Diễn viên Dương Huy

Dương Huy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #94530

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100061611040485

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 8650 659 70

Tiểu sử Diễn viên Dương Huy

Diễn viên Dương Huy là ai?
Dương Huy là một gương mặt không còn xa lạ với khán giả Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Anh chàng 9X này là một diễn viên, người mẫu sở hữu gương mặt điển trai và có tố chất điện ảnh. Anh từng học chuyên ngành Diễn xuất sân khấu kịch tại trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Bình Dương. Dương Huy sinh ra và lớn lên tại Bình Dương. Hiện tại, anh chàng đang làm việc tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Anh từng tham gia diễn xuất trong MV âm nhạc "Ngày Hôm Nay Của Anh Thế Nào" của nữ ca sĩ Xesi.

Từng tốt nghiệp Trung cấp Văn Hóa Nghệ thuật Bình Dương, Dương Huy đã xin vào sân khấu kịch để vừa học vừa làm. Từ nhỏ, anh chàng 9X này đã có niềm yêu thích với nghệ thuật. Là một người rất thích học hỏi, trau dồi kiến thức, Dương Huy đã có những kinh nghiệm để theo đuổi con đường trở thành một diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp. Cũng chính vì vậy mà anh chàng luôn nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ gia đình, đồng nghiệp và khán giả.

Quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật, và làm nghệ thuật một cách nghiêm túc, thế nhưng Dương Hương lại không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Cha mẹ anh luôn lo lắng rằng con theo đuổi nghệ thuật sẽ gặp nhiều khó khăn và những cám dỗ. Tuy nhiên, không vì thế mà anh chàng từ bỏ đam mê của mình. Anh đã cố gắng hết mình, từng bước chứng minh cho cha mẹ thấy nghệ thuật cũng có thể thành công như những công việc khác. Làm nghệ thuật, không chỉ mạng lại giá trị cho bản thân, mà còn để phục vụ khán giả. Đối với Dương Huy, khó khăn lớn nhất đối với anh khi quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật đó chính là vượt qua chính mình. Bởi vì, anh vốn là một người hiền và nhát, không phù hợp với làm nghệ thuật. Nhưng anh luôn tâm niệm rằng chỉ cần bản thân cố gắng từng ngày thì đều có thể đạt được thành công.

Dương Huy đã chọn công việc diễn viên và mẫu ảnh là hai công việc để theo đuổi. Anh đã tham gia các khóa đào tạo diễn xuất tại các trung tâm đào tạo diễn xuất. Không những thế, anh còn cày phim để học hỏi cách diễn xuất từ các diễn viên và tự tìm kinh nghiệm cho mình. Anh cho rằng, công việc nào cũng có khó khăn và thử thách nhất định. Chỉ cần bản thân có đủ niềm tin, quyết tâm và cố gắng thì sẽ đạt được thành công. Dương Huy luôn cảm thấy hạnh phúc và biết ơn đến những người luôn yêu quý và ủng hộ mình. Anh tự nhủ rằng cần phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân, không phụ lòng kỳ vọng của những người yêu quý mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Dương Huy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Dương Huy

Diễn viên Dương Huy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Huy

Diễn viên Dương Huy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Huy sinh ngày ?-?-1996 (26 tuổi).
Diễn viên Dương Huy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Huy sinh ra tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Dương Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 94530 trên thế giới và thứ 1074 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dương Huy

Ảnh chân dung diễn viên Dương Huy
Ảnh chân dung diễn viên Dương Huy
Hình ảnh mới của diễn viên Dương Huy
Hình ảnh mới của diễn viên Dương Huy
Diễn viên Dương Huy quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật đến cùng
Diễn viên Dương Huy quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật đến cùng
Diễn viên Dương Huy sở hữu gương mặt điển trai chuẩn soái ca
Diễn viên Dương Huy sở hữu gương mặt điển trai chuẩn soái ca

Dương Huy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Huy

  • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
  • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
  • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
  • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
  • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
  • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Diễn viên Dương Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Dương Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: