Diễn viên Lữ Giai Dung

Lữ Giai Dung

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 5-7-1988 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #873

Facebook: https://www.weibo.com/u/1627437385?nick=%E5%90%95%E4%BD%B3%E5%AE%B9kelsey&is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lữ Giai Dung

Diễn viên Lữ Giai Dung sinh ngày 5-7-1988 tại Thành phố Sơn Đông, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Lữ Giai Dung xếp hạng nổi tiếng thứ 873 trên thế giới và thứ 109 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Lữ Giai Dung

Lữ Giai Dung diễn viên trẻ đẹp nhưng sự nghiệp khá lận đận. Sở hữu nhan sắc hơn người, diễn xuất khá ngọt nhưng Lữ Giai Dung đến nay hầu như chỉ đảm nhận vai thứ chính, chưa bật lên tuyến nữ chính.
Lữ Giai Dung khởi nghiệp năm 2009 với vai diễn đầu tay trong phim "Đại Ngọc truyện". Năm 2011, cô tiếp tục ghi điểm khi tham gia "Mỹ nhân tâm kế". Lữ Giai Dung được khán giả biết đến nhiều hơn khi đảm nhận vai diễn Lam Phượng Hoàng trong "Tiếu ngạo giang hồ" 2013. Cô từng thành công với vai Ân Minh Châu trong "Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm". Tạo hình sang chảnh, mái tóc xoăn và những bộ cánh đài các rất phù hợp với gương mặt sắc sảo của Lữ Giai Dung. Trong "Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm" và "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ", đạo diễn đều chọn cô vào vai diễn danh ca có mối quan hệ rộng, tầm ảnh hưởng lớn trong giới chính trị và thượng lưu thời dân quốc.
Tháng 1/2018, Lữ Giai Dung hợp tác với Trịnh Y Kiện, Trương Thiên Ái trong bộ phim "Nếu có thể tuyệt đối không yêu người". Sau đó, Lữ Giai Dung tiếp tục tham gia bộ phim "Sổ tay bảo mẫu của tôi" cùng diễn viên Trịnh Sảng.
Ngày 3/5/2018, truyền thông Trung Quốc đưa tin vụ việc Lữ Giai Dung cứa cổ tay tự sát và phải nhập viện cấp cứu ngày 1/5. Theo nguồn tin của QQ, Lữ Giai Dung gặp áp lực trong công việc, đối diện với sóng gió vì "quy tắc ngầm" trong làng giải trí. Bế tắc nên cô đã tìm đến cái chết. Ngày 1/5, Lữ Giai Dung từng đăng tải trạng thái mệt mỏi "Chuyện gì đã xảy ra cũng là sai lầm, ra đi, buông bỏ, người hài lòng chưa? Đừng làm trò hạ cấp đó, CEO Chu Hạo". Sau đó, Lữ Giai Dung tiếp tục chia sẻ: "Nếu như ngày mai, tôi và Kiều Nhậm Lương giống nhau, các người có khác gì những kẻ súc sinh". Tài tử Kiều Nhậm Lương đã qua đời sau khi tự tử vì áp lực công việc. Khán giả càng hoang mang hơn khi Lữ Giai Dung đăng tải hình ảnh với vùng cổ tay băng bó đầy máu cùng dòng caption "Thật là đáng sợ, tôi thua rồi, tôi chấp nhận ra đi". Trong phần bình luận, Lữ Giai Dung cầu mong công chúng hãy cùng lên tiếng cứu cô khỏi sự bất công. Chiều 2/5, Công ty quản lý Lữ Giai Dung đưa ra tuyên bố phản bác tin cô tự tử. Sáng 3/5. Lữ Giai Dung xóa toàn bộ trạng thái căng thẳng trước đó trên trang cá nhân. Theo QQ, Lữ Giai Dung nhiều khả năng vấp phải yêu cầu "đánh đổi" để có được vai diễn từ CEO Chu Hạo.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lữ Giai Dung

Diễn viên Lữ Giai Dung xinh đẹp và quyến rũ
Diễn viên Lữ Giai Dung xinh đẹp và quyến rũ
Diễn viên Lữ Giai Dung tự tử vì quy tắc ngầm trong showbiz?
Diễn viên Lữ Giai Dung tự tử vì quy tắc ngầm trong showbiz?
Tạo hình của diễn viên Lữ Giai Dung trong phim cổ trang
Tạo hình của diễn viên Lữ Giai Dung trong phim cổ trang
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 5-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lữ Giai Dung

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Lữ Giai Dung (5-7) trong lịch sử

 • Ngày 5-7 năm 1811: Venezuela trở thành quốc gia Nam Mỹ đầu tiên tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 5-7 năm 1865: William Booth hình thành Salvation Army tại London, Anh.
 • Ngày 5-7 năm 1946: Larry Doby ký với Cleveland Indians, trở thành cầu thủ người Mỹ gốc Phi đầu tiên ở League Mỹ.
 • Ngày 5-7 năm 1954: Elvis Presley ghi "Đó là All Right," kỷ lục thương mại đầu tiên của mình.
 • Ngày 5-7 năm 1975: Cape Verde trở thành độc lập sau 500 năm cai trị của Bồ Đào Nha.
 • Ngày 5-7 năm 1996: Dolly, con cừu nhân bản đầu tiên từ các tế bào trưởng thành, đã được sinh ra.
 • Ngày 5-7 năm 2002: Bóng chày Ted Williams chết.
Hiển thị toàn bộ

Lữ Giai Dung trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn Đông

Ghi chú về Diễn viên Lữ Giai Dung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lữ Giai Dung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lữ Giai Dung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Lữ Giai Dung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lữ Giai Dung sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lữ Giai Dung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Lữ Giai Dung là ai? Diễn viên Lữ Giai Dung và bạn trai/ bạn gái, Lữ Giai Dung và chồng con/ vợ con, Lữ Giai Dung và người yêu