cao Thái Vũ sinh ra ở đâu?, Diễn viên Cao Thái Vũ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Cao Thái Vũ là ai? Diễn viên Cao Thái Vũ và bạn gái, Cao Thái Vũ và vợ con, Cao Thái Vũ và người yêu

Website liên kết