Diễn viên Triều Dương

Triều Dương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 12-3-1999 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #93246

Facebook: facebook.com/duongdomdangyeu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Triều Dương

Diễn viên Triều Dương là ai?
Triều Dương tên đầy đủ là Hoàng Triều Dương là một diễn viên, một gương mặt mới của phim truyền hình Việt Nam. Anh chính là con trai của nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng. Mới đây, anh vào vai nhân vật Hoàng trong "Cuộc chiến không giới tuyến". Trước đó, anh đảm nhận vai cán bộ công an trong phim "Phố trong làng". Với lối diễn xuất tự nhiên, biểu cảm linh doạt, anh đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, mặc dù tần suất xuất hiện trên phim không nhiều.
Vai diễn Hoàng trong phim "Cuộc chiến không giới tuyến" mà Hoàng Triều Dương đảm nhận là một người lính hải quân, sinh hoạt cùng đội với Thái (Việt Hoàng) và Hiếu (Kiên Trần). Hoàng là một người có tính cách điềm đạm, hiền lành, thường xuyên là người đứng giữa những xích mích của cậu bạn thân. Tuy nhiên, tật ngủ ngáy của anh chàng đã vô tình làm phiền các đồng đội xung quanh.
Khi được mời đi thử vai về quân đội hải quân, biên phòng, diễn viên Triều Dương đã vô cùng háo hức và mong muốn trải nghiệm thực tế nhiều hơn để hiểu được công việc và sự vất vả của lực lượng hải quân Việt Nam. Anh nhận rằng, nhân vật Hoàng có chút giống với anh ngoài đời vì sự hòa đồng, vui tính, dễ gần với mọi người. Khó khăn lớn nhất của anh khi vào vai Hoàng đó là vấn đề về thực thực. Vì lính bộ đội đặc chủng, chiến đấu của lực lượng hải quân thực thụ có sức khỏe cực tốt, vì vậy, khi quay phim cùng họ thì anh cũng phải mất thời gian để có thể bắt nhịp cùng họ.
Có bố là một nghệ sĩ nhân dân, một gương mặt đã quá nổi tiếng trên sóng truyền hình thế nhưng Hoàng Triều Dương cảm thấy không có nhiều áp lực sau hào quang có bố, Ngược lại, anh cảm thấy tự hào hơn khi có bộ là một người nghệ sĩ gạo cội. Anh cũng xem đó là một lợi thế hơn những người khác nên anh cứ thoải mái diễn xuất. Anh luôn dành hết tâm huyết cho vai diễn của mình. Đó cũng chính là trải nghiệm giúp anh cải thiện và chỉn chu hơn sau từng vai diễn sau này. Là một diễn viên trẻ, anh cũng mong muốn sẽ được thử sức nhiều dạng vai khác nhau trong nhiều dự án phim trong tương lai.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Triều Dương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Triều Dương

Diễn viên Triều Dương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Triều Dương

Diễn viên Triều Dương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Triều Dương sinh ngày 12-3-1999 (25 tuổi).
Diễn viên Triều Dương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Triều Dương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Triều Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 93246 trên thế giới và thứ 1155 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Triều Dương

Ảnh chân dung diễn viên Triều Dương
Ảnh chân dung diễn viên Triều Dương
Hình ảnh diễn viên Triều Dương cùng dàn diễn viên phim Phố trong làng
Hình ảnh diễn viên Triều Dương cùng dàn diễn viên phim Phố trong làng

Triều Dương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 12-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Triều Dương

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
 • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
 • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
 • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
 • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới

Ngày sinh Triều Dương (12-3) trong lịch sử

 • Ngày 12-3 năm 1912: Juliette Gordon Low thành lập Hội Nữ Hướng đạo.
 • Ngày 12-3 năm 1930: Mohandas Gandhi bắt đầu cuộc tuần hành dài 200 dặm để phản đối thuế muối của Anh.
 • Ngày 12-3 năm 1933: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã đưa ra cuộc trò chuyện đầu tiên trên toàn quốc trên đài phát thanh.
 • Ngày 12-3 năm 1938: "Anschluss" diễn ra khi Hitler sáp nhập quê hương Áo vào Đệ tam Đế chế.
 • Ngày 12-3 năm 1947: Tổng thống Truman đã thiết lập "Học thuyết Truman" để hỗ trợ trong việc ngăn chặn Chủ nghĩa Cộng sản.
 • Ngày 12-3 năm 1993: Janet Reno tuyên thệ nhậm chức nữ tổng chưởng lý đầu tiên của Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-3 năm 1994: Giáo hội Anh phong chức linh mục cho phụ nữ lần đầu tiên sau 460 năm.
 • Ngày 12-3 năm 2002: Hệ thống cảnh báo khủng bố mã màu đã được Giám đốc An ninh Nội địa Tom Ridge tiết lộ.
 • Ngày 12-3 năm 2003: Thủ tướng của nhà nước Serbia (của Serbia và Montenegro), Zoran Djindjic, đã bị ám sát.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Triều Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Triều Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Triều Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: