Doanh nhân Hà Hồng Sân

Hà Hồng Sân

Nơi sống/ làm việc: Macao

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1921 (97 tuổi)

XH chung: #73971

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Hồng Sân

Doanh nhân Hà Hồng Sân sinh ngày 25-11-1921 tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Macao, nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1921). Hà Hồng Sân xếp hạng nổi tiếng thứ 73971 trên thế giới và thứ 963 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.

Tiểu sử Doanh nhân Hà Hồng Sân

Hà Hồng Sân tên tiếng Anh là Stanley Ho Hung Sun, là một tỷ phú ngành sòng bạc của Macao. Ông từng nhận được bằng sáng chế trong lĩnh vực cờ bạc sau khi mở công ty giải trí trong ngành này. Ông được mệnh danh là "Ông vua cờ bạc", được chính phủ chấp thuận cho độc quyền kinh doanh ngành công nghiệp cờ bạc ở Macao, đã được 40 năm. Năm 2011, ông nằm trong Top những người giàu có nhất ở Hồng Kông với khối tài sản lên tới US$2 tỷ. Ông là người giàu có nhất tại Macao, và nằm trong nhóm những người giàu có nhất châu Á. Hà Hồng Sân hiện đang là chủ sở hữu của nhiều khu vực tại Macao, Hồng Kông, với việc kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như: du lịch, bất động sản, ngân hàng, giải trí, vận chuyển, hàng không. Số lượng nhân viên làm việc dưới quyền của ông chiếm khoảng 1/4 lượng lao động tại Macao.

Mới đây, Hà Du Quân là con trai của Hà Hồng Sân và người vợ thứ tư là Lương An Kỳ, được cho là đang hẹn hò với siêu mẫu Hề Mộng Dao. Hà Du Quân năm nay 22 tuổi, đang phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc. Tháng 11 năm 2017, tin đồn Hà Du Quân và Hề Mộng Dao hẹn hò đã lan truyền trên mạng xã hội. Mặc dù, con trai của Hà Hồng Sân và siêu mẫu 28 tuổi chưa công khai tình cảm, nhưng họ không tránh né ống kính máy ảnh nơi công cộng, chính vì thế chuyện hẹn hò của hai người đang nhận được sự quan tâm của dư luận.


 
 

Hà Hồng Sân thời trẻ

Hà Hồng Sân học trung học tại trường Queen's College ở Hồng Kông. Ông từng bị xếp vào lớp có trình độ thấp nhất của hệ thống các lớp tại Hồng Kông, vì kết quả học tập không đạt yêu cầu. Sau khi nhận ra thành tích học tập của mình là rất kém, ông đã chăm chỉ học tập hơn, và cuối cùng ông đã nhận được học bổng của Đại học Hồng Kông. Trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ II, việc học tập của ông bị gián đoạn. Đến năm 1942, ông bỏ trốn khỏi Nhật, sang Macao định cư.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Hà Hồng Sân

Ảnh chân dung doanh nhân Hà Hồng Sân
Ảnh chân dung doanh nhân Hà Hồng Sân
Bức ảnh doanh nhân Hà Hồng Sân cùng người vợ hai và các cô con gái
Bức ảnh doanh nhân Hà Hồng Sân cùng người vợ hai và các cô con gái
Bức ảnh doanh nhân Hà Hồng Sân và người vợ thứ tư
Bức ảnh doanh nhân Hà Hồng Sân và người vợ thứ tư
Một hình ảnh chân dung doanh nhân Hà Hồng Sân
Một hình ảnh chân dung doanh nhân Hà Hồng Sân
 
 

Các sự kiện năm 1921 và ngày 25-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Hồng Sân

  • Diều ước quốc tế chính được ký kết tại Washington Hội nghị Giải trừ quân bị hạn chế trọng tải của hải quân và cam kết tôn trọng toàn vẹn lãnh thổ của Trung Quốc.

Ngày sinh Hà Hồng Sân (25-11) trong lịch sử

  • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh bắt Fort Duquesne (Pittsburgh) trong các cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ.
  • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh sơ tán thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau khi Chiến tranh Cách mạng.
  • Ngày 25-11 năm 1841: Các nô lệ chiếm giữ Amistad vào năm 1839 đã được giải phóng bởi Tòa án Tối cao. Họ đã được bảo vệ bởi cựu Tổng thống John Quincy Adams.
  • Ngày 25-11 năm 1947: giám đốc điều hành bộ phim trong danh sách đen "Hollywood Mười."
  • Ngày 25-11 năm 1986: Iran-Contra vụ bê bối đã phá vỡ.
  • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân đã trở thành người đứng đầu Trung Quốc đầu tiên của nhà nước đến thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
  • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
  • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật của Bộ An ninh Nội địa và đặt tên là Tom Ridge làm đầu.
Hiển thị toàn bộ

Hà Hồng Sân trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hong Kong

Ghi chú về Doanh nhân Hà Hồng Sân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Hồng Sân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Hà Hồng Sân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Hà Hồng Sân. Hà Hồng Sân sinh ngày 25 tháng 11 năm 1921 tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hà Hồng Sân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Hà Hồng Sân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan ha hong san. ha hong san profile
Doanh nhân Hà Hồng Sân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Hồng Sân sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Hà Hồng Sân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Hà Hồng Sân là ai? Doanh nhân Hà Hồng Sân và bạn gái, Hà Hồng Sân và vợ con, Hà Hồng Sân và người yêu