Doanh nhân Trương Thị Lê Khanh

Trương Thị Lê Khanh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1961 (59 tuổi)

Dân số Việt Nam 1961: 35,43 triệu

XH chung: #78761

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Thị Lê Khanh

Doanh nhân Trương Thị Lê Khanh sinh ngày ?-?-1961 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 1961). Trương Thị Lê Khanh xếp hạng nổi tiếng thứ 78761 trên thế giới và thứ 1057 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1961 vào khoảng 35,43 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Trương Thị Lê Khanh

Trương Thị Lê Khanh được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng trong giới doanh nhân trong nước. Bà từng là người xếp thứ 20 giàu có và xếp thứ 8 trong thị trường chứng khoán với tổng tài sản chứng khoán đạt 2.634 tỷ đồng trong năm 2016. Trong lĩnh vực thủy sản bà là người đứng vị trí quán quân vượt qua nhiều người khác trong lĩnh vực thủy sản và bà là người đưa công ty cổ phần Vĩnh Hoàn xuất sắc vượt qua các đối thủ cạnh tranh trở thành công ty duy nhất của ngành chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam được nêu trong danh sách của Forbes. Hiện nay, bà đang giữ chức Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn chiếm giữ 49,6% cổ phần trong Vĩnh Hoàn.
 
 

Trương Thị Lê Khanh thời trẻ

Lớn lên tại Đồng bằng Sông Cửu Long; sau khi tốt nghiệp cử nhân kinh tế trường Đại học tài chính kế toán thành phố Hồ Chí Minh theo sự phân công của Nhà nước, bà được phân công về làm tại một công ty xuất khẩu của huyện chuyên về xây dựng nhà máy đông lạnh bà tiếp xúc nhiều với công việc trong ngành thủy sản đặc biệt là về cá.
Từ năm 1986 đến năm 1987 bà là Kế toán trưởng Công ty Xuất nhập khẩu Châu Thành An Giang đồng thời trở thành Phó Giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu Châu Thành An Giang từ năm 1986 đến năm 1990. Từ năm 1991, bà là Phó Giám Đốc Công ty Thương Nghiệp Tổng Hợp An Giang và trở thành Trợ lý Tổng Giám Đốc Công ty FIDECO đến năm 1997.Về sau, do thay đổi tổ chức bà đã nghỉ việc và ra ngoài làm riêng và quyết định đầu tư vào cá tra và cá ba sa. Năm 1997 bà chuyển tới Đồng Tháp và lập nghiệp tại đây; tại đây bà thuê một nhà máy của công ty Sa Giang để sản xuất, từ tháng 4 năm 2007 bà được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn.
Với số vốn ban đầu chỉ có 70 triệu với 70 công nhân công việc làm ăn lúc đó cũng luôn trong tình trạng sản xuất không đủ cho nhu cầu. trong suốt thời gian 2006-2008, Vĩnh Hoàn dưới sự lãnh đạo của bà đứng vị trí thứ 3 về xuất khẩu cá tra, cá basa. Năm 2009, doanh nghiệp đac vươn lên vị trí thứ 2 và dẫn đầu kể từ năm 2010 đến nay.
Có thể nói từ một xưởng sản xuất nhỏ vào năm 1997 đến nay công ty cổ phần đã trở thành công ty phát triển vượt bậc trong ngành thủy sản bằng mô hình sản xuất khép kín từ khâu sản xuất thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng và sản xuất xuất khẩu.
Không dừng ở xuất khẩu cá tra, bà còn đưa công ty chuyển sang kinh doanh nhiều sản phẩm khác có liên quan đến ngành nghề kinh doanh chính với nhiều dự án về nuôi trồng, chế biến cá tra, gạo, collagen với sự ra đời của các công ty con bao gồm:
 • Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn USA chuyên bán hàng thị trường Mỹ
 • Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1 chuyên sản xuất phụ phẩm cá , bột cá, mỡ cá
 • Công ty TNHH lương thực Vĩnh Hoàn 2 chuyên về gạo
 • Công ty TNHH lương thực Vĩnh Hoàn 3 chuyên về gạo
 • Công ty TNHH MTV Vĩnh Hoàn 4 chuyên về chế biến thủy sản
 • Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn Collagen 5 chuyên sản xuất Collagen thủy phân
Mới đây vào tháng 5 năm 2016, bà đã chuyển giao vị trí Tồng giám đốc của công ty cổ phần Vĩnh Hoàn cho lớp thế hệ trẻ bà Nguyễn Ngô Vi Tâm, Tân Tồng giám đốc của công ty cổ phần Vĩnh Hoàn chính thức nhậm chức vào ngày 1 tháng 6 năm 2016.

Cuộc sống gia đình Trương Thị Lê Khanh

Mẹ của bà là Lâm Thị Gết, bà sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em, trên bà còn có một anh tên là Trương Chí Phước và hai người chị gái Trương Thị Húa và Trương Lệ Quyên. Chồng của bà là ông Lê Việt Tiến hai người có chung với nhau một cậu con trai tên là Trương Chí Phước.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Trương Thị Lê Khanh

Chân dung doanh nhân Trương Thị Lê Khanh
Chân dung doanh nhân Trương Thị Lê Khanh
Trương Thị Lê Khanh - chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn
Trương Thị Lê Khanh - chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn
Trương Thị Lê Khanh - người giàu thứ 8 trên thị trường chứng khoán năm 2016
Trương Thị Lê Khanh - người giàu thứ 8 trên thị trường chứng khoán năm 2016
Trương Thị Lê Khanh - doanh nhân nữ tài giỏi
Trương Thị Lê Khanh - doanh nhân nữ tài giỏi
 
 

Các sự kiện năm 1961 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Thị Lê Khanh

 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Cuba (03 tháng 1).
 • 1.200 Mỹ bảo trợ chống Castro lưu vong xâm lược Cuba tại Vịnh Con Heo (tháng 17); những kẻ tấn công đều bị giết hoặc bị bắt bởi lực lượng Cuba.
 • Đông Đức erects Bức tường Berlin giữa Đông và Tây Berlin để ngăn chặn dòng người tị nạn (13 tháng 8). Bối cảnh: Cuộc chiến tranh lạnh
 • Liên Xô nổ 50 megaton bom hydro trong vụ nổ nhân tạo lớn nhất trong lịch sử (ngày 29 tháng 10). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Có 2.000 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • OPEC (Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ) chính thức được thành lập.
Hiển thị toàn bộ

Trương Thị Lê Khanh trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Doanh nhân Trương Thị Lê Khanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Thị Lê Khanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Trương Thị Lê Khanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Trương Thị Lê Khanh. Trương Thị Lê Khanh sinh ngày ? tháng năm 1961 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trương Thị Lê Khanh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Trương Thị Lê Khanh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan truong thi le khanh. truong thi le khanh profile
Doanh nhân Trương Thị Lê Khanh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Thị Lê Khanh sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Trương Thị Lê Khanh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Trương Thị Lê Khanh là ai? Doanh nhân Trương Thị Lê Khanh và bạn trai/ bạn gái, Trương Thị Lê Khanh và chồng con/ vợ con, Trương Thị Lê Khanh và người yêu

Website liên kết