Diễn viên Trần Bách Lâm

Trần Bách Lâm

Nơi sống/ làm việc: Đài Loan

Ngày tháng năm sinh: 27-8-1983 (38 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #615

Facebook: https://www.weibo.com/bolinchen?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Trần Bách Lâm

Diễn viên Trần Bách Lâm là ai?
Trần Bách Lâm là một trong những diễn viên trẻ tài năng ở khu vực châu Á. Anh khởi nghiệp diễn xuất năm 1999 nhưng đến năm 2002 mới được khán giả Đài Loan chú ý qua bộ phim "Cánh cổng xanh". Bộ phim gây được tiếng vang và nhanh chóng đưa tên tuổi Trần Bách Lâm phủ sóng rộng rãi. Bộ phim nhận được đề cử "Phim hay nhất tại Giải thưởng điện ảnh Hong Kong".
Sự nghiệp diễn xuất của Trần Bách Lâm không phụ thuộc vào các phim thương mại. Gia tài điện ảnh của anh bao gồm các dự án ở nhiều thể loại khác nhau, bao gồm: phim giả tưởng (Bug me not Trùng bất tri), phim hài (McDull, the Alumni), phim độc lập (Quan Âm Sơn) và một số bộ phim điện ảnh và truyền hình Nhật Bản. Trần Bách Lâm không coi doanh thu phòng vé là nhân tố quyết định trong việc chọn kịch bản mà nghiêng về việc chọn lựa tác phẩm chất lượng. Ngoài phim điện ảnh, Trần Bách Lâm cũng góp mặt trong một số tác phẩm truyền hình ăn khách.
Năm 2011, Trần Bách Lâm tham gia bộ phim "In time with you" đóng cặp với nữ diễn viên Lâm Y Thần. Bộ phim thành công ngoài mong đợi, Trần Bách Lâm nhận được sự mến mộ bởi hình tượng chàng trai chân thật, ngọt ngào. Bằng diễn xuất tự nhiên, Trần Bách Lâm được giới chuyên môn và khán giả đánh giá là một trong những diễn viên xuất sắc nhất Đài Loan.
Năm 2013, Trần Bách Lâm tham gia tác phẩm hài "Maichi Action Biến thân". Tác phẩm ra mắt khán giả Trung Quốc ngày 19/4 và nhận được phản hồi tích cực của người xem. Đây là cơ hội để Trần Bách Lâm phát triển tại thị trường Trung Quốc. Anh gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi với lối sống và văn hóa nơi đây. Đặc biệt là giọng nói. Trần Bách Lâm gặp khó khăn để sửa chất giọng Đài Loan. Nhiều đạo diễn nhận xét chất giọng của anh quá nặng và có thể phân tán sự tập trung của khán giả. Trần Bách Lâm phải cố gắng rất nhiều để cải thiện điều này.
 
 

Diễn viên Trần Bách Lâm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trần Bách Lâm là ai?
Thông tin Trần Bách Lâm bí mật hẹn hò với nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc - Ha Ji Won được nhiều trang báo đăng tin vào sáng 10/8/2015. Cặp đôi được cho là có tình cảm sau khi đóng cặp trong bộ phim "Yêu chí mạng". Trang cá nhân của hai nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tương tự. Khi người hâm mộ hình thấy hình ảnh trên trang Ha Ji Won thì lát sau ảnh cùng ý tưởng sẽ được đăng tải trên trang cá nhân của Trần Bách Lâm và ngược lại.
Ha Ji Won ký hợp đồng hợp tác với công ty của Trần Bách Lâm tại thị trường Trung Quốc. Trong khi đó, tài tử Đài Loan vui vẻ hợp tác với công ty của Ha Ji Won trong các hoạt động tại xứ kim chi. Hai người có nhiều thời gian gặp gỡ và nảy sinh tình cảm. Trước thông tin bí mật hẹn hò, đại diện phía Ha Ji Won lên tiếng phủ nhận.

Tóm tắt lý lịch Trần Bách Lâm

Diễn viên Trần Bách Lâm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Bách Lâm sinh ngày 27-8-1983 (38 tuổi).
Diễn viên Trần Bách Lâm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Bách Lâm sinh ra tại Thành phố Đài Bắc, nước Đài Loan. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Đài Loan. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Trần Bách Lâm xếp hạng nổi tiếng thứ 615 trên thế giới và thứ 65 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trần Bách Lâm

Trần Bách Lâm một trong những diễn viên xuất sắc Đài Loan
Trần Bách Lâm một trong những diễn viên xuất sắc Đài Loan
Báo chí đưa tin diễn viên Trần Bách Lâm hẹn hò Ha Ji Won
Báo chí đưa tin diễn viên Trần Bách Lâm hẹn hò Ha Ji Won
Diễn viên Trần Bách Lâm thân thiết bên Song Ji Hyo
Diễn viên Trần Bách Lâm thân thiết bên Song Ji Hyo
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 27-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Bách Lâm

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Trần Bách Lâm (27-8) trong lịch sử

 • Ngày 27-8 năm 1859: Edwin Drake khoan thành công giếng dầu của Hoa Kỳ đầu tiên gần Titusville, Pa.
 • Ngày 27-8 năm 1883: Một vụ phun trào núi lửa khổng lồ trên đảo Krakatoa nổ nhất của hòn đảo và dẫn đến sóng thần đã giết chết hơn 36.000 người.
 • Ngày 27-8 năm 1928: Hiệp ước Kellogg-Briand, cấm chiến tranh, đã được ký kết.
 • Ngày 27-8 năm 1945: quân đội Hoa Kỳ đã bắt đầu hạ cánh tại Nhật Bản sau khi Nhật đầu hàng trong Thế chiến II.
 • Ngày 27-8 năm 1962: Mỹ phát động thăm dò không gian Mariner II.
 • Ngày 27-8 năm 2003: Mars đã tiếp cận gần nhất với trái đất trong 60.000 năm.
Hiển thị toàn bộ

Trần Bách Lâm trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đài Bắc

Ghi chú về Diễn viên Trần Bách Lâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Bách Lâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trần Bách Lâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com