Phim Biệt Dược Đen

Ảnh của Biệt Dược Đen #
67
Phim

Biệt Dược Đen

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 4-9-2023 (1 tuổi)

XH chung: #4757

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Biệt Dược Đen

Phim Biệt Dược Đen là ai?
Biệt Dược Đen là một bộ phim truyền hình Việt Nam có nội dung về điều tra phá án, nằm trong series phim Cảnh sát hình sự. Phim phát sóng các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 04/09. Khai thác đề tài về điều tra tội phạm, Biệt Dược Đen hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ, gây cấn cho khán giả.
Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là Tuấn do diễn viên Huỳnh Anh thủ vai là một cảnh sát giao thông dũng cảm, thông minh, từng có quá khứ đau buồn khi chứng kiến chính mẹ mình bị sát hại. Bởi vì cú sốc quá lớn nên Tuần đã bị mất trí nhớ hoàn toàn về thời thơ ấu của mình. Nhưng vụ án sát hại mẹ Tuấn lại chính là một vết hằn trong tâm trí của người cảnh sát trẻ khi đó là Tuyển do Bảo Anh thủ vai. Sau hơn 20 năm, Tuấn được phân về làm đội phó đội cảnh sát hình sự do Tuyền làm đội trưởng. Ngay trong ngày đầu tiên nhận việc, đội của Tuấn và Tuyền đã gặp một vụ án ly kỳ. Nạn nhân là một tay ăn chơi khét tiếng tên là Trịnh Quốc Vương (Tuấn Anh thủ vai), là thủ lĩnh của Cityboy - là một nhóm công tử tiểu thư ăn chơi hư hỏng. Vương đã chết trong quán bar với nhiều dấu hiệu khác nhau. Với năng lực điều tra của đội hình sự, cuối cùng thủ phạm sát hại Vương đã được tìm ra. Cùng lúc đó, một vụ án khác cũng đã xảy ra và có nhiều điểm có liên quan tới vụ án của Vương. Và âm mưu lớn, những bí mật kinh khủng phía sau Biệt dược đen đã dần dần hé lộ.
Cảnh sát hình sự là một tuyến chủ đề vốn được đông đảo khán giả nhiều thế hệ yêu thích. Gần đây nhất là các bộ phim như Mặt nạ gương Mê cung cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Trước sự kỳ vọng lớn của khán giả, ekip làm phim Biệt dược đen đã lên kịch bản phim một cách logic, hấp dẫn, kịch tích và không bị đi vào lối mòn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Biệt Dược Đen

Phim Biệt Dược Đen sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Biệt Dược Đen thành lập ngày 4-9-2023 (1 tuổi).
Phim Biệt Dược Đen sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Biệt Dược Đen sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Biệt Dược Đen xếp hạng nổi tiếng thứ 4757 trên thế giới và thứ 67 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biệt Dược Đen

Hình ảnh phim Biệt Dược Đen
Hình ảnh phim Biệt Dược Đen
Hình ảnh ekip phim Biệt Dược Đen tại buổi họp báo
Hình ảnh ekip phim Biệt Dược Đen tại buổi họp báo

Biệt Dược Đen trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 4-9

Ngày thành lập Biệt Dược Đen (4-9) trong lịch sử

  • Ngày 4-9 năm 1781: Kỷ niệm ngày thành lập Thành phố Los Angeles.  Thành phố này được thành lập bởi những người định cư đến từ Tây Ban Nha.
  • Ngày 4-9 năm 1888: George Eastman đã được cấp bằng sáng chế cho máy ảnh cuộn phim của mình và đăng ký nhãn hiệu Kodak.
  • Ngày 4-9 năm 1951: Tổng thống Harry S. Truman đã khánh thành dịch vụ truyền hình xuyên lục địa ở Hoa Kỳ khi AT&T thực hiện bài phát biểu của ông tới phiên khai mạc của Công ước Hòa bình Nhật Bản ở San Francisco.
  • Ngày 4-9 năm 1957: Chín học sinh da đen đã cố gắng vào trường Trung học Trung tâm của Little Rock nhưng bị lực lượng Vệ binh Quốc gia chặn lại. Thống đốc Arkansas Orval Faubus đã triệu tập quân đội liên bang.
  • Ngày 4-9 năm 1972: Vận động viên bơi lội Mark Spitz của U. S. đã giành được huy chương vàng thứ bảy kỷ lục tại Thế vận hội mùa hè Munich.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Phim Biệt Dược Đen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Biệt Dược Đen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Biệt Dược Đen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: