Diễn viên Vi Thường

Vi Thường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #74037

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Vi Thường

Diễn viên Vi Thường là ai?
Vi Thường tên đầy đủ là Trần Thị Thường, là một diễn viên từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình. Diễn xuất tự nhiên và gương mặt dễ mến, cô đã tạo ấn tượng trong lòng khán giả. Cô hiện đang làm việc tại Nhà hát kịch nói Quân đội với quân hàm là Đại úy. Cô từng giành được Huy chương Vàng tại Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 với vai diễn trong vở "Người con gái sông Bô".
Bắt đầu nghề diễn từ năm 2012 đến nay, nữ diễn viên Vi Thường đã góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như: Chạm tay vào nỗi nhớ của đạo diễn Vũ Hồng Sơn, Giọt nước của dòng sông của đạo diễn Trần Vinh, Sắc màu phái đẹp, Quan huyện sính chữ, Quan tiền quan trạng, Bão Ngầm, Anh có phải đàn ông không... và mới đay nhất là phim "Tình trạng đã ly hôn".
Nữ diễn viên 8X tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Sau đó, cô học liên thông tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nghệ thuật, luôn ấp ủ giấc mơ trở thành một diễn viên từ khi còn sớm. Cô luôn dành niềm đam mê cháy bỏng với truyền hình và sân khấu dù vai diễn cô đảm nhận là vai nhỏ nhất hay vai chính. Cô luôn cố gắng hết mình, thể hiện hết khả năng diễn xuất của bản thân, không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Cũng chính vì vậy mà cô ngày càng thành công và khẳng định tài năng của bản thân trên con đường nghệ thuật.
Do khuôn mặt lên hình khá hiền lành nên Vi Thường thường được giao cho những vai diễn hiền lành. Nhưng thực chất thì nữ diễn viên có thể hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau. Trong bấy nhiêu năm làm nghề, trải qua rất nhiều thăng trầm, có lúc cô cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Nhìn thấy bạn bè xung quanh mình đều may mắn hơn mình, cô cảm thấy buồn nhưng rồi vẫn tự động viên bản thân cần phải cố gắng. Và rồi, cô lại mạnh mẽ tiếp tục thực hiện đam mê của bản thân. Có thể nói, nghề diễn viên là một nghề mà tính cạnh tranh khá khốc liệt, nhưng không phải là không có cơ hội cho các diễn viên trẻ. Cô hy vọng rằng, tất cả những ai yêu nghề sẽ đều thành công và trong đó có cả bản thân cô.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Vi Thường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Vi Thường

Diễn viên Vi Thường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vi Thường

Diễn viên Vi Thường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vi Thường sinh ngày ?-?-1989 (35 tuổi).
Diễn viên Vi Thường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vi Thường sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Vi Thường xếp hạng nổi tiếng thứ 74037 trên thế giới và thứ 772 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vi Thường

Ảnh chân dung diễn viên Vi Thường
Ảnh chân dung diễn viên Vi Thường
Hình ảnh diễn viên Vi Thường trong trang phục quân đội
Hình ảnh diễn viên Vi Thường trong trang phục quân đội
Ảnh mới của diễn viên Vi Thường
Ảnh mới của diễn viên Vi Thường

Vi Thường trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vi Thường

  • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
  • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
  • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
  • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
  • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
  • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
  • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
  • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
  • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Vi Thường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vi Thường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Vi Thường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: