Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh

Lê Ngọc Phương Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 31-7-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #2292

Facebook: https://www.facebook.com/kunbonny

Email: kum.bonny@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Ngọc Phương Quỳnh

Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh sinh ngày 31-7-1999 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Lê Ngọc Phương Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 2292 trên thế giới và thứ 268 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh

Lê Ngọc Phương Quỳnh là một gương mặt trẻ không còn xa lạ với khán giả Việt. Cô nàng 9X này từng xuất hiện trong nhiều bộ phim trên màn ảnh nhỏ như: Ngọc viễn đông, Ầu ơ ví dầu, Tam nam vẫn phú, Ánh sáng thiên đường, Bữa tối của diều hâu,… Đến nay, Phương Quỳnh đã tham gia khoảng 30 bộ phim với các vai lớn nhỏ khác nhau. Nhờ sở hữu ngoại hình đẹp, chăm chỉ, không ngừng nỗ lực phấn đầu, Quỳnh đã đạt được giải Gương mặt truyền hình triển vọng Ngôi sao xanh cho vai diễn Oanh trong bộ phim "Ầu ơ dí dầu".

Từ khi còn là cô bé 5 tuổi, Phương Quỳnh đã bắt đầu đi đóng phim. Năm học cấp 3, Quỳnh vừa học vừa đi đóng phim vì vậy rất bận rộn và vất vả. Tuy nhiên, cô nàng vẫn rất kiên trì theo đuổi công việc diễn xuất. Năm học cuối cấp, vì phải tập trung cho việc học nên Quỳnh chỉ nhận lời quay vào những ngày nghỉ, hoặc là quay 1 buổi, học 1 buổi. Cô nàng luôn tận dụng hết sức những cơ hội để được diễn xuất.

Không được tham gia bất cứ trường lớp đào tạo diễn viên, những kinh nghiệm diễn xuất mà Phương Quỳnh có là do cô nàng học hỏi qua phim ảnh và các anh chị đi trước. Được xướng tên ở giải thưởng Gương mặt truyền hình triển vọng tại giải Ngôi sao Xanh, Phương Quỳnh cảm thấy bất ngờ và vui sướng. Ở lứa tuổi như Quỳnh mà giành được giải thưởng này quả thật là một niềm tự hào. Chính giải thưởng này đã mở ra cho Quỳnh nhiều hướng đi mới trong hành trình theo đuổi môn nghệ thuật thứ 7.

Phương Quỳnh không chỉ được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp hay ở khả năng diễn xuất mà còn bởi thành tích học tập. Cô bạn 9X này từng là học sinh giỏi 9 năm liền. Quỳnh còn nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu như: Danh hiệu cháu ngoan bác Hồ cấp thành phố, Huy chương đồng Olympic cụm 4 Vật Ký, Học sinh giỏi cấp quận môn Địa lý, Học sinh 3 tích cực... Không những thế, Quỳnh còn học hỏi kinh doanh online. Hiện tại trang cá nhân Facebook của Quỳnh đã sở hữu hơn 160 nghìn lượt theo dõi, đây cũng là điều thuận lợi để cô nàng bán hàng online.

Lê Ngọc Phương Quỳnh còn là một trong những diễn viên trẻ được cộng đồng mạng yêu thích khi tham gia sitcom "Học đường nổi loạn" 8 của nhà sản xuất trẻ Gino Tống.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh

Ảnh chân dung diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh
Ảnh chân dung diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh
Lê Ngọc Phương Quỳnh từng giành giải thưởng tại giải thưởng điện ảnh Ngôi Sao Xanh
Lê Ngọc Phương Quỳnh từng giành giải thưởng tại giải thưởng điện ảnh Ngôi Sao Xanh
Một hình ảnh mới về diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh
Một hình ảnh mới về diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh
Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh có đam mê cháy bỏng với môn nghệ thuật thứ 7
Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh có đam mê cháy bỏng với môn nghệ thuật thứ 7
Hình ảnh diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh trong phim về lứa tuổi học trò
Hình ảnh diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh trong phim về lứa tuổi học trò
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Ngọc Phương Quỳnh

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Lê Ngọc Phương Quỳnh (31-7) trong lịch sử

 • Ngày 31-7 năm 1498: Columbus đến đảo Trinidad.
 • Ngày 31-7 năm 1777: Marquis de Lafayette đã trở thành một thiếu tướng trong quân đội Continental Mỹ.
 • Ngày 31-7 năm 1790: Các bằng sáng chế của Hoa Kỳ đầu tiên được phát hành cho Samuel Hopkins Vermont cho một quá trình làm phân bón.
 • Ngày 31-7 năm 1875: Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Tennessee.
 • Ngày 31-7 năm 1954: Núi Godwin-Austen (K2), đỉnh cao thứ hai thế giới, đã tăng lần đầu tiên, bởi một đội Ý do Ardito Desio.
 • Ngày 31-7 năm 1964: Mỹ thăm dò không gian Ranger 7 truyền hình ảnh của bề mặt Mặt trăng ’s.
Hiển thị toàn bộ

Lê Ngọc Phương Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Ngọc Phương Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Ngọc Phương Quỳnh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh là ai? Diễn viên Lê Ngọc Phương Quỳnh và bạn trai/ bạn gái, Lê Ngọc Phương Quỳnh và chồng con/ vợ con, Lê Ngọc Phương Quỳnh và người yêu