Diễn viên hài Ngọc Thiệp

Ngọc Thiệp

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-8-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #75346

Facebook: https://www.facebook.com/panpanajc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Thiệp

Diễn viên hài Ngọc Thiệp sinh ngày 2-8-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Ngọc Thiệp xếp hạng nổi tiếng thứ 75346 trên thế giới và thứ 883 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Ngọc Thiệp

Ngọc Thiệp là một nam diễn viên trẻ tuổi hiện đang tham gia vai diễn trong nhóm hài Welax. Những vai diễn mà Thiệp hóa thân vào luôn mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả
Ngọc Thiệp sở hữu một gương mặt điển trai, hài hước cùng với giọng điệu khá "bê đê" nên anh thường đóng nhưng vai "ái ai". Với cách tạo dựng nhân vật độc đáo, những lời thoại ấn tượng, cùng biểu cảm gượng mặt, cơ thể hài hước nên Ngọc Thiệp những vai diễn của Ngọc Thiệp luôn mang một màu sắc rất riêng.
Ngọc Thiệp đam mê diễn xuất từ khi anh còn rất nhỏ tuổi, chính vì thế anh đã quyết tâm theo học diễn xuất. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Ngọc Thiệp đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình.
Ngoài niềm đam mê diễn xuất, Ngọc Thiệp cũng rất đam mê với du lịch. Ngọc Thiệp thích được đi đến nhiều nơi, trải nghiệm ở nhiều địa danh nổi tiếng trên đất nước cũng như có cơ hội thì ra cả nước ngoài. Mỗi chuyến đi không chỉ mang lại cho Ngọc Thiệp những khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng mà còn còn mang lại cho Thiệp những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Ngọc Thiệp cho biết anh sẽ cố gắng hết sức trong công việc để ngày càng thành công hơn nữa trong những vai diễn.
Xin chúc cho Ngọc Thiệp sẽ luôn thành công như anh mong đợi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Ngọc Thiệp

Cận cảnh hình ảnh điển trai của Ngọc Thiệp
Cận cảnh hình ảnh điển trai của Ngọc Thiệp
Ngọc Thiệp điển trai lãng tử
Ngọc Thiệp điển trai lãng tử
Ngọc Thiệp vào vai nữ nhi
Ngọc Thiệp vào vai nữ nhi
Hình ảnh Ngọc Thiệp hài hước ngộ nghĩnh
Hình ảnh Ngọc Thiệp hài hước ngộ nghĩnh
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 2-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Thiệp

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Ngọc Thiệp (2-8) trong lịch sử

 • Ngày 2-8 năm 1790: Các điều tra dân số Hoa Kỳ đầu tiên được hoàn thành, cho thấy dân số 3.929.214 người.
 • Ngày 2-8 năm 1876: Wild Bill Hickok bị giết ở Deadwood, S.D.
 • Ngày 2-8 năm 1909: Các xu Lincoln đầu tiên được phát hành.
 • Ngày 2-8 năm 1923: Warren G. Harding, chủ tịch thứ 29 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở San Francisco.
 • Ngày 2-8 năm 1943: PT-109, một tàu ngư lôi chỉ huy bởi trung úy John F. Kennedy, bị đánh chìm ngoài khơi quần đảo Solomon của một tàu khu trục của Nhật Bản.
 • Ngày 2-8 năm 1945: Hội nghị Potsdam, trong đó các nhà lãnh đạo đồng minh lên kế hoạch quản trị sau chiến tranh của Đức, đã kết thúc.
 • Ngày 2-8 năm 1990: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư nổ ra khi Iraq xâm lược Kuwait.
Hiển thị toàn bộ

Ngọc Thiệp trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên hài Ngọc Thiệp

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Thiệp được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Ngọc Thiệp có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Ngọc Thiệp là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Thiệp sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Ngọc Thiệp bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Ngọc Thiệp là ai? Diễn viên hài Ngọc Thiệp và bạn gái, Ngọc Thiệp và vợ con, Ngọc Thiệp và người yêu