Diễn viên Quỳnh Tứ

Quỳnh Tứ

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #42441

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quỳnh Tứ

Diễn viên Quỳnh Tứ sinh ngày ?-?-1980 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Quỳnh Tứ xếp hạng nổi tiếng thứ 42441 trên thế giới và thứ 351 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Quỳnh Tứ

Quỳnh Tứ tên thật là Hoàng Thị Hồng Tứ, là một doanh nhân trong lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng, là một diễn viên, là một nghệ sĩ đàn tranh. Cô được công chúng biết đến qua các vai diễn như: vai Mai trong phim "Trăng lạnh", vai Thắm trong "Sau lũy tre làng", vai Kim Thanh trong "Ban mai xanh", vai Hạnh trong "nắng trong mắt bão", vai Thư trong "Những cánh hoa bay"...

Năm 2004, Quỳnh Tứ khởi nghiệp điện ảnh với vai diễn đầu tiên trong bộ phim "Sự tích trầu cau". Diễn xuất chân thực của Quỳnh Tứ từng khiến khán giả truyền hình phải xúc động. Đặc biệt, cô còn được cho vai diễn rất quan trọng trong hai bộ phim của series phim Cảnh sát hình sự là "Ngôi biệt thự màu tro lạnh" và "Đầm lầy bạc". Cuối năm 2010, Quỳnh Tứ kết hôn với một người bạn trai cùng tuổi sau 6 năm quen nhau. Tuy nhiên, từ một diễn viên xinh đẹp, được lòng khán giả, Quỳnh Tứ lại quyết định đi theo con đường làm kinh tế, và đó cũng là nguyên nhân khiến cô vướng vào vòng lao lý.

Theo VietNamNet đưa tin, Quỳnh Tứ tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Tuy không có trình độ chuyên môn về lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng nhưng Quỳnh Tứ đã được Hà Văn Thắm - Chủ tịch Hội đồng quản trị Oceanbank, tuyển dụng làm nhân viên hành chính văn phòng cho Hội đồng quản trị của công ty. Trong cuộc điều tra về cựu chủ tịch Hội đồng quản trị Oceanbank về vụ án kinh tế dự kiến sẽ được đưa ra xét xử vào tháng 9/2017, thì Quỳnh Tứ là một cái tên có liên quan đến vụ án này khiến nhiều khán giả truyền hình không khỏi bất ngờ và sửng sốt.

Theo tài liệu điều tra, sau khi Hà Văn Thắm thành lập công ty BSC, một công ty sau của Hà Văn Thắm với số vốn điều lệ lến tới 10 tỷ đồng. Đến ngày 16 tháng 12 năm 2008, Hà văn Thắm đã làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh lần 3, với thay đổi là đưa Quỳnh Tứ lên chức Chủ tịch Hội đồng quản trị và là người đại diện của công ty trước pháp luật. Ngày 04/03/2009, Chủ tịch Oceanbank đã ra chỉ đạo cho Quỳnh Tứ ký hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm anh Phạm Hoàng Giang lên làm Tổng giám đốc công ty BSC, với thu nhập hàng tháng là 10 triệu đồng. Trong khoảng thời gian từ ngày 22/05/2009 đến 31/12/2012, BSC đã ký 721 hợp đồng dịch vụ khống, có 80 hợp đồng là mua bán có tài sản có kỳ hạn nhằm "thu phí" của khách hàng đang có nhu cầu mua ngoại tệ hoặc vay vốn của OceanBank, với tổng số tiền lên tới gần 69 tỷ đồng. Trong đó, Quỳnh Tứ đã ký 98 bản hợp đồng dịch vụ, với tổng số tiền thu lên tới 14 tỷ đồng.

Khi làm việc với cơ quan điều tra, Quỳnh Tứ đã khai rằng, những bản hợp đồng này đã được lập và đã có chữ ký của khách hàng, và ghi rõ cô là đại diện của công ty nên cô phải ký đã hoàn thiện hợp đồng. Tuy nhiên, cô cũng cho biết, trong quá trình ký các hợp đồng này, cô không hề biết gì. Cô không biết bất cứ hoạt động gì của BSC. Mọi việc Tứ làm đều là Hà văn Thắm đứng ra chỉ đạo, Giang sẽ làm mõi thủ tục và đưa lên Tứ ký, nên cô không biết tiền đi đâu về đâu.

Ngoài ra, trong tài liều điều tra còn ghi chép việc Tứ đã 3 lần nhận tiền của công ty rồi thực hiện theo sự chỉ đạo của Hà Văn Thắm để chuyển đến Nguyễn Xuân Sơn - nguyên là Ủy viên HĐQT Oceanbank kiêm Tổng giám đốc và đại diện phần vốn góp của PVN ở ngân hàng. Như vậy, hành vi của Quỳnh Tứ được cho là đã giúp sức cho Hà Văn Thắm để lấy tiền, thu phí theo yêu cầu của Nguyễn Xuân Sơn. Và cũng chính vì thế mà cô bị cơ quan chức năng buộc tội với tội danh" lạm dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sản".

Được biết, trong quá trình khai báo với cơ quan điều tra, Quỳnh Tứ đã tích cực phối hợp khai báo. Tuy nhiên, vì cô có hoàn cảnh gia đình tương đối khó khăn nên xin cơ quan điều tra giảm nhẹ mức án đối với mình.

 
 

Diễn viên Quỳnh Tứ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Diễn viên Hồng Tứ có mối quan hệ thân thiết với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Quỳnh Tứ

Ảnh chân dung diễn viên Quỳnh Tứ\
Ảnh chân dung diễn viên Quỳnh Tứ\
Một bức ảnh mới về diễn viên Quỳnh Tứ
Một bức ảnh mới về diễn viên Quỳnh Tứ
Diễn viên Quỳnh Tứ vướng vào vòng lao lý với tội danh
Diễn viên Quỳnh Tứ vướng vào vòng lao lý với tội danh "Lợi dụng quyền hạn và chức vụ để lừa đảo chiếm đoạt tài sản"
Bức ảnh diễn viên Quỳnh Tứ cùng chồng và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Bức ảnh diễn viên Quỳnh Tứ cùng chồng và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Bức ảnh diễn viên Quỳnh Tứ cùng người chồng của mình
Bức ảnh diễn viên Quỳnh Tứ cùng người chồng của mình
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quỳnh Tứ

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Quỳnh Tứ trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Quỳnh Tứ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quỳnh Tứ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Quỳnh Tứ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Quỳnh Tứ. Quỳnh Tứ sinh ngày ? tháng năm 1980 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Quỳnh Tứ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Quỳnh Tứ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien quynh tu. quynh tu profile
Diễn viên Quỳnh Tứ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quỳnh Tứ sinh ra ở đâu?, Diễn viên Quỳnh Tứ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Quỳnh Tứ là ai? Diễn viên Quỳnh Tứ và bạn trai/ bạn gái, Quỳnh Tứ và chồng con/ vợ con, Quỳnh Tứ và người yêu