DJ Marshmello

Ảnh của Marshmello #
16
DJ

Marshmello

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2015 (7 tuổi)

XH chung: #1347

Facebook: facebook.com/marshmellomusic/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử DJ Marshmello

DJ Marshmello là ai?
Marshmello là DJ, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới. Anh được xem là DJ bí ẩn nhất hành tinh khi luôn xuất hiện trên sân khấu với chiếc mặt nạ viên kẹo Marshmello quen thuộc. Kể từ khi ra mắt, danh tính thật sự của Marshmello vẫn luôn là ẩn số. Có người cho rằng Marshmello là DJ người Mỹ Chris Comstock vì có cùng họ, cùng ngày sinh, hình xăm cũng như phong cách âm nhạc tương tự nhau. Có người lại cho rằng Marshmello là một trong ba nghệ sĩ Kayliox, Sikdope, Jauz hoạt động dưới quyền quản lý của Moe Shalizi. Nhưng đến nay thông tin chính thức về Marshmello vẫn là con số 0. Cho dù chưa rõ danh tính nhưng sự nghiệp của Marshmello được cả thế giới chú ý.
Nhắc tới Marshmello là nhắc tới hàng loạt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, quyến rũ, mượt mà và có chiều sâu. Phong cách âm nhạc của Marshmello là nhạc dance điện tử mang hơi hướng uyển chuyển, thiên về synth và bass. Năm 2015, Marshmello đăng tải bài hát đầu tiên của anh "WaVeZ" lên trang SoundCloud. Sau đó, Marshmello tiếp tục phát hành thêm nhiều ca khúc khác dưới sự ủng hộ và giúp đỡ của các phù thủy âm nhạc nổi tiếng khác như: Skrillex, Diplo...
Ngày 8/1/2016, Marshmello phát hành album đầu tay mang tên "Joytime" gồm 10 ca khúc. Album đứng đầu BXH nhạc điện tử của iTunes trong ngày đầu tiên. Album đạt vị trí thứ 5 trên BXH Electronic/Dance Albums của Billboard.
Ngày 2/7/2016, Marshmello phát hành Video âm nhạc cho "Alone" trên Youtube. MV đạt hơn 100 triệu lượt xem trong vòng 3 tháng. Đến nay, MV đạt gần 700 triệu lượt xem.
Ngay 20/8/2016, Marshmello công bố chuyến lưu diễn Ritual Tour trên Twitter. Anh sẽ biểu diễn ở nhiều quốc gia: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn QUốc, Paraguay từ ngày 30/9/2016 tới 21/1/2017.
Ngày 26/6/2016, thiên tài bí ẩn Marshmello mang đến cho khán giả thủ đô những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc điện tử tại Trung tâm triển lãm quốc tế Ice Hanoi, số 4 Trần Bình Trọng.
Những ca khúc nổi tiếng của Marshmello:
  • Moving On
  • Flash Funk
  • Alone
  • Take it back
  • Summer
  • You and Me
  • Blocks
  • Keep it mello
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu DJ Marshmello là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng DJ Marshmello

DJ Marshmello cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Marshmello

DJ Marshmello sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Marshmello sinh ngày ?-?-2015 (7 tuổi).
DJ Marshmello sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Marshmello sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Em sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Marshmello xếp hạng nổi tiếng thứ 1347 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách DJ nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Marshmello

Marshmello là DJ hàng đầu thế giới
Marshmello là DJ hàng đầu thế giới
Marshmello là DJ bí ẩn nhất hành tinh
Marshmello là DJ bí ẩn nhất hành tinh
Danh tính DJ Marshmello luôn là ẩn số
Danh tính DJ Marshmello luôn là ẩn số

Marshmello trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các DJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2015

Ghi chú về DJ Marshmello

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Marshmello được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về DJ Marshmello có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: