Diễn viên Thi Dư Phi

Thi Dư Phi

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 5-6-1986 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #1237

Facebook: https://www.weibo.com/u/1218494871

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Thi Dư Phi

Diễn viên Thi Dư Phi là ai?
Thi Dư Phỉ từng là niềm hy vọng của nền điện ảnh Trung Quốc nhưng sự nghiệp của cô không thành công như mong đợi. Hiện tại, tên tuổi của cô mờ nhạt đến mức chỉ được đóng vai phụ trong siêu phẩm "Diên Hi công lược". Có lẽ không nhiều khán giả biết nữ diễn viên Thi Dư Phỉ đảm nhiệm vai a hoàn của Cao Quý Phi từng là một cái tên có tiếng trong làng điện ảnh xứ Trung. Ngay cả anh đế Hồ Quân, Dương Mịch cũng từng phải lui về đóng vai phụ sau Thi Dư Phỉ.
Năm 2005, Thi Dư Phỉ được đóng vai nữ chính trong bộ phim truyền hình "Tuyết vực mê thành" hợp tác với nam tài tử Triệu Văn Trác.
Năm 2008, Thi Dư Phỉ được khán giả chú ý nhiều hơn, giành được vai nữ chính trong phim điện ảnh "Đế quốc nhân ngư" hợp tác Trung - Mỹ. Trong khi, Hồ Quân và Dương Mịch chỉ được giao vai phụ còn vai nữ chính được giao cho Thi Dư Phỉ. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng, người đàn ông phía sau Thi Dư Phỉ chính là Khương Hồng Vũ - nhà sản xuất phim ảnh có tiếng. Khương Hồng Vũ không chỉ bỏ tiền túi sản xuất "Đế quốc nhân ngư" mà còn kiêm việc biên kịch và đạo diễn. Khương Hồng Vũ chính là bạn trai của Thi Dư Phỉ nên đã chọn cô vào vai chính. Sau đó, Thi Dư Phỉ bác bỏ hoàn toàn tin đồn này, cô cho rằng mình có thể tự phát triển và không cần dựa vào Khương Hồng Vũ.
Thi Dư Phỉ là diễn viên có tham vọng lớn. Cô cho rằng không hợp với phim ảnh trong nước mà con đường của cô hướng tới nước ngoài, vươn xa hơn. Thi Dư Phỉ còn tự nhận bản thân có xuất phát điểm giống với tiền bối Chương Tử Di, Củng Lợi.
Năm 2011, Thi Dư Phỉ tiếp tục được giao vai nữ chính trong phim cung đấu "Đế cẩm". Ngoài ra, cô còn tham gia nhiều bộ phim khác nhưng tên tuổi vẫn chìm nghỉm trong dàn sao Hoa ngữ. Sự nghiệp ngày một xuống dốc, trước sự vươn lên của nhiều diễn viên trẻ, Thi Dư Phỉ không còn được các đạo diễn chú ý nhiều. Trong phim điện ảnh "Chúng ta của sau này", Thi Dư Phỉ chỉ được giao một vai diễn quần chúng bình thường, đến cả cái tên nhân vật cũng không có. Thi Dư Phỉ hiện nay chỉ là cái tên mờ nhạt trong Cbiz huy hoàng
 
 

Diễn viên Thi Dư Phi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Thi Dư Phi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Thi Dư Phi

Diễn viên Thi Dư Phi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thi Dư Phi sinh ngày 5-6-1986 (35 tuổi).
Diễn viên Thi Dư Phi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thi Dư Phi sinh ra tại Thành phố Hắc Long Giang, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Thi Dư Phi xếp hạng nổi tiếng thứ 1237 trên thế giới và thứ 161 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thi Dư Phi

Diễn viên Thi Dư Phỉ từng là hy vọng của làng phim Hoa ngữ
Diễn viên Thi Dư Phỉ từng là hy vọng của làng phim Hoa ngữ
Tạo hình cổ trang của diễn viên Thi Dư Phỉ
Tạo hình cổ trang của diễn viên Thi Dư Phỉ
Sự nghiệp của diễn viên Thi Dư Phỉ khá mờ nhạt
Sự nghiệp của diễn viên Thi Dư Phỉ khá mờ nhạt
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 5-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thi Dư Phi

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).

Ngày sinh Thi Dư Phi (5-6) trong lịch sử

 • Ngày 5-6 năm 1783: Joseph và Jacques Montgolfier đã cho trình diễn bay khinh khí cầu đầu tiên thành công.
 • Ngày 5-6 năm 1884: anh hùng nội chiến Tướng William T. Sherman từ chối sự đề cử của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống với dòng chữ: "Tôi sẽ không chấp nhận nếu được đề cử và sẽ không phục vụ nếu được bầu."
 • Ngày 5-6 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 5-6 năm 1947: Thượng nghị sĩ George Marshall đã đề xuất một kế hoạch (Marshall Plan) để giúp châu Âu phục hồi tài chính từ những ảnh hưởng của chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 5-6 năm 1967: Chiến tranh Ả Rập-Israel Sáu Ngày bắt đầu.
 • Ngày 5-6 năm 1968: Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy bị bắn bởi một sát thủ và qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 5-6 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã xuất bản báo cáo đầu tiên về căn bệnh mà sau này trở nên nổi tiếng như AIDS.
 • Ngày 5-6 năm 2002: Elizabeth Smart bị bắt cóc từ nhà Salt Lake City của mình.
 • Ngày 5-6 năm 2004: Cựu tổng thống Ronald Reagan qua đời.
 • Ngày 5-6 năm 2013: Các tờ báo Anh Guardian xuất bản đầu tiên của nhiều câu chuyện dựa trên rò rỉ bởi Edward Snowden về các hoạt động giám sát tối mật của Cơ quan An ninh Quốc gia.
Hiển thị toàn bộ

Thi Dư Phi trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hắc Long Giang

Ghi chú về Diễn viên Thi Dư Phi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thi Dư Phi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thi Dư Phi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com