Diễn viên Lâm Tới

Lâm Tới

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 11-6-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #51867

Facebook: facebook.com/alikalamtoi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Lâm Tới

Diễn viên Lâm Tới là ai?
Lâm Tới tên đầy đủ là Phạm Văn Tới - là học sinh đầu tiên của Việt Nam nhận dược học bổng sang Trung Quốc học về chuyên ngành Diễn viên. Anh hiện đang là một trong 12 cái tên nổi bật nhất đang theo học nghệ thuật tại Học viện Hý kịch Bắc Kinh Trung Quốc.
Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường Lâm Tới đã thấy đam mê với diễn xuất và ca hát. Cứ mỗi lần được xem phim cùng gia đình là anh lại rất nhập tâm và nung nấu ước mơ trở thành diễn viên. Ước mơ của anh chàng được cả gia đình ủng hộ, và đưa anh đến theo học đàn piano và học thanh nhạc với nhạc sĩ Lê Đăng Khoa. Sau 2 năm theo học, Lâm Tới đã tự tin tham gia những cuộc thi ca hát và dành được những thành tích nổi bật như: Giải Nhì, giải Nhất tiếng hát Hoa Phượng đỏ tỉnh Ninh Bình năm 2009, 2010. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trên các chương trình như: cuộc thi Sáng tạo Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Ninh Bình, đồng thời góp mặt trong những MV của các nhạc sĩ gạo cội của tỉnh Ninh Bình, hay các chương trình mừng Đảng, mừng Xuân của tỉnh hàng năm...
Sa khi tốt nghiệp cấp 3, với niềm đam mê âm nhạc nên Lâm Tới đã thi vào Khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội Hà Nội. Đây được xem là bước đà để Lâm Tới có thể tiến gần hơn với ước mơ trở thành người nổi tiếng. Bước chân vào ngôi trường mình mơ ước anh chàng đã không ngừng cố gắng học hỏi, bằng sự chăm chỉ và tài năng của mình anh chàng đã nhận được học bổng "Con đường tơ lụa" để sang Trung Quốc và tiến gần hơn với ước mơ của mình. Sang Trung Quốc Lâm Tới tiếp tục cố gắng và thể hiện tài năng cuối mình, cuối cùng anh đã được mời biểu diễn tại những chương trình của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, và những chương trình trải nghiệm của Đài Phát thanh Truyền hình Quốc tế Trung Quốc.
Năm 2018, anh giành giải nhất chương trình Tài năng sáng Tạo - Hướng tới tương lai của Hội diễn nghệ thuật sinh viên Việt Nam tại Bắc Kinh Trung Quốc. Lâm Tới cũng tham gia nhiều vở diễn nổi tiếng của Trung Quốc như Lạc Đà Tường Tử, Âm luyến Đào Hoa Viên, ... Mỗi lần đứng trên sân khấu là anh chàng luôn quên đi bản thân và rất nhập tâm vào nhân vật nên bất kỳ vở diễn nào anh chàng tham gia đều rất thành công.
Năm 2019, Lâm Tới nghỉ dịch về nước anh chàng đã có cơ hội tham gia vào phim "Lựa chọn số phận" của đạo diễn Mai Hồng Phong, "Sợi dây tình yêu", "Làng ế vợ 7", "Đại gia chân đất" những vai diễn mà anh chàng tham gia đều được đạo diễn Trần Bình Trọng đánh giá cao về cách diễn xuất.
Không chỉ đam mê diễn xuất mà ca hát Lâm Tới cũng đang cố gắng luyện tập, học hỏi và thử sức với nhiều cuộc thi âm nhạc. Với khả năng diễn xuất và ca hát của mình, sắp tới Lâm Tới sẽ “bùng nổ” rất nhiều dự án mà bản thân đã ấp ủ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Lâm Tới là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Lâm Tới

Diễn viên Lâm Tới cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lâm Tới

Diễn viên Lâm Tới sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lâm Tới sinh ngày 11-6-1998 (26 tuổi).
Diễn viên Lâm Tới sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lâm Tới sinh ra tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Lâm Tới xếp hạng nổi tiếng thứ 51867 trên thế giới và thứ 551 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lâm Tới

Hình ảnh nghệ sĩ trẻ tài năng Lâm Tới
Hình ảnh nghệ sĩ trẻ tài năng Lâm Tới
Hình ảnh Lâm Tới điển trai
Hình ảnh Lâm Tới điển trai
Hình ảnh Lâm Tới tài năng đa tài đa nghệ
Hình ảnh Lâm Tới tài năng đa tài đa nghệ
Hình ảnh Lâm Tới luôn là học sinh nổi bật trong trường
Hình ảnh Lâm Tới luôn là học sinh nổi bật trong trường

Lâm Tới trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 11-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lâm Tới

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Lâm Tới (11-6) trong lịch sử

 • Ngày 11-6 năm 1509: Vua Henry VIII kết hôn với Catherine xứ Aragon. Cô ấy là người vợ đầu tiên của nhà vua.
 • Ngày 11-6 năm 1770: Đại úy James Cook đã phát hiện ra rạn san hô Great Barrier Reef ngoài khơi Australia.
 • Ngày 11-6 năm 1919: Sir Barton đã giành được Belmont Stakes, trở thành con ngựa đầu tiên chiếm được Triple Crown.
 • Ngày 11-6 năm 1963: Vivian Malone và James Hood đã đăng ký thành công tại Đại học Alabama sau khi "đứng trong ngưỡng cửa nhà trường" nổi tiếng của Thống đốc George Wallace.
 • Ngày 11-6 năm 1977: Seattle Slew đã giành được Belmont Stakes, chiếm được Triple Crown.
 • Ngày 11-6 năm 2001: Timothy McVeigh, kẻ đánh bom thành phố Oklahoma năm 1995, đã bị hành quyết.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Diễn viên Lâm Tới

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Tới được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lâm Tới có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: