Diễn viên Phạm Hồng

Phạm Hồng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 17-12-1982 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #4132

Facebook: facebook.com/hongsukemgoon

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0865 616 696

Tiểu sử Diễn viên Phạm Hồng

Diễn viên Phạm Hồng là ai?
Phạm Hồng với biệt danh (Mẹ Ỉn) là nữ nghệ sĩ được biết đến với nhiều vai trò, từ diễn viên, tổ chức sản xuất đến hóa trang. Dù ở bất kỳ cương vị nào, cô cũng đều nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi việc. Cô được mọi người yêu quý gọi là “Mama tổng quản” của đoàn làm phim.
Phạm Hồng được biết đến qua những vai diễn trong Kem Xôi, Cua Mề… Ngoài ra cô còn gây ấn tượng qua các TVC, phim ngắn triệu view như: Lời nói dối của mẹ, MV Vì yêu anh sẽ hay những sitcom đình đám: Điệp vụ học đường, Người ở bên khi tôi 16, Ảo tưởng tuổi 17… Với chị diễn xuất giống bản năng tự nhiên nên chị nhập vai khá nhanh từ nhân vật hiền lành dịu dàng nết na cho đến nhân vật phản diện như: tú bà, mẹ chồng cay độc, giám đốc khó tính. Với cô càng nhiều vai diễn khác nhau càng giúp cô có thêm cơ hội để phát huy hết khả năng của bản thân.
Khá thành công ở các vai diễn nhưng Phạm Hồng còn không ngừng phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ makeup cho tới tổ chức sản xuất. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, cô cũng đều hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc. Những chương trình nổi tiếng mà cô làm tổ chức sản xuất như: Táo Quân tiền truyện, Táo Liên Quân… các sitcom đình đám của Kem Xôi, Cua Mề, Filmciti Production, Viettel Media, Mes Media, VTV1, VTV2, VTV5…Ngoài ra Phạm Hồng cũng từng hóa trang cho rất nhiều các diễn viên hai miền Nam, Bắc. Với công việc hóa trang, cô thường xuyên phải đi sớm nhất đoàn và về cuối cùng khi mọi người đã nghỉ là chuyện bình thường. Mặc dù vất vả là thế nhưng Phạm Hồng vẫn luôn cảm thấy đam mê và yêu thích, cô luôn làm việc hết mình, cô được xem như là một người "Đa zi năng".
Tài năng là thế nhưng Phạm Hồng không bao giờ cho mình là trung tâm, với cô tất cả mọi người trong đoàn làm phim giống như người thân trong gia đình. Vậy nên cô luôn làm việc hết mình và bằng cả trái tim. Cô luôn lo cho mọi người xong xuôi hết rồi mới đến lượt mình. Vì thế cô được mọi người yêu mến, tin phục.
Chia sẻ dự định của mình trong tương lai: Phạm Hồng vẫn sẽ cố gắng hết khả năng để làm song song 2 công việc là diễn viên và tổ chức sản xuất. Ngoài ra nếu ai cần cô cũng đều có thể giúp makeup. Với cô mọi công việc đều là đam mê và cô cảm thấy vinh dự, may mắn vì được mọi người tin tưởng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Phạm Hồng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Phạm Hồng

Diễn viên Phạm Hồng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Hồng

Diễn viên Phạm Hồng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Hồng sinh ngày 17-12-1982 (42 tuổi).
Diễn viên Phạm Hồng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Hồng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Phạm Hồng xếp hạng nổi tiếng thứ 4132 trên thế giới và thứ 320 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Hồng

Chân dung nữ diễn viên tài năng Phạm Hồng
Chân dung nữ diễn viên tài năng Phạm Hồng
Hình ảnh diễn viên Phạm Hồng xinh đẹp trong tà áo dài
Hình ảnh diễn viên Phạm Hồng xinh đẹp trong tà áo dài
Hình ảnh diễn viên Phạm Hồng đầy cá tính
Hình ảnh diễn viên Phạm Hồng đầy cá tính

Phạm Hồng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 17-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Hồng

  • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 - 15 tháng 6).
  • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
  • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533

Ngày sinh Phạm Hồng (17-12) trong lịch sử

  • Ngày 17-12 năm 1777: Pháp công nhận nền độc lập của Mỹ.
  • Ngày 17-12 năm 1903: Orville và Wilbur Wright đã thực hiện chuyến bay đầu tiên trên một chiếc máy bay nặng hơn không khí tại Kitty Hawk, N.C.
  • Ngày 17-12 năm 1944: Quân đội Hoa Kỳ tuyên bố chấm dứt chính sách giam giữ người Mỹ gốc Nhật trong các trại thực tập, cho phép những người "di tản" trở về nhà.
  • Ngày 17-12 năm 1969: Không quân Hoa Kỳ đã kết thúc "Sách Xanh Dự án" và kết luận rằng không có bằng chứng về hoạt động ngoài Trái đất đằng sau các vụ nhìn thấy UFO.
  • Ngày 17-12 năm 1992: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký bởi Hoa Kỳ, Canada và Mexico.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Phạm Hồng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Hồng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phạm Hồng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: