Doanh nhân Hà Hồng Sân

Hà Hồng Sân

Nơi sống/ làm việc: Macao

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1921 (102 tuổi)

XH chung: #79709

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Hà Hồng Sân

Doanh nhân Hà Hồng Sân là ai?
Hà Hồng Sân tên tiếng Anh là Stanley Ho Hung Sun, là một tỷ phú ngành sòng bạc của Macao. Ông từng nhận được bằng sáng chế trong lĩnh vực cờ bạc sau khi mở công ty giải trí trong ngành này. Ông được mệnh danh là "Ông vua cờ bạc", được chính phủ chấp thuận cho độc quyền kinh doanh ngành công nghiệp cờ bạc ở Macao, đã được 40 năm. Năm 2011, ông nằm trong Top những người giàu có nhất ở Hồng Kông với khối tài sản lên tới US$2 tỷ. Ông là người giàu có nhất tại Macao, và nằm trong nhóm những người giàu có nhất châu Á. Hà Hồng Sân hiện đang là chủ sở hữu của nhiều khu vực tại Macao, Hồng Kông, với việc kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như: du lịch, bất động sản, ngân hàng, giải trí, vận chuyển, hàng không. Số lượng nhân viên làm việc dưới quyền của ông chiếm khoảng 1/4 lượng lao động tại Macao.
Mới đây, Hà Du Quân là con trai của Hà Hồng Sân và người vợ thứ tư là Lương An Kỳ, được cho là đang hẹn hò với siêu mẫu Hề Mộng Dao. Hà Du Quân năm nay 22 tuổi, đang phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc. Tháng 11 năm 2017, tin đồn Hà Du Quân và Hề Mộng Dao hẹn hò đã lan truyền trên mạng xã hội. Mặc dù, con trai của Hà Hồng Sân và siêu mẫu 28 tuổi chưa công khai tình cảm, nhưng họ không tránh né ống kính máy ảnh nơi công cộng, chính vì thế chuyện hẹn hò của hai người đang nhận được sự quan tâm của dư luận.
TIN MỚI: Ngày 26-5-2020, Doanh nhân Hà Hồng Sân qua đời tại Khoa Điều trị Chuyên sâu của Bệnh viện Dưỡng Hoà, ông hưởng thọ 99 tuổi.
Sau khi ông chủ sòng bài Ma Cau - Hà Hồng Sân qua đời, cuộc chiến tranh giành tài sản của gia tộc cũng đnag bắt đầu xảy ra.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Hà Hồng Sân học trung học tại trường Queen's College ở Hồng Kông. Ông từng bị xếp vào lớp có trình độ thấp nhất của hệ thống các lớp tại Hồng Kông, vì kết quả học tập không đạt yêu cầu. Sau khi nhận ra thành tích học tập của mình là rất kém, ông đã chăm chỉ học tập hơn, và cuối cùng ông đã nhận được học bổng của Đại học Hồng Kông. Trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ II, việc học tập của ông bị gián đoạn. Đến năm 1942, ông bỏ trốn khỏi Nhật, sang Macao định cư.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Hà Hồng Sân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Hà Hồng Sân

Doanh nhân Hà Hồng Sân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Hồng Sân

Doanh nhân Hà Hồng Sân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Hồng Sân sinh ngày 25-11-1921 (102 tuổi).
Doanh nhân Hà Hồng Sân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Hồng Sân sinh ra tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Macao, nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1921). Hà Hồng Sân xếp hạng nổi tiếng thứ 79709 trên thế giới và thứ 1100 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hà Hồng Sân

Ảnh chân dung doanh nhân Hà Hồng Sân
Ảnh chân dung doanh nhân Hà Hồng Sân
Bức ảnh doanh nhân Hà Hồng Sân cùng người vợ hai và các cô con gái
Bức ảnh doanh nhân Hà Hồng Sân cùng người vợ hai và các cô con gái
Bức ảnh doanh nhân Hà Hồng Sân và người vợ thứ tư
Bức ảnh doanh nhân Hà Hồng Sân và người vợ thứ tư
Một hình ảnh chân dung doanh nhân Hà Hồng Sân
Một hình ảnh chân dung doanh nhân Hà Hồng Sân

Hà Hồng Sân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1921 và ngày 25-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Hồng Sân

  • Các hiệp ước lớn được ký kết tại Hội nghị Giải trừ quân bị ở Washington hạn chế trọng tải hải quân và cam kết tôn trọng sự toàn vẹn lãnh thổ của Trung Quốc.

Ngày sinh Hà Hồng Sân (25-11) trong lịch sử

  • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh chiếm được Pháo đài Duquesne (Pittsburgh) trong cuộc chiến tranh bảy năm giữa hai liên quân gồm có Vương quốc Anh, Vương quốc Hannover, Vương quốc Phổ giao tranh với phía bên kia là Pháp, Áo, Nga, Thụy Điển, Vương quốc Sachsen 
  • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh đã rút quân khỏi thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau Chiến tranh Cách mạng.
  • Ngày 25-11 năm 1841: Những nô lệ chiếm giữ Amistad năm 1839 đã được Tòa án Tối cao trả tự do. Họ đã được bảo vệ bởi cựu tổng thống John Quincy Adams.
  • Ngày 25-11 năm 1947: Các nhà điều hành phim đã đưa vào danh sách đen "Hollywood Ten".
  • Ngày 25-11 năm 1986: Vụ bê bối Iran-Contra vỡ lở.
  • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân trở thành nguyên thủ Trung Quốc đầu tiên thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
  • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
  • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật Bộ An ninh Nội địa và bổ nhiệm Tom Ridge làm người đứng đầu.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hong Kong

Ghi chú về Doanh nhân Hà Hồng Sân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Hồng Sân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Hà Hồng Sân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: