Diễn viên Ngô Kinh Lâm

Ngô Kinh Lâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #60515

Facebook: https://www.facebook.com/ngo.kinhlam

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngô Kinh Lâm

Diễn viên Ngô Kinh Lâm sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Ngô Kinh Lâm xếp hạng nổi tiếng thứ 60515 trên thế giới và thứ 417 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Ngô Kinh Lâm

Ngô Kinh Lâm là một trong những hot boy đời đầu của Sài thành. Ngô Kinh Lâm sở hữu gương mặt rất Hàn Quốc, ăn hình nên xuất hiện đều đặn trên các tạp chí và chương trình dành cho tuổi teen. Chàng người mẫu ảnh Ngô Kinh Lâm lọt mắt xanh nhiều đạo diễn. Diễn xuất của Ngô Kinh Lâm khiến khán giả bất ngờ vì có chiều sâu không thua kém bất kỳ diễn viên chuyên nghiệp nào.
Năm 2008, Ngô Kinh Lâm tham gia bộ phim "Những giấc mơ hồng". Nội dung phim xoay quanh nhóm học sinh trong trường học Ngôi sao. Ngô Kinh Lâm vào vai Long Quậy - nhân vật tinh nghịch không lo học hành gì cả mà suốt ngày quậy phá, chọc ghẹo bạn bè. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, đây lại là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Ngô Kinh Lâm nhưng anh vẫn để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.
Ngô Kinh Lâm tham gia bộ phim mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc "Lối nào cho yêu thương". Bộ phim ngắn truyền thông về căn bệnh thế kỷ HIV và cộng đồng LGBT. Trong phim, Ngô Kinh Lâm tham gia diễn xuất cùng nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nhà thiết kế Sỹ Hoàng, NSƯT Kim Xuân, Hoàng Vân Anh, Thanh Duy... Bộ phim nằm trong chuỗi sự kiện của giải thưởng Dải Băng Đỏ năm 2016. "Lối nào cho yêu thương" là sự nối tiếp thành công của phim ngắn "Đường về 1". Điều trăn trở nhất của Ngô Kinh Lâm là làm thế nào cho vai diễn của mình thật văn mình và có ý nghĩa, xóa đi định kiến phim đồng tính là khoe thân để câu khách.
Năm 2017, Ngô Kinh Lâm tham gia bộ phim đề tài học đường của FapTv "Yêu ư? Để sau". Những tình huống hài hước, thú vị của cái tuổi "Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" luôn có sức lôi cuốn khán giả. Vai diễn của Ngô Kinh Lâm trong phim được nhiều khán giả yêu mến.
 
 

Diễn viên Ngô Kinh Lâm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ngô Kinh Lâm được khán giả chú ý nhiều hơn sau scandal tình cảm với hot girl Kelly Nguyễn. Sau những lần hợp tác với nhau trong những bộ ảnh lãng mạn, hai người nảy sinh tình cảm. Gần đây, Ngô Kinh Lâm và Kelly Nguyễn tiếp tục có những hình ảnh thân mật bên nhau. Ngô Kinh Lâm và hot girl Kelly góp phần tạo nên thông điểm bảo vệ môi trường cho nhân loại trong bộ ảnh "Saving the world". Với hình ảnh cô gái có sức nóng thiêu đốt cả địa cầu thì chàng trai Ngô Kinh Lâm hóa thân thành nước để giảm nhiệt cho trái đất.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngô Kinh Lâm

Diễn viên điển trai Ngô Kinh Lâm
Diễn viên điển trai Ngô Kinh Lâm
Diễn viên Ngô Kinh Lâm sở hữu gương mặt điển trai như sao Hàn
Diễn viên Ngô Kinh Lâm sở hữu gương mặt điển trai như sao Hàn
Diễn viên Ngô Kinh Lâm thể hiện diễn xuất có chiều sâu
Diễn viên Ngô Kinh Lâm thể hiện diễn xuất có chiều sâu
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Kinh Lâm

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Ngô Kinh Lâm trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Ngô Kinh Lâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Kinh Lâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngô Kinh Lâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Ngô Kinh Lâm. Ngô Kinh Lâm sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ngô Kinh Lâm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Ngô Kinh Lâm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien ngo kinh lam. ngo kinh lam profile
Diễn viên Ngô Kinh Lâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngô Kinh Lâm sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ngô Kinh Lâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Ngô Kinh Lâm là ai? Diễn viên Ngô Kinh Lâm và bạn gái, Ngô Kinh Lâm và vợ con, Ngô Kinh Lâm và người yêu