Diễn viên Nguyễn Tâm Anh

Nguyễn Tâm Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #66326

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.tamanh.3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tâm Anh

Diễn viên Nguyễn Tâm Anh sinh ngày ?-?-1983 tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Nguyễn Tâm Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 66326 trên thế giới và thứ 549 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Nguyễn Tâm Anh

Nguyễn Tâm Anh (biệt danh Mon) xuất thân từ khoa diễn xuất trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, nhanh chóng tạo được dấu ấn giành giải Quán quân chương trình "Tôi là diễn viên 2015". Đến năm 2017, Tâm Anh xuất sắc giành danh hiệu Á quân "Làng hài mở hội". Bước ra từ các chương trình với những danh hiệu lớn, Tâm Anh nhận được nhiều lời mời tham gia phim từ các đạo diễn, tham gia nhiều dự án sitcom và truyền hình trên HTV7. Tâm Anh hiện đang tham gia một bộ phim sitcom 500 tập và đảm nhận vai chính trong 2 bộ phim truyền hình hợp tác với đài HTV7.
Thành công là vậy nhưng ít ai biết rằng sự tự ti về ngoại hình suýt chút nữa "bóp nghẹt" giấc mơ nghệ thuật của Tâm Anh. Trước đây, anh chưa ý thức về tầm quan trọng của vẻ bề ngoài. Tâm Anh thi vào trường nghệ thuật vì nghĩ mình có năng khiếu và đam mê. Nhưng khi bắt đầu mọi thứ không như Tâm Anh nghĩ. Anh chàng từng tham gia casting phim, đợi từ sáng đến chiều vừa vào chưa kịp chào đã bị đạo diễn mời ra về. Sau nhiều lần như thế, Tâm Anh bắt đầu tự ti về ngoại hình của mình. Anh không dám đi casting phim, ai rủ chụp hình chung cũng không dám chụp. Nhận thức được điều đó, Tâm Anh quyết tâm phải làm cho mình trở nên đẹp hơn, thay đổi ngoại hình, phong cách thời trang để thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của người nhìn.
Quãng thời gian thay đổi ngoại hình của Tâm Anh khá dài. Tâm Anh lên mạng tìm hiểu phương pháp rèn luyện thể hình và xu hướng thời trang. Nhưng nhiều khi làm không giống người mẫu khiến Tâm Anh nhìn như thằng hề. Do thử qua tất quả mọi phong cách nên kinh nghiệm làm stylist của Tâm Anh khá đa dạng có thể áp dụng cho nhiều vai diễn sau này. Thay đổi ngoại hình giúp công việc của Tâm Anh thuận lợi hơn, kiếm được nhiều tiền hơn.
 
 

Diễn viên Nguyễn Tâm Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tâm Anh từng tham gia chương trình "Cặp đôi hài hước" được ghép đôi với diễn viên Mai Phương. Khi nhận được lời mời từ chương trình và biết sẽ được ghép đôi với diễn viên Mai Phương, Tâm Anh cảm thấy rất vui vì từ nhỏ đã thần tượng đàn chị. Bản thân Tâm Anh cũng không ngờ có cơ hội được hợp tác với Mai Phương. Diễn viên Mai Phương đánh giá Tâm Anh là diễn viên trẻ điển trai, vô cùng tiềm năng, có tư duy tốt, nhiệt huyết cao.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nguyễn Tâm Anh

Diễn viên Nguyễn Tâm  Anh Quán quân Tôi là diễn viên 2015
Diễn viên Nguyễn Tâm Anh Quán quân Tôi là diễn viên 2015
Diễn viên điển trai Nguyễn Tâm Anh
Diễn viên điển trai Nguyễn Tâm Anh
Hành trình thay đổi nhan sắc diễn viên Nguyễn Tâm Anh
Hành trình thay đổi nhan sắc diễn viên Nguyễn Tâm Anh
Diễn viên Nguyễn Tâm Anh Á quân Làng hài mở hội
Diễn viên Nguyễn Tâm Anh Á quân Làng hài mở hội
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tâm Anh

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Tâm Anh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Diễn viên Nguyễn Tâm Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Tâm Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nguyễn Tâm Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Nguyễn Tâm Anh. Nguyễn Tâm Anh sinh ngày ? tháng năm 1983 tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Tâm Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Nguyễn Tâm Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nguyen tam anh. nguyen tam anh profile
Diễn viên Nguyễn Tâm Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Tâm Anh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Nguyễn Tâm Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Nguyễn Tâm Anh là ai? Diễn viên Nguyễn Tâm Anh và bạn gái, Nguyễn Tâm Anh và vợ con, Nguyễn Tâm Anh và người yêu

Website liên kết