Diễn viên Lê Minh Quang

Lê Minh Quang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-5-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #88984

Facebook: facebook.com/tintin.quang?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Lê Minh Quang

Diễn viên Lê Minh Quang là ai?
Lê Minh Quang là một diễn viên, diễn viên kịch nói, kiêm người mẫu ảnh trẻ, một gương mặt quen thuộc đối với khán giả Sài thành. Từ nhỏ, anh chàng đã rất thích tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, và sau khi tốt nghiệp cấp 3 anh đã dự thi vào trường nghệ thuật.
Minh Quang cho biết, chính diễn viên Minh Nhí là người đã giới thiệu anh vào trường sân khấu kịch của nghệ sĩ Hồng Vân. Sau này, Quang cảm thấy mình cũng có chút năng khiếu diễn hài, nên quyết định thử sức ở lĩnh vực này. Mặc dù trong gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng Minh Quang lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình.
Anh chàng sinh năm 1991 này từng làm người mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang, làm người mẫu cho một số chương trình như "Vui sống mỗi ngày"... Anh cũng từng tham gia diễn xuất trong sitcom "Phở 1", phim "Cảnh sát và tội phạm", "Cười để ngẫm" phát sóng trên kênh Today TV do đạo diễn Nguyễn Huy cường thực hiện.
Với mỗi vai diễn lớn nhỏ, anh luôn đặt hết tâm huyết của mình để hoàn thành vai diễn. Ngoài hoạt động nghệ thuật, anh còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với Minh Quang khi đi làm tư thiện, đó là khi nhìn thấy những người có hoàn cảnh khó khăn nhận được quà từ mình, họ đã khóc và còn xin những phần quà cho những người khác có hoàn cảnh như mình. Mặc dù khó khăn, nhưng họ luôn có tấm lòng yêu thương đùm bọc người khác. Điều khó khiến Quang rất ngưỡng mộ.
Minh Quang hiện vẫn đang "ế", anh chang đàn chờ đợi một tình yêu đích thực. Anh chàng không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn để chọn bạn gái, mà chỉ cần tìm người biết quan tâm lẫn nhau, hiểu nhau, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống là đủ. Trong thời gian tới, Minh Quang vẫn tiếp tục đóng phim, làm người mẫu ảnh. Ngoài ra, anh chàng cũng tiếp tục công việc học tập ở sân khấu kịch, và sẽ tham gia một số cuộc thi trên truyền hình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Lê Minh Quang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Lê Minh Quang

Diễn viên Lê Minh Quang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Minh Quang

Diễn viên Lê Minh Quang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Minh Quang sinh ngày 7-5-1991 (33 tuổi).
Diễn viên Lê Minh Quang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Minh Quang sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Lê Minh Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 88984 trên thế giới và thứ 1064 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Minh Quang

Ảnh chân dung diễn viên Lê Minh Quang
Ảnh chân dung diễn viên Lê Minh Quang
Lê Minh Quang đang thử sức với lĩnh vực kịch nói
Lê Minh Quang đang thử sức với lĩnh vực kịch nói
Ngoài công việc diễn xuất Lê Minh Quang còn là một người mẫu ảnh
Ngoài công việc diễn xuất Lê Minh Quang còn là một người mẫu ảnh
Một bức ảnh chân dung diễn viên Lê Minh Quang
Một bức ảnh chân dung diễn viên Lê Minh Quang
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Lê Minh Quang
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Lê Minh Quang

Lê Minh Quang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 7-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Minh Quang

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Lê Minh Quang (7-5) trong lịch sử

 • Ngày 7-5 năm 1824: Bản giao hưởng số 9 của Beethoven được công chiếu tại Vienna.
 • Ngày 7-5 năm 1847: Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ được tổ chức lần đầu tiên tại Philadelphia, bang Pennsylvania.
 • Ngày 7-5 năm 1915: Tàu viễn dương Lusitania của Anh bị tàu ngầm Đức đánh chìm trong Thế chiến thứ nhất ngoài khơi Ireland.
 • Ngày 7-5 năm 1945: Đức đầu hàng đồng minh vô điều kiện tại Rheims, Pháp.
 • Ngày 7-5 năm 1954: Trận chiến Dienbienphu kéo dài 56 ngày đêm kết thúc với việc lực lượng của Hồ Chí Minh đánh bại quân Pháp, báo hiệu sự kết thúc quyền lực của Pháp ở Đông Dương.
 • Ngày 7-5 năm 1992: Tu chính án thứ 27 của Hiến pháp, cấm tăng lương giữa nhiệm kỳ của Quốc hội, đã được phê chuẩn.
 • Ngày 7-5 năm 1994: Bức tranh của Edvard Munch, The Scream đã được phục hồi vài tháng sau khi nó bị đánh cắp.
 • Ngày 7-5 năm 1999: Trong hành động chống lại Nam Tư, máy bay phản lực của NATO đã ném bom nhầm vào đại sứ quán Trung Quốc ở Belgrade, khiến 3 người thiệt mạng và 20 người bị thương.
 • Ngày 7-5 năm 2000: Vladimir Putin được nhậm chức tổng thống Nga.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Lê Minh Quang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Minh Quang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lê Minh Quang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: