Diễn viên Phạm Nhật Linh

Phạm Nhật Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-10-2001 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #94894

Facebook: facebook.com/linhlelr

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0973 001 703

Tiểu sử Diễn viên Phạm Nhật Linh

Diễn viên Phạm Nhật Linh là ai?
Phạm Nhật Linh là một nữ diễn viên trẻ triển vọng của làng điện ảnh Việt Nam. Cô hiện đang theo học khoa Diễn viên tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Là một người con xứ Huế, giọng nói và gương mặt của Nhật Linh cũng thấm đậm chất Huế. Cũng chính vì thế mà cô được đạo diễn Phan Gia Nhật Linh lựa chọn vào vai danh ca Thanh Thúy trong phim 'Em và Trịnh".

Cô nàng diễn viên 2K1 chia sẻ về cơ duyên nhận được vai diễn danh ca Thanh Thúy trong phim điện ảnh "Em và Trịnh", đó là khi cô tình cờ đọc được bài đăng casting trên Facebook. Cô đã mất một thời gian suy nghĩ để đưa ra quyết định đến tham dự buổi casting. Vì yêu thích nhạc Trịnh, và một phần cũng vì tò mò về một bộ phim nói về cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nên cô đã gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực để đến buổi casting. Trải qua ba vòng thi, Phạm Nhật Linh đã nhận được vai diễn danh ca Thanh Thúy, đây cũng chính là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cô nàng xứ Huế.

Trong quá trình quay phim "Em và Trịnh", Phạm Nhật Linh rất ngưỡng mộ tài năng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và danh ca Thanh Thúy. Cô cảm nhận được ở giữa hai con người nổi tiếng này không tồn tại tình yêu nam nữ, mà là tình yêu dành cho nghệ thuật, sự đồng điệu trong cảm nhận âm nhạc. Với cô, vai diễn danh ca Thanh Thúy chính là cơ hội và cũng là một thử thách lớn. Nhật Linh nhận thức được rằng khi đã vào vai một nhân vật có thật thì việc bị khán giả so sánh là điều không thể tránh khỏi, vậy nên cô càng phải làm tốt việc kiểm soát cảm xúc, làm quen với sức ép từ cộng đồng mạng. Nhật Linh cho rằng điểm khó nhất của vai diễn danh ca Thanh Thúy đó là phải hát sao cho ra được tinh thần liêu trai đặc trưng của bà. Trong quá trình làm việc với nhạc sĩ Đức Trí, cô đã gặp nhiều khó khăn. Nhưng nhờ sự động viên và hướng dẫn tận tình của nhạc sĩ Đức Trí, cô đã có thể hát bằng chính giọng thật của mình.

Hiện phim điện ảnh "Em và Trịnh" đã ra rạp và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Phạm Nhật Linh hy vọng khán giả sẽ đón nhận vai diễn của mình. Cô cho rằng, vai diễn danh ca Thanh Thúy của "Em và Trịnh" đến với cô như một món quà, và cô đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình. Sau dự án phim này, nữ diễn viên xinh đẹp gốc Huế cho biết sẽ tập trung cải thiện những kỹ năng cần thiết, trai dồi về cả diễn xuất lẫn giọng hát để tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Phạm Nhật Linh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Phạm Nhật Linh

Diễn viên Phạm Nhật Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Nhật Linh

Diễn viên Phạm Nhật Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Nhật Linh sinh ngày 16-10-2001 (21 tuổi).
Diễn viên Phạm Nhật Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Nhật Linh sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Phạm Nhật Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 94894 trên thế giới và thứ 1075 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-10-2001: Mười hai văn phòng Thượng viện đã bị đóng cửa khi một lá thư gửi Thượng nghị sĩ Tom Daschle được phát hiện có chứa bệnh than.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Nhật Linh

Ảnh chân dung diễn viên Phạm Nhật Linh
Ảnh chân dung diễn viên Phạm Nhật Linh
Cận cảnh nhan sắc của diễn viên Phạm Nhật Linh
Cận cảnh nhan sắc của diễn viên Phạm Nhật Linh
Hình ảnh diễn viên Phạm Nhật Linh hóa thân thành danh ca Thanh Thúy trong phim Em và Trịnh
Hình ảnh diễn viên Phạm Nhật Linh hóa thân thành danh ca Thanh Thúy trong phim Em và Trịnh
Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phạm Nhật Linh
Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phạm Nhật Linh

Phạm Nhật Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận

Phạm Nhật Linh 24/07/22 11:11
Phạm Nhật Linh đóng phim Em và Trịnh


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Diễn viên Phạm Nhật Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Nhật Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phạm Nhật Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: