Game thủ Heavy Kiên74

Heavy Kiên74

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-7-1999 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #72061

Facebook: https://www.facebook.com/heavy.kien74

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Heavy Kiên74

Game thủ Heavy Kiên74 là ai?
Heavy Kiên74 tên thật là Hoàng Trung Kiên 21 tuổi đến từ Quảng Trị. Anh hiện là một trong những game thủ trong team Heavy được nhiều bạn trẻ biết tới và yêu mến trong làng game Free Fire. Tuổi trẻ tài cao, tại đấu trường sinh tồn 2020 lần này số kill Heavy Kiên74 mang về cho Heavy thật đáng nể giúp cho Heavy có những cơ hội đạt được thứ hạng cao trong đấu trường lần này. Mặc dù là trẻ tuổi nhất nhưng anh đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong team khi ở đấu trường sinh tồn lần này.
Với kỹ năng điêu luyện, phản xạ tuyệt vời và sức mạnh của tuổi trẻ của mình tất cả tạo nên một anh chàng thợ săn Heavy Kiên74 vô cùng là hoàn hâo được Team Heavy. Mới đầu Heavy Kiên74 cũng như nhiều những bạn trẻ khác chỉ là chơi game để giải trí sau giờ học và mục tiêu chính mà gia đình hướng anh tới vẫn là học và không muốn anh theo con đường chuyên nghiệp về game mà dang dở việc học, nhưng Hoàng Trung Kiên đã chứng tỏ cho mọi người trong gia đình mình thấy là sự lựa chọn của mình là đúng.
Với kỹ năng tốt cùng lối bắn đa dạng anh rất được nhiều các quân đoàn mời về thi đấu nhưng Hoàng Trung Kiên đã chọn cho mình về quân đoàn Heavy để thể hiện đam mê. Vào quân đoàn được các anh có nhiều kinh nghiệm thi đấu giải và những thành viên xuất sắc trong quân đoàn đã giúp Hoàng Trung Kiên ngày càng tiến bộ và phát huy được khả năng của mình giúp cho con đường trở thành game thủ chuyển nghiệp của anh thuận lợi hơn rất nhiều.
Đến với mỗi giải đấu trường sinh tồn 2020 lần này Heavy Kiên74 cũng như các thành viên trong team heavy đều cố gắng nỗ lực hết mình để có thể giành chức vô địch. Anh chàng cùng với các thành viên trong team mình có rất ít thời gian chơi cùng nhau vì công việc mỗi người nhưng tất cả đều cố gắng dành thời gian buổi tối và cuối tuần để luyện tập cùng nhau để vừa có thể hiểu nhau hơn vừa thỏa mãn đam mê game của mình.
Xin chúc cho Heavy Kiên74 luôn mạnh khỏe, ngày càng chơi game giỏi hơnvà thành công trên con đường game thủ mà mình đã theo đuổi và ngày càng thu hút được fan hơn.
 
 

Game thủ Heavy Kiên74 trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Heavy Kiên74 là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Heavy Kiên74

Game thủ Heavy Kiên74 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Heavy Kiên74 sinh ngày 8-7-1999 (22 tuổi).
Game thủ Heavy Kiên74 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Heavy Kiên74 sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Heavy Kiên74 xếp hạng nổi tiếng thứ 72061 trên thế giới và thứ 82 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Heavy Kiên74

Hình ảnh game thủ Heavy Kiên74
Hình ảnh game thủ Heavy Kiên74
Heavy Kiên74 còn rất yêu thích thể thao
Heavy Kiên74 còn rất yêu thích thể thao
Hình ảnh Heavy Kiên74 cùng với nhưng người đồng đội
Hình ảnh Heavy Kiên74 cùng với nhưng người đồng đội
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 8-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Heavy Kiên74

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Heavy Kiên74 (8-7) trong lịch sử

 • Ngày 8-7 năm 1776: Bài đọc công khai đầu tiên của Tuyên ngôn Độc lập đã được đưa ra ở Philadelphia, Pa.
 • Ngày 8-7 năm 1777: Vermont đã trở thành thuộc địa đầu tiên để xóa bỏ chế độ nô lệ.
 • Ngày 8-7 năm 1889: The Wall Street Journal đã bắt đầu xuất bản.
 • Ngày 8-7 năm 1950: Tướng Douglas MacArthur đã được đặt tên là chỉ huy trưởng của lực lượng Liên Hiệp Quốc tại Hàn Quốc.
 • Ngày 8-7 năm 1958: Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA) trao tặng album vàng chính thức đầu tiên. Đó là cho soundtrack Oklahoma.
 • Ngày 8-7 năm 1986: Kurt Waldheim đã được khánh thành như chủ tịch của Áo.
 • Ngày 8-7 năm 2011: tàu con thoi Atlantis vào không gian lần cuối cùng từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy. Đây là chuyến bay thứ 135 và cuối cùng của chương trình tàu con thoi không gian, bắt đầu vào năm 1981. Đối với nhiệm vụ cuối cùng của nó, là Atlantis đang tiến hành 8.000 lbs phụ tùng, vật tư cho Trạm vũ trụ quốc tế. Chương trình tàu con thoi đã chính thức kết thúc khi Atlantis trả về hai tuần sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Heavy Kiên74 trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Game thủ Heavy Kiên74

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Heavy Kiên74 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Heavy Kiên74 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com