Diễn viên Quỳnh Châu

Quỳnh Châu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #76068

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Quỳnh Châu

Diễn viên Quỳnh Châu là ai?
Quỳnh Châu là một nữ diễn viên trẻ hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Cô từng đạt thành tích giải Nhất cuộc thi King and Queen 2018 của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Huy chương bạc Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021... Gần đây, nữ diễn viên 9X thu hút hút nhiều sự quan tâm của khán giả hơn khi vào vai Tuyết trong phim Biệt dược đen hiện đang được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV. T
rong phim "Biệt dược đen", Quỳnh Châu vào vai Tuyết là một cô sinh viên năm thứ nhất, có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng bị dụ dỗ, lôi kéo và một nhóm ăn chơi và cuối cùng nghiện ngập ma túy và bị cưỡng bức. Thực tế là Tuyết chỉ là một "quân cờ" để Vương (Tuấn Anh thủ vai" sai khiến và hành hạ. Nhưng cô lại mắc kẹt với tình yêu của Tiến (Trương Hoàng) và cùng lúc lại trở thành nghi phạm trong vụ án mạng của Vương.
Ngay từ những tập đầu, nhân vật Tuyết đã xuất hiện trong các phân cảnh bị Vương đánh đập dã man. Cũng chính vì thế, trong những cảnh tiếp xúc với bạn diễn, nữ diễn viên 9X đã bị đập đầu và máy quay và bị bầm tím ở hai tay. Vào vai Tuyết, Quỳnh Châu không chỉ xuất hiện trong các phân cảnh bị đánh đập dã man mà còn phải diễn tả đúng nét của một người nghiện ma túy. Nữ diên viên từng thổ lộ rằng cô rất bất ngờ khi nhận được vai diễn này. Để chuẩn bị cho vai diễn của mình, cô đã phải tìm hiểu cách diễn xuất của những người nghiện và tham khảo các video trên Youtube. Được sự chỉ bảo của đạo diễn, cô cũng đã nhận ra được mình cần hóa thân vào nhân vật ra sao.
Với một vai diễn quá bi thương như vậy, nữ diễn viên Quỳnh Châu dường như đã phải "hi sinh" nhan sắc của mình. Cô không ngần ngại để mặt mộc trên phim. Cô cảm thấy bất ngờ khi vai Tuyết trong "Biệt dược đen" lại nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến của khán giả đến như vậy. Tuy vậy, nữ diễn viên sinh năm 1998 cũng chia sẻ về những khó khăn của mình. Vai Tuyết đã khiến cô bị ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý. Không chỉ trên phim trường mà ngay cả phim đã đóng mày thì cô vẫn luôn nghĩ về nhân vật của mình, ngay cả đêm ngủ cũng hay mơ thấy ác mộng. Thông thường với một vai diễn có tâm lý nặng, cô phải cần một thời gian để tâm lý nguôi ngoai vì không muốn xa nhân vật của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Quỳnh Châu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Quỳnh Châu

Diễn viên Quỳnh Châu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quỳnh Châu

Diễn viên Quỳnh Châu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quỳnh Châu sinh ngày ?-?-1998 (26 tuổi).
Diễn viên Quỳnh Châu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quỳnh Châu sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Quỳnh Châu xếp hạng nổi tiếng thứ 76068 trên thế giới và thứ 815 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quỳnh Châu

Ảnh chân dung diễn viên Quỳnh Châu
Ảnh chân dung diễn viên Quỳnh Châu
Hình ảnh mới của diễn viên Quỳnh Châu
Hình ảnh mới của diễn viên Quỳnh Châu
Hình ảnh nữ diễn viên Quỳnh Châu - vai Tuyết của Biệt dược đen
Hình ảnh nữ diễn viên Quỳnh Châu - vai Tuyết của Biệt dược đen
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Quỳnh Châu
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Quỳnh Châu

Quỳnh Châu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quỳnh Châu

  • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
  • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
  • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
  • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
  • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Quỳnh Châu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quỳnh Châu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Quỳnh Châu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: