Diễn viên Từ Chính Khê

Từ Chính Khê

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 5-5-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #663

Facebook: https://www.weibo.com/izztsui

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Từ Chính Khê

Diễn viên Từ Chính Khê sinh ngày 5-5-1985 tại Thành phố Thượng Hải, nước Trung Quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Từ Chính Khê xếp hạng nổi tiếng thứ 663 trên thế giới và thứ 83 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Từ Chính Khê

Từ Chính Khê nam diễn viên sở hữu chiều cao khủng cùng gương mặt đẹp "chuẩn" ngôn tình với đôi mắt phượng sâu thẳm hút hồn, mũi dọc dừa cao, đôi môi mỏng quyến rũ. Từ Chính Khê tốt nghiệp khoa diễn xuất tại Học viện Thượng Hải nhưng lại bắt đầu con đường nghệ thuật bằng nghề người mẫu. Từ Chính Khê được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi siêu mẫu nam Trung Quốc toàn cầu và xuất sắc giành ngôi vị quán quân. Hai năm sau, Từ Chính Khê mới chính thức lấn sân sang con đường diễn xuất với vai diễn đầu tay trong bộ phim "Một thập kỷ của tình yêu". Tuy nhiên, vào thời điểm đó diễn xuất xuất của Từ Chính Khê chưa được công chúng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.
Không nản chí, Từ Chính Khê tham gia rất nhiều bộ phim, không ngừng trau dồi học hỏi. Có thể nói rằng anh chính là một trong những nghệ sĩ hoạt động năng nổ nhất ở Cbiz. Khả năng diễn xuất của Từ Chính Khê đã được chứng minh qua nhiều tác phẩm như: Vệ tử phu (năm 2014), Tình yêu thức giấc (năm 2014, Thợ săn tiền thưởng (năm 2015), Vọng phu Thành Long (năm 2015), Độc cô thiên hạ (năm 2018).
Từ Chính Khê được nhiều người biết đến khi tham gia bộ phim "Độc cô thiên hạ" đóng cặp cùng An Dĩ Hiên. Với khả năng diễn xuất tốt, Từ Chính Khê đã thể hiện rõ tính cách nhân vật đại tư mã Vũ Văn Hộ đầy mưu mô nhưng lại rất si tình. Những phân cảnh tỉnh cảm hay đau thương, đầy nước mắt cuối phim được Từ Chính Khê lột tả hết sức thành công.
Mới đây, Từ Chính Khê tham gia bộ phim "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ", đảm nhận vai diễn Phan Tiễn Trì, một kẻ mưu mô, độc đoán nhưng không kém phần đa tình. Tuy là nhân vật đầy thủ đoạn nhưng tình cảm anh dành cho Tần Tang là thật. Ánh mắt "giết người không cần dao" của Từ Chính Khê cùng với nhan sắc không góc chết chính là vũ khí giết chết bao con tim của khán giả.
 
 

Từ Chính Khê thời trẻ

Năm 17 tuổi, Từ Chính Khê được bạn bè giới thiệu làm người mẫu, chụp ảnh quảng cáo.
Năm 2005, Từ Chính Khê đạt giải quán quân chương trình Siêu mẫn nam Trung Quốc toàn cầu.
Năm 2008, Từ Chính Khê gia nhập công ty hoàn vũ quốc tế Hongkong.

Diễn viên Từ Chính Khê trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nam diễn viên Từ Chính Khê có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đường Yên, Lưu Thi Thi, Thích Vy...

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Từ Chính Khê

Diễn viên tài năng Từ Chính Khê
Diễn viên tài năng Từ Chính Khê
Gương mặt chuẩn nam thần của diễn viên Từ Chính Khê
Gương mặt chuẩn nam thần của diễn viên Từ Chính Khê
Góc nghiêng hoàn hảo của diễn viên Từ Chính Khê
Góc nghiêng hoàn hảo của diễn viên Từ Chính Khê
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 5-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Từ Chính Khê

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Từ Chính Khê (5-5) trong lịch sử

 • Ngày 5-5 năm 1809: Mary Kies Nam killingly, Conn., Đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được cấp bằng sáng chế. Các bằng sáng chế đã được cho quyền đối với một kỹ thuật để dệt rơm với lụa và sợi.
 • Ngày 5-5 năm 1821: Napoleon Bonaparte qua đời trên đảo St Helena.
 • Ngày 5-5 năm 1891: Carnegie Hall (sau đó được gọi là Music Hall) mở tại thành phố New York. Peter Tchaikovsky là nhạc trưởng khách mời.
 • Ngày 5-5 năm 1925: John Scopes bị bắt tại Tennessee giảng dạy thuyết Darwin.
 • Ngày 5-5 năm 1961: Alan Shepard trở thành người Mỹ đầu tiên trong không gian.
 • Ngày 5-5 năm 1981: Bobby Sands của Quân đội Cộng hòa Ailen đã chết trong một bệnh viện nhà tù vào ngày thứ 66 của cuộc tuyệt thực của ông.
 • Ngày 5-5 năm 2004: Pablo Picasso "Boy với một ống" đã trở thành bức tranh đắt nhất từng được bán.
Hiển thị toàn bộ

Từ Chính Khê trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thượng Hải

Ghi chú về Diễn viên Từ Chính Khê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Từ Chính Khê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Từ Chính Khê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Từ Chính Khê là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Từ Chính Khê sinh ra ở đâu?, Diễn viên Từ Chính Khê bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Từ Chính Khê là ai? Diễn viên Từ Chính Khê và bạn gái, Từ Chính Khê và vợ con, Từ Chính Khê và người yêu