Diễn viên Kim Phượng

Kim Phượng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #66698

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kim Phượng

Diễn viên Kim Phượng sinh ngày ?-?-1979 tại Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Kim Phượng xếp hạng nổi tiếng thứ 66698 trên thế giới và thứ 577 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Kim Phượng

Kim Phượng là một nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam. Chị nổi tiếng qua các phim như: Những đứa con biệt động Sài Gòn, Vũ điệu đường cong, Đô la trắng, Ngã rẽ cuộc đời... và mới đây nhất là bộ phim "Đánh tráo số phận".

Để vào vai Phượng D trong bộ phim "Những đứa con biệt động Sài Gòn", Kim Phượng đã phải bó ngực, đi đứng nghênh ngang trong vòng mấy tháng, khiến tính cách của chị cũng bị nhiễm tính cách của nhân vật. Và sau khi bộ phim này đóng máy, Kim Phượng phải mất một thời gian mới sửa được thói xấu mà chị đã tập luyện nhiều để diễn được nhân vật Phượng D.

Kim Phượng là một người con gái miền Tây, là người dân tộc Khmer nên có tính cách chân thành và rất chất phác. Chị đã kết hôn với đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa, cũng chính là người đã dàn dựng bộ phim "Vũ điệu đường cong".

Mặc dù sự nghiệp diễn xuất rất phát triển, gia đình cũng rất hạnh phúc, nhưng ít ai biết rằng Kim Phượng cũng đã có lúc rơi vào cơn "bĩ cực" khi biết mình bị ung thư vú khi chị mới hai mấy tuổi. Vốn là người có thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ khi còn là sinh viên. Cũng chính nhờ thói quen này mà Kim Phượng đã phát hiện sớm căn bệnh ung t

Kim Phượng đã kết hợp với luyện tập thể thao đều đặn, với việc giữ tinh thần thốt để thoát khỏi căn bệnh này. Chị cũng nghiêm khắc trong chế độ ăn uống. Chị luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Sau khi khỏi bệnh, Kim Phương tích cực tham gia các hoạt động xã hội về phòng chống ung thư quốc gia.

Mới đây, Kim Phượng vào vai Tú - nữ sát thủ hiếu thắng trong phim "Đánh tráo số phận". Đây là một bộ phim hành động đã mô tả từng thủ đoạn, ngóc ngách của thế giới tội phạm đầy phức tạp, xoay quanh cuộc giằng xé giữa cái thiện cái ác. Thừ đó thể hiện cho mọi người thấy được bức tranh sống động của xã hội.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Kim Phượng

Ảnh chân dung diễn viên Kim Phượng
Ảnh chân dung diễn viên Kim Phượng
hình ảnh diễn viên Kim Phượng mặn mà và quyến rũ
hình ảnh diễn viên Kim Phượng mặn mà và quyến rũ
Một hình ảnh chân dung diễn viên Kim Phượng
Một hình ảnh chân dung diễn viên Kim Phượng
Diễn viên Kim Phượng trong một vai diễn đàn chị
Diễn viên Kim Phượng trong một vai diễn đàn chị
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Kim Phượng
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Kim Phượng
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kim Phượng

  • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
  • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
  • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
  • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
  • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
  • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
  • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Kim Phượng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sóc Trăng

Ghi chú về Diễn viên Kim Phượng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kim Phượng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Kim Phượng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Kim Phượng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kim Phượng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Kim Phượng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Kim Phượng là ai? Diễn viên Kim Phượng và bạn trai/ bạn gái, Kim Phượng và chồng con/ vợ con, Kim Phượng và người yêu