Diễn viên Khổng Thùy Nam

Khổng Thùy Nam

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 9-2-1991 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #1513

Facebook: weibo.com/kcn9129?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Khổng Thùy Nam

Diễn viên Khổng Thùy Nam là ai?
Khổng Thùy Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Không sở hữu nhan sắc đúng chuẩn nam thần hoàn hảo ở mọi góc nhìn nhưng Khổng Thùy Nam toát ra khí chất đặc biệt.
Năm 2011, Khổng Thùy Nam hợp tác cùng đạo diễn Trần Bằng quay phim điện ảnh "Ca vũ thanh xuân", bước chân vào làng giải trí với hình tượng người hát nhạc kịch. Nhưng phải đến khi đảm nhận vai chính An Tử Yến trong series phim "Tựa như tình yêu" (năm 2014) lượng fan hâm mộ của anh mới tăng lên đáng kể. Khổng Thùy Nam đã thể hiện xuất sắc một An Tử Yến - chàng thiếu gia khó tính, bá đạo, một bad boy điển hình nhưng rất rõ ràng trong tình cảm. "Tựa như tình yêu" chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ "Cậu là nam tớ vẫn yêu" của tác giả Angelina. Bộ phim ra mắt đã đưa tên tuổi Khổng Thùy Nam từ diễn viên vô danh trở nên nổi tiếng ở nhiều nước châu Á. Cuối năm đó, Khổng Thùy Nam đạt giải "Diễn viên được yêu thích nhất" của iQiyi.
Cũng trong năm 2014, Khổng Thùy Nam vừa là tác giả vừa là diễn viên chính lần đầu tiên thử sáng tác ngoại truyện "siêu hay" cùng đoàn phim "Tựa như tình yêu" là tác phẩm "Anh ấy bên cạnh cậu".
Năm 2015, Khổng Thùy Nam tiếp tục tham gia bộ phim "Bí kíp tán gái" và phim điện ảnh "Chỉ có tôi biết" phần 2 của "Tựa như tình yêu". Phần 2 của bộ phim nhận được đánh giá tích cực của khán giả bởi sự tiến bộ trong diễn xuất nội tâm của Khổng Thùy Nam. "Tự như tình yêu" được xem là dự án đam mỹ ăn khách nhất tại Trung Quốc và lan rộng ra nhiều nước châu Á.
Năm 2017, Khổng Thùy Nam tham gia phim dài tập trực tuyến lãng mạn "Nguyện có người phiêu bạt cùng em" và vào vai Hồ Lý Sơn trong phim "Luyến ái đại tác chiến"
Không chỉ thành công với nghiệp diễn, Khổng Thùy Nam còn sở hữu giọng hát ấm áp làm xiêu lòng nhiều cô gái. Tháng 4/2016, Khổng Thùy Nam ra mắt single "Hẹn gặp cơn mưa Tokyo" nhận được sự yêu thích của khán giả. Ngày 9/4/2016, Khổng Thùy Nam nhận được giải thưởng "Thần tượng mới có sức ảnh hưởng" trong Lễ trao giải Âm nhạc Phong Vân Bảng lần thứ 16. Đây là giải thưởng danh giá trên con đường nghệ thuật của Khổng Thùy Nam.
Ngày 9/4/2017, Khổng Thùy Nam tiếp tục nhận giải thưởng "Thần tượng được truyền thông bình chọn" từ Phong Vân Bảng lần thứ 17.
Đầu năm 2018, Khổng Thùy Nam được mời tham dự Tuần lễ thời trang Paris trong 3 ngày.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Khổng Thùy Nam tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Thủ đô.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Khổng Thùy Nam là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Khổng Thùy Nam

Diễn viên Khổng Thùy Nam cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Khổng Thùy Nam

Diễn viên Khổng Thùy Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khổng Thùy Nam sinh ngày 9-2-1991 (32 tuổi).
Diễn viên Khổng Thùy Nam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khổng Thùy Nam sinh ra tại Thành phố Hắc Long Giang, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Khổng Thùy Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 1513 trên thế giới và thứ 125 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-2-1991: Người dân Litva đã bỏ phiếu áp đảo cho nền độc lập khỏi Liên bang Xô viết.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Khổng Thùy Nam

Diễn viên Khổng Thùy Nam nổi tiếng với bộ phim đam mỹ
Diễn viên Khổng Thùy Nam nổi tiếng với bộ phim đam mỹ
Diễn viên Khổng Thùy Nam sở hữu giọng hát ấm áp ngọt ngào
Diễn viên Khổng Thùy Nam sở hữu giọng hát ấm áp ngọt ngào
Góc nghiêng hoàn hảo của diễn viên Khổng Thùy Nam
Góc nghiêng hoàn hảo của diễn viên Khổng Thùy Nam

Khổng Thùy Nam trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hắc Long Giang

Ghi chú về Diễn viên Khổng Thùy Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khổng Thùy Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Khổng Thùy Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: