Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Nguyễn Văn Đạt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-12-1970 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1970: 42,73 triệu

XH chung: #88703

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 08.22220468

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Văn Đạt

Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt sinh ngày 16-12-1970 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Nguyễn Văn Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 88703 trên thế giới và thứ 1212 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1970 vào khoảng 42,73 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Nguyễn Văn Đạt là một doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam, ông từng có 25 kinh nghiệm làm quản lý trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau. Hiện nay, ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần kinh doanh nhà Phát Đạt nay là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt .Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt của ông đã được niêm yết trên cổ phiếu HSX từ ngày 30 tháng 7 năm 2010 và hiện đang là công ty gây được rất nhiều chú ý của giới đầu tư.
 
 

Nguyễn Văn Đạt thời trẻ

Do không có điều kiện kinh tế nên ông Nguyễn Văn Đạt không được học đại học tuy vậy, trong suốt quá trình học tiểu học lên phổ thông trung học ông luôn là một học sinh giỏi của các trường chuyên.
Sau khi học xong lớp 12, ông theo chân bố mẹ làm nghề kinh doanh; bước vào trường đời từ khá sớm nên ông là một người sống tự lập và có nhiều kiến thức trong xã hội.
Đến nay, trải qua 25 năm kinh nghiệm trong quản lý trong nhiều ngành nghề khác nhau ông vừa là một Chủ nhà đầu tư và nhà quản lý doanh nghiệp thành đạt trong ngành kim khí điện máy, mua bán ô tô, vận tải biển, thuốc lá,... đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
Có thể nói bằng tài năng của mình ông đã đưa Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt có những bước tiến vượt bậc trở thành một công ty lớn qua nhiều dự án .Những năm gần đây được biết đến với nhiều dự án bất động sản quy mô lớn tại TP. HCM như EverRich 1,2,3,4…Điều này cũng giúp ông trở thành một trong những người giàu có nhất tại Việt Nam
Bên cạnh những thành công về kết quả kinh doanh của công ty Phát Đạt, ông cùng với công ty của mình tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện của xã hội

Cuộc sống gia đình Nguyễn Văn Đạt

Ông sinh ra trong một gia đình có 8 anh chị em. Vợ của ông - bà Nguyễn Thị Diệu Hiền cũng là một doanh nhân thành đạt trong xã hội.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Chân dung doanh nhân Nguyễn Văn Đạt
Chân dung doanh nhân Nguyễn Văn Đạt
Một hình ảnh chân dung khác về doanh nhân Nguyễn Văn Đạt
Một hình ảnh chân dung khác về doanh nhân Nguyễn Văn Đạt
Nguyễn Văn Đạt - một trong những doanh nhân giàu nhất Việt Nam
Nguyễn Văn Đạt - một trong những doanh nhân giàu nhất Việt Nam
Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt
Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 16-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Văn Đạt

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.

Ngày sinh Nguyễn Văn Đạt (16-12) trong lịch sử

 • Ngày 16-12 năm 1653: Oliver Cromwell trở thành chúa tể bảo vệ của Anh, Scotland và Ireland.
 • Ngày 16-12 năm 1773: Boston Tea Party đã diễn ra.
 • Ngày 16-12 năm 1916: Grigori Rasputin ám sát bởi một nhóm các mưu cao quý của Nga.
 • Ngày 16-12 năm 1920: Một trong những trận động đất khủng khiếp nhất trong lịch sử nhấn tỉnh Cam Túc ở Trung Quốc. Trận động đất 8,6 giết chết 200.000 người.
 • Ngày 16-12 năm 1944: Trận Bulge trong Thế chiến II bắt đầu tại Bỉ.
 • Ngày 16-12 năm 1990: Jean-Bertrand Aristide được bầu làm chủ tịch của Haiti trong các cuộc bầu cử dân chủ đầu tiên của nước này.
 • Ngày 16-12 năm 2000: Colin Powell đã được lựa chọn để trở thành thư ký người Mỹ gốc Phi đầu tiên của nhà nước.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Văn Đạt trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Văn Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Văn Đạt sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt là ai? Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt và bạn gái, Nguyễn Văn Đạt và vợ con, Nguyễn Văn Đạt và người yêu