Game thủ Hhcc

Hhcc

Nơi sống/ làm việc: Đồng Nai

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #84408

Facebook: https://www.facebook.com/thai.tran.1481169

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Hhcc

Game thủ Hhcc là ai?
HHCC tên thật là Trần Ánh Thái sinh năm 1988. Anh từng được mệnh danh là xạ thủ cực đỉnh và là người đầu tiên tại Việt Nam đem Violet đi rừng gánh team, từ đó tạo ra meta xạ thủ đi rừng cho đến hiện tại.của Liên Quân Mobile Việt Nam được nhiều người yêu mến. Ngay từ những mùa đầu thi đấu HHCC đã chứng tỏ được tài năng thi đấu của mình chính vì thế anh đã được khán giả quan tâm yêu mến từ những ngày còn thi đấu chuyên nghiệp và làm "đảo điên" Đấu Trường Danh Vọng.
HHCC từng thi đấu trong màu áo Marines Esports cùng với những người đồng đội của mình Blake1, BronzeV... và đạt được những thành tích đáng nể phục: Giải vô địch quốc gia Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân năm 2017, giải vô dịch quốc gia đấu trường danh vọng mùa hè năm 2017.
Không chỉ giải đấu trong nước mà HHCC cùng những người đồng đội của mình cũng giành được thành tích khi tham dự đấu trường quốc tế, HHCC cũng là hạt giống đại diện Việt Nam tham dự giải quốc tế TOG 2017.
Sau khi một loạt những người đồng đội của anh bỏ thi đấu thì HHCC cũng không còn mấy mặn mà với loại hình game Liên Quân Mobile nữa. Nhưng thay vào đó, HHCC lại đặc biệt dành sự quan tâm cho tốc chiến - tựa game được xem là đối thủ nặng ký nhất của Liên Quân Mobile. Thậm chí HHCC còn chia sẻ dự định của mình sẽ lập ra một đội tuyển Tốc Chiến để trở lại con đường eSports chuyên nghiệp. Anh chàng này thậm chí còn là một trong những người đầu tiên livestream Tốc Chiến bản thử nghiệm sau khi may mắn được Riot Games lựa chọn để sớm trải nghiệm. Cho đến nay HHCC vẫn đang miệt mài cày cuốc Tốc Chiến để nâng cao trình độ và tìm hiểu sâu hơn về tựa game mới mẻ này.
Xin chúc cho HHCC thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện tiếp ước mơ làm game thủ chuyên nghiệp của mình trong thời gian sắp tới nhé!
 
 

Game thủ Hhcc trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Hhcc là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hhcc

Game thủ Hhcc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hhcc sinh ngày ?-?-1988 (33 tuổi).
Game thủ Hhcc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hhcc sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Hhcc xếp hạng nổi tiếng thứ 84408 trên thế giới và thứ 103 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Hhcc

Hình ảnh game thủ HHCC tài năng
Hình ảnh game thủ HHCC tài năng
Hình ảnh game thủ HHCC giành chiến thắng buổi chung kết
Hình ảnh game thủ HHCC giành chiến thắng buổi chung kết
Hình ảnh game thủ HHCC giành chiến thắng buổi chung kết khu vực phía nam
Hình ảnh game thủ HHCC giành chiến thắng buổi chung kết khu vực phía nam
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hhcc

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Hhcc trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Game thủ Hhcc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hhcc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Hhcc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com