Doanh nhân Bruce Halle

Bruce Halle

Nơi sống/ làm việc: Springfield

Ngày tháng năm sinh: 27-5-1930 (90 tuổi)

Dân số Mỹ 1930: 123,076,741

XH chung: #54045

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bruce Halle

Doanh nhân Bruce Halle sinh ngày 27-5-1930 tại Thành phố Springfield, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1930). Bruce Halle xếp hạng nổi tiếng thứ 54045 trên thế giới và thứ 629 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1930 vào khoảng 123,076,741 người.

Tiểu sử Doanh nhân Bruce Halle

Nổi tiếng là Chủ tịch Hội đồng quản trị và người sáng lập của Discount Tire.
Là một nhà từ thiện, ông đã quyên góp hào phóng đến Hội Mỹ Ung thư, Boys and Girls Club Arizona và Đại học bang Arizona.
 
 

Bruce Halle thời trẻ

Ông đã mở một cửa hàng lốp xe tại Ann Arbor, Michigan, vào năm 1960.

Cuộc sống gia đình Bruce Halle

Ông sinh ra ở Springfield, Massachusetts và dành phần lớn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Thung lũng Paradise, Arizona. Ông kết hôn và có bốn người con.

Doanh nhân Bruce Halle trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Giá trị tài sản ước tính khoảng 4 tỷ $, ông trở thành người giàu nhất 255 trên thế giới trong năm 2014, 254 không gian phía sau Bill Gates, người vào thời điểm đó là giá trị 6,4 nghìn tỷ $.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1930 và ngày 27-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Bruce Halle

 • Tỷ lệ thất nghiệp tăng vọt, khiến Tổng thống Hoover bổ nhiệm một Ủy ban Cứu trợ cấp thất nghiệp.
 • Đạo luật Thuế quan Smoot Hawley-được Quốc hội thông qua. Các hành động mang đến cho hành vi trả đũa thuế từ nước ngoài, Hoa Kỳ thương mại nước ngoài bị sụt giảm mạnh, và trầm cảm tăng lên.
 • N.Y. Tòa án tối cao Thẩm phán Joseph Crater rút tất cả tiền bạc của mình từ các ngân hàng, bán cổ phiếu của mình, và biến mất. số phận của mình là không bao giờ học được.

Ngày sinh Bruce Halle (27-5) trong lịch sử

 • Ngày 27-5 năm 1647: Sự thực hiện ghi nhận đầu tiên của một phù thủy được báo cáo xảy ra tại Massachusetts khi Achsah Young đã bị treo cổ.
 • Ngày 27-5 năm 1703: St Petersburg đã được thành lập bởi Sa hoàng Peter Đại đế.
 • Ngày 27-5 năm 1936: The Queen Mary rời nước Anh trong chuyến đi đầu tiên của mình, đến ở Pháp bốn giờ sau đó.
 • Ngày 27-5 năm 1937: Golden Gate Bridge ở San Francisco mở.
 • Ngày 27-5 năm 1941: tàu Anh đánh chìm chiến hạm Bismarck của Đức ngoài khơi bờ biển của Pháp, dẫn đến sự mất mát của 2.300 người thiệt mạng.
 • Ngày 27-5 năm 1994: Đoạt giải Nobel bất đồng chính kiến, Alexandr Solzhenitsyn trở về Nga sau 20 năm sống lưu vong.
 • Ngày 27-5 năm 1996: Sau một năm rưỡi đổ máu, Tổng thống Nga Boris Yeltsin đã gặp với các nhà lãnh đạo của các phiến quân Chechnya và đàm phán một thỏa thuận ngừng bắn.
 • Ngày 27-5 năm 1999: Slobodan Milosevic đã bị truy tố bởi các tội phạm chiến tranh quốc tế Tòa án ở Hague cho tội ác chống lại nhân loại.
Hiển thị toàn bộ

Bruce Halle trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Springfield

Ghi chú về Doanh nhân Bruce Halle

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bruce Halle được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Bruce Halle có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Bruce Halle là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bruce Halle sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Bruce Halle bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Bruce Halle là ai? Doanh nhân Bruce Halle và bạn trai/ bạn gái, Bruce Halle và chồng con/ vợ con, Bruce Halle và người yêu