Doanh nhân Peggy Guggenheim

Peggy Guggenheim

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 26-8-1898

XH chung: #63253

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Peggy Guggenheim

Doanh nhân Peggy Guggenheim sinh ngày 26-8-1898 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1898). Peggy Guggenheim xếp hạng nổi tiếng thứ 63253 trên thế giới và thứ 795 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.

Tiểu sử Doanh nhân Peggy Guggenheim

Sưu tầm nghệ thuật và hoạt động xã hội giàu có bộ sưu tập nổi tiếng có chứa các tác phẩm phái lập thể và chủ nghĩa siêu thực.
bảo trợ của cô ra mắt sự nghiệp của các nghệ sĩ nổi tiếng như Jackson Pollock và William Congdon.
 
 

Peggy Guggenheim thời trẻ

Cô mở phòng trưng bày đầu tiên của tác phẩm nghệ thuật hiện đại thu mình ở London vào năm 1938. gallery nổi tiếng của cô, Peggy Guggenheim Collection, sau đó đã được thành lập tại Venice, Ý.

Cuộc sống gia đình Peggy Guggenheim

Người cha giàu có của cô, Benjamin Guggenheim, là một trong những nạn nhân của thảm họa Titanic năm 1912. Peggy Guggenheim được thừa kế tài sản của mình khi cô quay lại hai mươi mốt.

Doanh nhân Peggy Guggenheim trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã kết hôn một thời gian ngắn để các họa sĩ hiện đại nổi tiếng Max Ernst.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1898 và ngày 26-8

Ngày sinh Peggy Guggenheim (26-8) trong lịch sử

  • Ngày 26-8 năm 1847: Liberia được tuyên bố một nước cộng hòa độc lập.
  • Ngày 26-8 năm 1920: Điều sửa đổi thứ 19 cho phụ nữ quyền bầu cử đã đi vào hiệu lực.
  • Ngày 26-8 năm 1939: Các chính trò chơi bóng chày trên truyền hình đầu tiên được truyền hình. Một đôi tiêu đề giữa Brooklyn Dodgers và Reds Cincinnati
  • Ngày 26-8 năm 1974: Aviator Charles Lindbergh, người đàn ông đầu tiên bay solo, không ngừng nghỉ qua Đại Tây Dương, qua đời.
  • Ngày 26-8 năm 1978: John Paul I đã trở thành Giáo hoàng của Giáo hội Công giáo La Mã. Ông qua đời một tháng sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Peggy Guggenheim trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Doanh nhân Peggy Guggenheim

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Peggy Guggenheim được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Peggy Guggenheim có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Peggy Guggenheim. Peggy Guggenheim sinh ngày 26 tháng 8 năm 1898 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Mậu Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Peggy Guggenheim. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Peggy Guggenheim. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan peggy guggenheim. peggy guggenheim profile
Doanh nhân Peggy Guggenheim là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Peggy Guggenheim sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Peggy Guggenheim bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Peggy Guggenheim là ai? Doanh nhân Peggy Guggenheim và bạn trai/ bạn gái, Peggy Guggenheim và chồng con/ vợ con, Peggy Guggenheim và người yêu