Diễn viên Lê Công Hoàng

Lê Công Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #68357

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Lê Công Hoàng

Diễn viên Lê Công Hoàng là ai?
Lê Công Hoàng là một nam diễn viên trẻ người Việt Nam. Anh từng được biết đến qua vai diễn trong bộ phim Cha và con, từng lọt vào vòng tranh giải Cầu Vàng của Liên hoan phim Berlin 2015. Anh còn tham gia nhiều phim khác như: Tro tàn rực rỡ, Thưa mẹ con đi, Biến mất ở thư viện, Người hộ tang,...

Công Hoàng xuất thân là một sinh viên ngành Ngân hàng tại Đại học Văn Lang. Anh chưa từng có tham gia diễn xuất hay có bất cứ ý định gì về làm điện ảnh. Tuy nhiên, cơ duyên đến với nghệ thuật đã mang anh đến với công việc diễn xuất sau một buổi đưa chị gái mình đến buổi casting của đạo diễn Phan Đăng Di. Anh bất ngờ lọt vào tầm ngắm của đạo diễn Phan Đăng Di cho nhân vật Vũ - nhân vật nam chính trong bộ phim điện ảnh Cha và con được ra mắt năm 2015. Bộ phim này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, và trở thành phim Việt Nam đầu tiên lọt vào tranh giải Gấu Vàng tại Liên hoan phim Berlin, là một trong 3 giải Liên hoan phim lớn nhất thế giới.
Năm 2019, bộ phim Thưa mẹ con đi có sự tham gia của Công Hoàng đã được tham gia tranh giải tại Liên hoan phim quốc tế Busan và một số Liên hoan phim khác tại Đài Loan và Hoa Kỳ. Năm 2022, anh đảm nhận vai chính trong bộ phim Biến mất ở thư viện - là một bộ phim được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tựa đề của nhà văn Nguyễn Ngọc Tự. Vai chính trong tác phẩm điện ảnh thứ hai mà Công Hoàng tham gia đó là Tro tàn rực rỡ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Bộ phim này sau đó đã được trình chiếu tại hạng mục chính thức tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 35. Bộ phim Culi không bao giờ khóc do đạo diễn Phạm Ngọc Lân thực hiện, Công Hoàng đảm nhận vai thứ chính đã chiến thắng tại nhiều chợ dự án phim quốc tế.
Không dừng lại ở vòng hào quang của Tro tàn rực rỡ, Lê Công Hoàng đã có những bứt phá và thể hiện sự táo báo của mình trong diễn xuất. Anh không biết mình đi xa đến đâu với con đường nghệ thuật, nhưng anh biết rằng trước khi đóng, những cảnh phim luôn là rào cản đối với anh. Nhưng anh đã vượt qua các rào cản và cảm thấy con đường càng càng rộng mở hơn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Lê Công Hoàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Lê Công Hoàng

Diễn viên Lê Công Hoàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Công Hoàng

Diễn viên Lê Công Hoàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Công Hoàng sinh ngày ?-?-1991 (33 tuổi).
Diễn viên Lê Công Hoàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Công Hoàng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Lê Công Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 68357 trên thế giới và thứ 697 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Công Hoàng

Ảnh chân dung diễn viên Lê Công Hoàng
Ảnh chân dung diễn viên Lê Công Hoàng
Hình ảnh diễn viên Lê Công Hoàng tại một sự kiện điện ảnh
Hình ảnh diễn viên Lê Công Hoàng tại một sự kiện điện ảnh
Xuất thân là một sinh viên ngân hàng diễn viên Lê Công Hoàng nổi tiếng nhờ có tài năng diễn xuất
Xuất thân là một sinh viên ngân hàng diễn viên Lê Công Hoàng nổi tiếng nhờ có tài năng diễn xuất

Lê Công Hoàng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Công Hoàng

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Lê Công Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Công Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lê Công Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: