Game thủ Box Ueki

Box Ueki

Nơi sống/ làm việc: Đồng Nai

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #66663

Facebook: https://www.facebook.com/BOXUeki

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Box Ueki

Game thủ Box Ueki là ai?
Box Ueki tên thật là Lương Hải Anh sinh năm 2000. Anh là một trong những tuyển thủ từng được mệnh danh là game thủ đường giữa xuất sắc của Liên Quân Mobile Việt Nam được nhiều người yêu mến. Trong những mùa thi đấu chuyên nghiệp Box Ueki đã chứng tỏ được tài năng và thực lực thi đấu của mình chính vì thế anh đã sở hữu được một lượng fan đông đảo từ những ngày còn thi đấu chuyên nghiệp của mình.
Trước đây Box Ueki chỉ chơi game cho vui nhưng khi ra tựa game Liên Quân Mobile bắt đầu ra mắt, anh chàng lập tức nghĩ đây là cơ hội để trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Khi mới bắt đầu chơi game anh chàng gặp phải rất nhiều những trở ngại từ gia đình. Vì anh không được gia đình ủng hộ vì khi đó Box Ueki vẫn còn đang học Trung học Phổ thông. Nhưng anh vẫn quyết theo đuổi đam mê của mình, anh chàng tạm gác lại việc học và bắt đầu sự nghiệp trở thành game thủ. Nhưng rồi cuối cùng anh cũng thuyết phục được gia đình và được ba mẹ đồng ý ủng hộ. Chính nguồn động viên từ bố mẹ và mọi người đã giúp cho con đường trở thành game thủ thuận tiện hơn nhiều. Khi được gia đình động viên, khích lệ, anh nhận ra mình không chỉ thi đấu cho riêng bản thân nữa mà còn phải cố gắng cho cả ba mẹ, người thân.
Ngay từ khi chơi game Box Ueki bắt đầu thi đấu cho đội tuyển GameTV. Tại đây anh cùng BUG có cuộc cạnh tranh cho suất đánh chính thi đường giữa. Cả hai đều là những game thủ có danh tiếng tại Đấu Trường Danh Vọng cũng như có những thế mạnh riêng. Và chính từ đây anh thích chơi vị trí tuyến giữa của mình. Hiện tại Box Ueki vẫn thi đấu vị trí tuyến giữa cho Box Gaming (Tên mới đổi của Game TV). Box Ueki đã có kinh nghiệm thi đấu 5 mùa Đấu Trường Danh Vọng giúp anh có thêm những kinh nghiệm và chiến thuật cho mình. Người hâm mộ tin tưởng rằng tuổi đời và kinh nghiệm tích lũy được ở mùa trước sẽ giúp Ueki thi đấu tốt hơn ở Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020.
Ngoài khả năng chơi game hay, anh chàng Box Ueki còn có vẻ đẹp ngoài đẹp trai, nam tính chính điều này đã giúp cho vô số chị em để ý và chờ đón anh chàng này xuất hiện thu hút được đông đảo lượng fan về với mình hơn.
Xin chúc cho Box Ueki có thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện tiếp ước mơ làm game thủ chuyên nghiệp của mình trong thời gian sắp tới nhé!
 
 

Game thủ Box Ueki trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Box Ueki là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Box Ueki

Game thủ Box Ueki sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Box Ueki sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Game thủ Box Ueki sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Box Ueki sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Box Ueki xếp hạng nổi tiếng thứ 66663 trên thế giới và thứ 71 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Box Ueki

Hình ảnh game thủ trẻ tuổi Box Ueki
Hình ảnh game thủ trẻ tuổi Box Ueki
Hình ảnh game thủ trẻ tuổi Box Ueki đầy tài năng
Hình ảnh game thủ trẻ tuổi Box Ueki đầy tài năng
Hình ảnh game thủ Box Ueki cùng đồng đội của mình
Hình ảnh game thủ Box Ueki cùng đồng đội của mình
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Box Ueki

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Box Ueki trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Game thủ Box Ueki

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Box Ueki được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Box Ueki có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com