Diễn viên Lê Minh Quang

Lê Minh Quang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-5-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #82998

Facebook: https://www.facebook.com/tintin.quang?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Minh Quang

Diễn viên Lê Minh Quang sinh ngày 7-5-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Lê Minh Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 82998 trên thế giới và thứ 818 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lê Minh Quang

Lê Minh Quang là một diễn viên, diễn viên kịch nói, kiêm người mẫu ảnh trẻ, một gương mặt quen thuộc đối với khán giả Sài thành. Từ nhỏ, anh chàng đã rất thích tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, và sau khi tốt nghiệp cấp 3 anh đã dự thi vào trường nghệ thuật.

Minh Quang cho biết, chính diễn viên Minh Nhí là người đã giới thiệu anh vào trường sân khấu kịch của nghệ sĩ Hồng Vân. Sau này, Quang cảm thấy mình cũng có chút năng khiếu diễn hài, nên quyết định thử sức ở lĩnh vực này. Mặc dù trong gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng Minh Quang lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình.

Anh chàng sinh năm 1991 này từng làm người mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang, làm người mẫu cho một số chương trình như "Vui sống mỗi ngày"... Anh cũng từng tham gia diễn xuất trong sitcom "Phở 1", phim "Cảnh sát và tội phạm", "Cười để ngẫm" phát sóng trên kênh Today TV do đạo diễn Nguyễn Huy cường thực hiện.

Với mỗi vai diễn lớn nhỏ, anh luôn đặt hết tâm huyết của mình để hoàn thành vai diễn. Ngoài hoạt động nghệ thuật, anh còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với Minh Quang khi đi làm tư thiện, đó là khi nhìn thấy những người có hoàn cảnh khó khăn nhận được quà từ mình, họ đã khóc và còn xin những phần quà cho những người khác có hoàn cảnh như mình. Mặc dù khó khăn, nhưng họ luôn có tấm lòng yêu thương đùm bọc người khác. Điều khó khiến Quang rất ngưỡng mộ.

Minh Quang hiện vẫn đang "ế", anh chang đàn chờ đợi một tình yêu đích thực. Anh chàng không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn để chọn bạn gái, mà chỉ cần tìm người biết quan tâm lẫn nhau, hiểu nhau, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống là đủ. Trong thời gian tới, Minh Quang vẫn tiếp tục đóng phim, làm người mẫu ảnh. Ngoài ra, anh chàng cũng tiếp tục công việc học tập ở sân khấu kịch, và sẽ tham gia một số cuộc thi trên truyền hình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lê Minh Quang

Ảnh chân dung diễn viên Lê Minh Quang
Ảnh chân dung diễn viên Lê Minh Quang
Lê Minh Quang đang thử sức với lĩnh vực kịch nói
Lê Minh Quang đang thử sức với lĩnh vực kịch nói
Ngoài công việc diễn xuất Lê Minh Quang còn là một người mẫu ảnh
Ngoài công việc diễn xuất Lê Minh Quang còn là một người mẫu ảnh
Một bức ảnh chân dung diễn viên Lê Minh Quang
Một bức ảnh chân dung diễn viên Lê Minh Quang
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Lê Minh Quang
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Lê Minh Quang
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 7-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Minh Quang

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Lê Minh Quang (7-5) trong lịch sử

 • Ngày 7-5 năm 1824: Số 9 của Beethoven Symphony chiếu tại Vienna.
 • Ngày 7-5 năm 1847: Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ được tổ chức tại Philadelphia, Pa.
 • Ngày 7-5 năm 1915: Các tàu viễn dương Anh Lusitania bị đánh chìm một tàu ngầm Đức trong Thế chiến thứ nhất ngoài khơi bờ biển Ireland.
 • Ngày 7-5 năm 1945: Đức vô điều kiện đầu hàng đồng minh ở Rheims, Pháp.
 • Ngày 7-5 năm 1954: Cuộc chiến 56 ngày dài của Điện Biên Phủ đã kết thúc với các lực lượng của Hồ Chí Minh đánh bại Pháp, báo hiệu sự chấm dứt quyền lực của Pháp ở Đông Dương.
 • Ngày 7-5 năm 1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, cấm trả của Quốc hội giữa kỳ tăng lương, được phê chuẩn.
 • Ngày 7-5 năm 1994: bức tranh Edvard Munch, The Scream đã khôi phục được một vài tháng sau khi nó đã bị đánh cắp.
 • Ngày 7-5 năm 1999: Trong hành động chống lại Nam Tư, máy bay NATO ném bom nhầm lẫn các đại sứ quán Trung Quốc tại Belgrade, giết chết ba người và bị thương 20.
 • Ngày 7-5 năm 2000: Vladimir Putin đã được khánh thành như Nga ’ s tịch
Hiển thị toàn bộ

Lê Minh Quang trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Lê Minh Quang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Minh Quang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lê Minh Quang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Lê Minh Quang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Minh Quang sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lê Minh Quang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Lê Minh Quang là ai? Diễn viên Lê Minh Quang và bạn gái, Lê Minh Quang và vợ con, Lê Minh Quang và người yêu