Diễn viên Tân Chỉ Lôi

Tân Chỉ Lôi

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 8-4-1986 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #1038

Facebook: https://www.weibo.com/u/1715351501

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Tân Chỉ Lôi

Diễn viên Tân Chỉ Lôi là ai?
Tân Chỉ Lôi diễn viên thực lực trên màn ảnh Hoa ngữ. Cô xuất thân từ Học viện Hý kịch Trung ương, khởi nghiệp với vai diễn Tố Tố trong bộ phim cổ trang "Họa bì 1" năm 2011.
Năm 2012, Tân Chỉ Lôi vào vai Lý Giai Huyên trong bộ phim "Một lòng yêu anh" do Mango TV sản xuất. Bộ phim được remake từ drama "Người quản lý khách sạn", vai diễn của Chỉ Lôi là vai của Song Hye Kyo trong bản Hàn Quốc. Cũng trong năm đó, Tân Chỉ Lôi tham gia bộ phim điện ảnh kinh dị "Bút tiên 2 vai Na Na. Bộ phim được đề cử giải thưởng trong Liên hoan phim quốc tế Fantastic Hàn Quốc Bucheon lần thứ 17.
Năm 2013, Tân Chỉ Lôi vào vai nữ chính Hào An Lục trong bộ phim 'Trường Giang đổ". Bộ phim đạt giải thưởng Kim Mã lần thứ 53 hạng mục "Phim điện ảnh xuất sắc nhất", giải "Âm thanh xuất sắc nhất" trong Lễ trao giải Asian Film lần thứ 11. Sau đó, Tân Chỉ Lôi đóng vai nữ duy nhất Điền Tịnh trong phim 3D hài hước "Không thể hiểu được".
Năm 2014, Tân Chỉ Lôi tham gia bộ phim "Hoa tiểu thư" do Mango TV kết hợp đội ngũ Hàn Quốc sản xuất. Cùng năm, Tân Chỉ Lôi vào vai Giang Quế Phân trong phim cách mạng điệp chiến "Cuộc đời cách mạng của Vương Đại Hoa".
Ngày 16/4/2015, Tân Chỉ Lôi là khách mời của Lễ khai mạc Liên hoan phim Bắc Kinh lần thứ 5. Sau đó, cô tham gia bộ phim thần tượng "Thuyết tiến hóa chocolate hạnh phúc của nữ hán tử" vai nữ chính Chân Thành.
Năm 2017, Tân Chỉ Lôi đóng liền 4 phim: Đấu phá thương khung, Như Ý truyện, Lang điện hạ và Luyến ái tiên sinh. Trong đó, Tân Chỉ Lôi có 2 phim đảm nhận vai thứ chính và 2 phim đóng vai phụ. Dù là chính hay phụ thì kỹ năng diễn xuất của cô vẫn được đánh giá là phái thực lực, nhận được nhiều sự khen ngợi.
Năm 2018, bộ phim "Như ý truyện" sẽ lên sóng. Đây là tác phẩm truyền hình được mong chờ nhất trong năm nay. Khán giả ai cũng mong muốn được chứng kiến những màn tranh đấu quyết liệt của các phi tần. Trong phim, Tân Chỉ Lôi vào vai mỹ nữ ngoại bang Kim Ngọc Nhiên người Triều Tiên, được phong làm Gia Phi. Nàng vì muốn đem lại vinh hoa hiển hách cho gia tộc mà mưu tính trong cung, sau cùng thảm bại. Vai diễn của Tân Chỉ Lôi là người hống hách, kiêu kỳ nên đôi mắt luôn sắc lẹm, thần thái sang chảnh hơn các phi tần khác.
 
 

Diễn viên Tân Chỉ Lôi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Tân Chỉ Lôi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tân Chỉ Lôi

Diễn viên Tân Chỉ Lôi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tân Chỉ Lôi sinh ngày 8-4-1986 (35 tuổi).
Diễn viên Tân Chỉ Lôi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tân Chỉ Lôi sinh ra tại Thành phố Hắc Long Giang, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Tân Chỉ Lôi xếp hạng nổi tiếng thứ 1038 trên thế giới và thứ 127 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 8-4-1986: Nam diễn viên Clint Eastwood được bầu làm thị trưởng thành phố Carmel, California.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Tân Chỉ Lôi

Diễn viên Tân Chỉ Lôi trẻ trung xinh đẹp
Diễn viên Tân Chỉ Lôi trẻ trung xinh đẹp
Tạo hình diễn viên Tân Chỉ Lôi trong phim cổ trang
Tạo hình diễn viên Tân Chỉ Lôi trong phim cổ trang
Tân Chỉ Lôi diễn viên thực lực trên màn ảnh Hoa ngữ
Tân Chỉ Lôi diễn viên thực lực trên màn ảnh Hoa ngữ
Diễn viên Tân Chỉ Lôi trong phim Như Ý truyện
Diễn viên Tân Chỉ Lôi trong phim Như Ý truyện

Tân Chỉ Lôi trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hắc Long Giang

Ghi chú về Diễn viên Tân Chỉ Lôi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tân Chỉ Lôi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Tân Chỉ Lôi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com