Diễn viên Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi)

Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 5-6-1999 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #42982

Facebook: https://www.facebook.com/chilie.nguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi)

Diễn viên Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi) là ai?
Nguyễn Linh Chi (Nickname Chi Đỡi) em út xinh đẹp, tài năng của nhóm hài Welax. Thành viên nhỏ tuổi nhất Welax sẵn sàng bỏ ngang Đại học, bỏ ngoài tai những lời chỉ trích để theo đuổi đam mê diễn xuất. Mới 21 tuổi nhưng Chi Đỡi đã có 5 năm kinh nghiệm diễn xuất, trong đó 3 năm gắn bó với nhóm Welax.
Theo dõi những tiểu phẩm hài đậm chất công sở của Welax, khán giả đặc biệt ấn tượng với một cô gái có phần "tưng tửng", lạc quan, diễn xuất có màu sắc riêng. Nhiều người ngạc nhiên khi biết Chi Đỡi là diễn viên tay ngang, chưa từng được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp. Khi còn là sinh viên trường Đại học Sư phạm, Chi Đỡi nhận thấy mình không phù hợp đứng trên bục giảng. Có lần đi dạy gia sư, Chi Đỡi không kiểm soát được cảm xúc của mình, suýt đánh cả học sinh. Từ đó, cô quyết định bỏ ngang việc học để theo đuổi đam mê diễn xuất, bất chấp sự phản đối của gia đình và cái nhìn soi mói từ người ngoài. Năm lớp 10, Chi Đỡi đã có cơ hội thử sức với diễn xuất với mong muốn được xuất hiện trên tivi..
Ban đầu, diễn xuất với Chi Đỡi là đam mê, là sở thích và cũng là một cách để cô cọ xát, mạnh dạn hơn, tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông. Nhưng kể từ sau khi nghỉ học đại học, đây đã trở thành công việc mà Chi theo đuổi nghiêm túc. Cô luôn nỗ lực hết mình để chứng minh cho mọi người thấy bản thân đã lựa chọn đúng.

Ngoài diễn xuất, Chi Đỡi còn kinh doanh Online để tự chủ về tài chính và đầu tư thêm cho diễn xuất.

 
 

Cuộc sống gia đình Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi)

Chi Đỡi và bạn trai Vũ Định đã hẹn hò gần 2 năm trước khi kết hôn ngày 14/01/2021. Chi Đỡi thừa nhận bạn trai chính là nguồn cảm hứng lớn nhất trong công việc của cô. Từ những buổi hẹn hò, những câu chuyện dở khóc dở cười giữa cả hai giúp Chi Đỡi có ý tưởng cho kịch bản những clip hài. Chi Đỡi thường xuyên làm việc với các diễn viên nam, đôi lúc bạn trai cô cũng ghen nhưng không bao giờ thể hiện điều đó để cô yên tâm diễn xuất. Điều này khiến Chi Đỡi trân trọng người yêu của mình hơn.
Chi Đỡi dự định sau khi kết hôn sẽ dừng diễn xuất để chăm lo cho gia đình. Vì tính chất công việc này thường xuyên phải đi sớm về khuya nên không thể quán xuyến việc nhà.

Diễn viên Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi) là ai?
Là em út trong nhóm Welax nên Chi Đỡi được các thành viên Quốc Anh, Minh Vẹo, Ngọc Thiệp... chăm sóc tận tình.

Tóm tắt lý lịch Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi)

Diễn viên Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi) sinh ngày 5-6-1999 (22 tuổi).
Diễn viên Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi) xếp hạng nổi tiếng thứ 42982 trên thế giới và thứ 435 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi)

Diễn viên Chi Đỡi xinh đẹp và tài năng
Diễn viên Chi Đỡi xinh đẹp và tài năng
Diễn viên Chi Đỡi là thành viên nhỏ tuổi nhất của Welax
Diễn viên Chi Đỡi là thành viên nhỏ tuổi nhất của Welax
Diễn viên Chi Đỡi bỏ ngang Đại học để theo đuổi đam mê
Diễn viên Chi Đỡi bỏ ngang Đại học để theo đuổi đam mê
Ảnh cưới diễn viên Chi Đỡi
Ảnh cưới diễn viên Chi Đỡi
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 5-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi)

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi) (5-6) trong lịch sử

 • Ngày 5-6 năm 1783: Joseph và Jacques Montgolfier đã cho trình diễn bay khinh khí cầu đầu tiên thành công.
 • Ngày 5-6 năm 1884: anh hùng nội chiến Tướng William T. Sherman từ chối sự đề cử của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống với dòng chữ: "Tôi sẽ không chấp nhận nếu được đề cử và sẽ không phục vụ nếu được bầu."
 • Ngày 5-6 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 5-6 năm 1947: Thượng nghị sĩ George Marshall đã đề xuất một kế hoạch (Marshall Plan) để giúp châu Âu phục hồi tài chính từ những ảnh hưởng của chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 5-6 năm 1967: Chiến tranh Ả Rập-Israel Sáu Ngày bắt đầu.
 • Ngày 5-6 năm 1968: Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy bị bắn bởi một sát thủ và qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 5-6 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã xuất bản báo cáo đầu tiên về căn bệnh mà sau này trở nên nổi tiếng như AIDS.
 • Ngày 5-6 năm 2002: Elizabeth Smart bị bắt cóc từ nhà Salt Lake City của mình.
 • Ngày 5-6 năm 2004: Cựu tổng thống Ronald Reagan qua đời.
 • Ngày 5-6 năm 2013: Các tờ báo Anh Guardian xuất bản đầu tiên của nhiều câu chuyện dựa trên rò rỉ bởi Edward Snowden về các hoạt động giám sát tối mật của Cơ quan An ninh Quốc gia.
Hiển thị toàn bộ

Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi) trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Chi Đỡi (Nguyễn Linh Chi) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com